Thứ năm, 30/08/2012 - 15:03

Giữ tóc đẹp như Kathy Uyên

Kathy Uyên đời thường trẻ đẹp hơn rất nhiều so với trên phim ảnh. Dáng vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát của nữ diễn viên dễ gợi đến tính từ “tinh tế”. Còn chính Kathy Uyên, cô chăm chút sự tinh tế của mình từ mái tóc.

Cách đây hơn 3 năm, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trên một poster phim với thần thái xa vắng và mái tóc buông ngang vai, hình ảnh Kathy Uyên đã tác động mạnh vào thị giác và xúc cảm người xem. Một sự quyến rũ sâu sắc. Dường như cô cũng biết rõ điều này. “Vốn dĩ Kathy đã rất thường xuyên được chăm sóc, tạo kiểu bởi các ê kíp chuyên nghiệp nhờ đặc thù công việc, nhưng như thế vẫn chưa đủ, vì rất nhiều lần vừa về nhà gội đầu xong, tóc Kathy đã mất kiểu và giảm nhanh độ bóng đẹp. Kathy từng có một mơ ước rất buồn cười là có hairstylist suốt 24/7 để tóc Kathy luôn đẹp dù khi một mình uống trà, đọc sách ở nhà hay xuất hiện trước nhiều người”.
 
Keratinology mang lại cho mái tóc Kathy Uyên vẻ đẹp hoàn hảo như vừa được chăm sóc tại salon
Keratinology mang lại cho mái tóc Kathy Uyên vẻ đẹp hoàn hảo như vừa được chăm sóc tại salon

Nhưng với một cô gái năng động và tự chủ như Kathy Uyên, mơ ước đó như là sự trào lộng chính mình mà thôi. Cô diễn viên Việt kiều thường xuyên tự cập nhật những trào lưu mới nhất trong lĩnh vực salon quốc tế. “Kathy chọn Keratin. Những dịp đi nước ngoài hay về Mỹ trước đây, Kathy hay tranh thủ đi phủ Keratin cho tóc. Nhưng bây giờ thì không cần liệu pháp Keratin phức tạp và tốn kém nữa, khi mà dòng sản phẩm chăm sóc tóc Keratinology đã về đến Việt Nam rồi!”

Kathy không còn nhọc công đến các salon quốc tế để phủ Keratin, cũng không quá phụ thuộc bàn tay của hairstylist thường xuyên để có mái tóc tinh tế kịp chuẩn bị cho các cuộc hẹn quan trọng. Vẻ đẹp tinh tế vẫn còn, chỉ có thời gian chăm sóc tóc là được rút ngắn. Keratinology giữ rất lâu vẻ đẹp salon trên tóc, dù đó là kiểu tóc buông thẳng tự nhiên hay uốn bồng bềnh gợi cảm nhờ khả năng phục hồi cấu trúc tóc. “Có những ngày Chủ nhật, Kathy dành buổi sáng để nấu ăn, buổi chiều gặp gỡ bạn bè bên ngoài. Luôn luôn trong mỗi hoàn cảnh hay tình huống, Kathy có kiểu tóc khác nhau, nhưng có một điều chắc chắn là tóc rất đẹp, vào nếp như ý và bóng mượt như vừa được sấy. Keratinology đấy!”

Keratinology đơn giản hóa việc sử dụng Keratin cho tóc và được nhận định sẽ khởi đầu một trào lưu chăm sóc tóc mới: giữ lâu vẻ đẹp salon trên tóc mà không cần đến salon thường xuyên nhờ công nghệ Pico kết hợp với dưỡng chất Keratin. Bộ sản phẩm đầy đủ với 5 sản phẩm chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng: Dầu Gội chuyên nghiệp, Kem Xả chuyên nghiệp, Kem Ủ chuyên nghiệp, Xịt Bảo Vệ Tóc chuyên nghiệp, Bộ Dưỡng Chất Tác Động Kép.

 
Nhà tạo mẫu tóc Tân Thế Giới
Nhà tạo mẫu tóc Tân Thế Giới

“Nếu bạn muốn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo mà các nhà tạo mẫu tóc đã dày công tạo kiểu trên mái tóc của bạn, hãy tìm hiểu Keratinology. Tôi không ngại sử dụng Keratinology cho khách hàng và khuyên họ dùng để tự chăm sóc tóc ở nhà dù có thể họ sẽ quay lại salon của tôi thưa lần hơn, bởi vì chính tôi cũng muốn thấy tóc họ đẹp thật lâu. Keratinology giúp phục hồi cấu trúc tóc bất kể những tác động của hóa chất hay các dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm Keratinology rất đầy đủ, bao gồm cả sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày và chăm sóc tăng cường mỗi tuần. Trong đó, Bộ Dưỡng Chất Tác Động Kép là một sản phẩm thú vị - rất ít thấy ở các dòng sản phẩm chăm sóc tóc khác - phục hồi những hư tổn tích tụ trong một năm chỉ trong vòng một tuần”.