Thứ ba, 01/12/2020 - 14:05

Bạc Liêu: Phân công Phó giám đốc 45 tuổi phụ trách điều hành Sở LĐ-TB&XH

Dân trí

Sau một tháng "vắng" Giám đốc, một Phó giám đốc Sở đã được phân công phụ trách lãnh đạo, điều hành Sở LĐ-TB&XH Bạc Liêu.

Phân công cán bộ điều hành Sở LĐ-TB&XH Bạc Liêu

Ngày 30/11, UBND tỉnh Bạc Liêu đã triển khai quyết định phân công cán bộ lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH Bạc Liêu, sau 1 tháng "vắng" Giám đốc Sở.

Theo đó, bà Nguyễn Thùy Như, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bạc Liêu, được phân công phụ trách lãnh đạo, điều hành hoạt động Sở này.

Trước đó, đầu tháng 11/2020, bà Trần Hồng Chiến, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bạc Liêu, đã nhận quyết định nghỉ hưu.

Bà Nguyễn Thùy Như (SN 1975) trước khi về Sở LĐ-TB&XH Bạc Liêu, từng làm Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Bạc Liêu: Phân công Phó giám đốc 45 tuổi phụ trách điều hành Sở LĐ-TBXH - 1

Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, trao quyết định của UBND tỉnh cho bà Nguyễn Thùy Như.

Tại buổi công bố quyết định, ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã ghi nhận sự cống hiến của bà Trần Hồng Chiến đối với ngành LĐ-TB&XH Bạc Liêu.

"Đồng chí Chiến đã có hơn 30 năm công tác trong Nhà nước, qua nhiều vị trí khác nhau, có thể nói đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao", ông Nam đánh giá.

Theo Phó Chủ tịch Bạc Liêu Vương Phương Nam, ngành LĐ-TB&XH công việc rất nhiều, trong đó có nhiệm vụ rất quan trọng là thực hiện các chế độ, chính sách.

"Nếu thực hiện không tốt, không đúng đối tượng thì chúng ta có lỗi với người dân, người có công, gia đình chính sách… Thời gian qua, ngành LĐ-TB&XH Bạc Liêu cơ bản đã làm tốt việc này", ông Nam ghi nhận.

Phó Chủ tịch Bạc Liêu cho biết, thời gian tới sẽ có nhiều chủ trương, chính sách mới liên quan đến công tác giảm nghèo, chính sách,… Do đó, yêu cầu tập thể đội ngũ ngành LĐ-TB&XH của tỉnh đoàn kết, tham mưu thực hiện tốt các vấn đề an sinh xã hội, chăm lo người có công, giảm nghèo, đặc biệt là không để sai đối tượng thụ hưởng.

"Đề nghị Ban giám đốc Sở phân công nhiệm vụ rõ ràng, trách nhiệm cụ thể trong từng lĩnh vực để công việc luôn được trơn tru, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của ngành", ông Nam chỉ đạo.

Hùynh Hải