Chủ nhật, 19/11/2017 - 08:31

Hai "ma men" đi xin việc, đánh công nhân cướp 61 ngàn đồng

Sau khi nhậu say, Tuyên và Hùng rủ nhau đến 1 công ty để xin việc. Tại đây hai đối tượng đã đánh một công nhân rồi cướp 61 ngàn đồng và 1 chiếc điện thoại.

Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ hình sự hai đối tượng Bùi Ngọc Tuyên, sinh năm 1994, HKTT tại tỉnh Hà Tĩnh và Vương Xuân Hùng, sinh năm 1992, HKTT tại tỉnh Nghệ An để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra
Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

Theo điều tra, ngày 10/11 sau chầu nhậu say sưa, Tuyên và Hùng rủ nhau đến Công ty xi mạ Minh Minh Trí có địa chỉ tại phường Bình Hoà, thị xã Thuận An để xin việc.

Tại đây, trong lúc chờ chủ công ty về gặp thì Tuyên và Hùng gặp anh Nguyễn Duy Hiển là công nhân của công ty, khi nói chuyện Hùng và anh Hiển xảy ra mâu thuẫn. Sẵn có hơi men trong người Hùng và Tuyên lao vào đánh anh Hiển, không dừng lại ở đó hai đối tượng này đã dùng dao khống chế cướp điện thoại và 61 ngàn của anh Hiển.

Hai đối tượng khống chế, bắt anh Hiển dẫn đường đưa ra xe khách để tẩu thoát. Khi đến nơi đông người anh Hiển vùng thoát thân đồng thời hô hoán người dân bắt giữ 2 đối tượng này giao cho cơ quan Công an.

Theo Congly.vn