Thứ tư, 11/03/2015 - 14:41

Cuộc thi "Chắp cánh đam mê":

Hãy để câu chuyện của bạn lan toả cảm hứng

Những câu chuyện của đam mê luôn có một sức lôi cuốn mãnh liệt, chạm đến góc sâu xa nhất trong con người, khơi dậy khát vọng và hành động. Giống như bạn, mỗi đam mê có một số phận riêng: Bừng cháy để thành công, hoặc ngủ quên trong vòng xoay cơm áo, được chia sẻ, hoặc chôn giấu mãi mãi.

Hãy để đam mê lên tiếng. Hãy để câu chuyện của ban lan toả cảm hứng

“Khi còn ở độ tuổi ô mai sấu, những khi sang chơi với Nội, Vy thường theo vào phòng tối rọi ảnh của Nội, nín thở dõi theo những mảng đậm, khoảng nhạt dần hiện trên nền giấy tráng, trong không gian ngập ánh đỏ ma mị.

Thú chơi ảnh phim từ Nội đã nhem nhóm cảm xúc cho Vy về vẻ đẹp cuộc sống tái hiện từ những tấm hình trong không gian ám ảnh, mộng sắc, “Bén lửa” trong Vy một niềm đam mê cái đẹp”

Chuyện của Phương Vy - Học viên Arena Multimedia

“Trong những năm cuối đại hoc, công việc sáng tạo là sự rượt đuổi cảm hứng. Được theo Thầy - đạo diễn hình ảnh - trong những dự án nghệ thuật, cuốn theo những thời khắc “Bắt sáng” ảo diệu để có được những khuôn hình tràn cảm xúc.

Từ đó, Minh Kap hiểu và thêm say cái nghiệp mình đã lựa chọn và không ngừng học hỏi kiến thức, hoàn thiện kỹ năng chuyên nghiệp. Cảm ơn Thầy, người thắp sáng khát khao chinh phục thử thách trong em”

Chuyện
của Minh Kap - Layout Supervisor - Cựu học
viên Arena
Chuyện của Minh Kap - Layout Supervisor - Cựu học viên Arena

“Tuổi 27, quăng quật “ba mâm, bảy món, tứ chiến bốn phương” trong các studio, creative house, qua trải nghiệm thực tế công việc, Jackie nhận thấy những hiệu ứng hình ảnh độc đáo luôn là đòi hỏi khắt khe.

Từ chỉ đạo nghệ thuật tới ê-kíp đồ hoạ hậu kỳ, thể hiện một bối cảnh “Bừng nhiệt” là vụ của Jackie. Để trở thành VFX artist toàn năng và đa nhiệm luôn cần hội đủ các tố chất của chuyên gia sáng tạo: Ý tưởng, kỹ năng thể hiện và làm chủ công nghệ Không ngừng nâng cao năng lực để nâng tầm đằng cấp sự nghiệp trong tương lai. Thank to work !

Chuyện của Jackie - VFX Artist

Đó là câu chuyện Chắp cánh đam mê của Phương Vy, Minh Kap, Jackie, được chắp cánh bởi các thế hệ đi trước và đồng nghiệp.

Còn câu chuyện của bạn thì sao?

Đam mê nào làm nên con người bạn của bạn ngày hôm nay? Ai đã chắp cánh và nâng bước cho đam mê của bạn? Hành trình đam mê của bạn đã trải qua thách thức nào?

Hãy chia sẻ câu chuyện của riêng bạn nhé, hãy để câu chuyện của Bạn lan toả cảm hứng và dành giải thưởng hấp dẫn từ Arena Multimedia mỗi tháng.

CUỘC THI CHẮP CÁNH ĐAM MÊ

Hãy để câu chuyện của BẠN lan toả cảm hứng

- Cuộc thi là nơi để bạn có thể chia sẻ những câu chuyện có thật của bạn hay bạn bè, những người xung quanh bạn; những trăn trở, suy nghĩ về đam mê.

- Bài dự thi có thể thể hiện dưới nhiều hình thức:

+ Text: Gửi file Word, 300-1.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode, kèm theo 1 hình ảnh minh họa câu chuyện (để BTC đăng lên Facebook, phần bài thi sẽ là chú thích ảnh), tiêu đề phản ánh nội dung chính của bài dự thi.

+ Truyện tranh: vẽ tay hoặc vẽ máy, gửi file ảnh chụp chất lượng cao, có phần minh hoạ bằng chữ.

- Mỗi tháng sẽ có 3 giải thưởng được trao

2 giải Câu chuyện hay nhất do BTC lựa chọn

o 1.000.000 VND tiền mặt

o Balo cực cute của học viên Arena

o Học bổng 10.000.000 VND cho khoá học Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện

1 giải Câu chuyện được yêu thích nhất: trị giá 1.000.000 VND, được tính theo lượng like trên Facebook Arena

o 1.000.000 VND tiền mặt

o Balo cực cute của học viên Arena

o Học bổng 10.000.000 VND cho khoá học Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện

- Thời hạn nhận bài dự thi: từ ngày 1/3 đến 31/8/2015

Chi tiết về cuộc thi mời bạn xem thêm tại đây