Thứ hai, 06/08/2018 - 06:04

Nhận lương 232 triệu đồng/2 tuần để đi du lịch và ...ăn thịt nướng

Reynolds Wrap, một công ty chuyên kinh doanh thực phẩm tại Mỹ vừa đăng thông báo tuyển dụng công việc kỳ lạ với mức lương lên đến 10.000 USD trong vòng 2 tuần.

Vị trí công việc có cái tên khá kỳ lạ đó là "Chief Grilling Officer" (CGO) hay "Giám đốc phụ trách thịt nướng". Tuy nhiên, sự kỳ lạ vẫn chưa dừng lại ở đó mà lại đến từ chính những công việc mà một CGO phải làm, đó là đi du lịch và ăn thịt nướng khắp nước Mỹ với mức lương 10.000 USD/2 tuần (khoảng 232 triệu đồng).

Công việc được đăng tuyển dụng trên trang web của Reynolds Wrap.
Công việc được đăng tuyển dụng trên trang web của Reynolds Wrap.

Cụ thể, CGO sẽ phải ghi lại tài liệu về những món ăn làm từ thịt nướng và cách chế biến chúng tại những thủ phủ ẩm thực lớn nhất nước Mỹ, sau đó báo cáo về cho Reynolds Wrap. Bên cạnh đó, trên đường đi, bạn sẽ phải chia sẻ các mẹo, kỹ thuật và hình ảnh về chuyến đi của bạn trên trang web của nhà bếp Reynolds và các kênh xã hội để những người đam mê nướng ở nhà có thể tự làm bữa ăn ngon

Là CGO, bạn sẽ không cần một văn phòng thoải mái đó là bởi vì trong 2 tuần, bạn sẽ rất bận rộn lấy mẫu và thưởng thức các món nướng từ một số thành phố nướng thịt ngoài trời hàng đầu nước Mỹ.

Trong một thông báo, Giám đốc thương hiệu Brienne Neisewander của công ty Reynold cho biết: "Chúng tôi đang có một sứ mệnh tại Reynold Wrap, đó là phát hiện ra kỹ thuật nướng thịt tốt nhất và những bí quyết để chia sẻ với những ai hay nướng thịt ở sân vườn. Chúng tôi thực sự đang muốn tìm kiếm một người có niềm đam mê mãnh liệt với thịt nướng để đi khắp nước Mỹ và tìm thấy những bí mật đang được ẩn giấu".

Thú vị hơn, một CGO cũng có thêm đăng ký để một người bạn đi cùng làm người đồng hành, đó có thể là người yêu, bạn bè hoặc một người thân trong gia đình. Ngay sau khi đăng tải, công việc kỳ lạ này đã thu hút được sự chú ý lớn của mọi người.