Thứ năm, 01/02/2018 - 12:49

Tết Mậu Tuất: Đấu giá quả bóng và áo đấu của Đội tuyển U23 tặng Thủ tướng

Dân trí

Sáng 1/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao cho Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn quả bóng và áo đấu có đầy đủ chữ ký các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam.

Tết Mậu Tuất: Đấu giá quả bóng và áo đấu của Đội tuyển U23 tặng Thủ tướng - 1

Tiếp nhận trọng trách này, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, nói: “Đây là sự kiện đặc biệt, thể hiện sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến các lĩnh vực công tác của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, đặc biệt công tác chăm sóc người có công và người nghèo”.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết: Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội và Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Tết Mậu Tuất: Đấu giá quả bóng và áo đấu của Đội tuyển U23 tặng Thủ tướng - 2

Được biết, đây là món quà đặc biệt đội tuyển tặng Thủ tướng tại cuộc gặp mặt, tuyên dương tại trụ sở Chính phủ ngày 28/01/2018 sau khi đội tuyển đã giành chiến thắng lịch sử, đoạt danh hiệu á quân Giải Vô địch U23 Châu Á tại Thường Châu ( tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

Theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, Thủ tướng đã đề nghị Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội và Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam, kinh phí thu được qua việc đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết, việc đấu giá áo đấu và quả bóng của Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được triển khai trong thời gian trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Được biết, Thủ tướng sẽ trực tiếp ghi lưu bút vào các món quà trên.

Hoàng Mạnh