Thứ sáu, 18/12/2015 - 13:00

Á hậu Phương Suri nổi bật tại ngày hội doanh nhân Nelly.P

Bằng nỗ lực của mình, cộng thêm sự nhạy bén trong việc phân tích thị trường, nữ Giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm Nelly.P đã đưa công ty thành công với mức doanh thu “đáng nể” và tạo được thương hiệu không chỉ ở trong nước mà cả nước ngoài.

Chỉ trong thời gian 2 năm ngắn ngủi, Phương Suri – Giám đốc Mỹ phẩm Nelly.P bằng tài năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược đã xây dựng được hệ thống Nhà phân phối, đại lý, chi nhánh trên toàn quốc với hơn 700 thành viên, trong đó hơn 200 thành viên đạt chuẩn doanh nhân giỏi.

Chân dung Phạm Lan Phương - Nữ giám đốc trẻ xinh đẹp của thương hiệu mỹ phẩm Nelly.P
Chân dung Phạm Lan Phương - Nữ giám đốc trẻ xinh đẹp của thương hiệu mỹ phẩm Nelly.P

Gặp Phương Suri ở ngoài đời, chắc hẳn bạn sẽ bị ấn tượng mạnh bởi khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười rạng ngời, dáng người quyến rũ, lối giao tiếp hài hước không kém phần thuyết phục của nữ doanh nhân trẻ này. Cách đây không lâu, Phương Suri đã đăng quang ngôi vị Á hậu – Nữ hoàng Dạ hội trong cuộc thi “Duyên dáng doanh nhân 2015”. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở hình thức, Phương Suri còn khiến mọi người nể phục bởi tính tự lập, sự thông minh sắc sảo, tâm hồn nhân hậu và tài kinh doanh ở độ tuổi rất trẻ.


Phương Suri đăng quang Á hậu – Nữ hoàng Dạ hội trong cuộc thi “Duyên dáng doanh nhân 2015”

Phương Suri đăng quang Á hậu – Nữ hoàng Dạ hội trong cuộc thi “Duyên dáng doanh nhân 2015”

 ''Muốn thành công thì khát khao thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại” là quan niệm của nữ doanh nhân trẻ tuổi này. Đối với Phương Suri, để cạnh tranh và phát triển được trong xã hội đầy rẫy thử thách này, việc chăm lo và đầu tư về tri thức cho bản thân là vô cùng quan trọng. Mỗi ngày trôi qua, ngoài việc điều hành Công ty, Phương Suri còn không ngừng học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm sống, bí quyết kinh doanh từ những người thành đạt đi trước. Phương Suri thường chia sẻ với mọi người rằng ''kiến thức chẳng bao giờ là thừa, việc học cũng không bao giờ là đủ, đừng ngừng lại, đừng bỏ rơi chúng khi bộ não của bạn còn có chỗ nhồi nhét và khả năng của bạn còn cho phép''.

Muốn thành công thì khát khao thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại” – Phương Suri chia sẻ
''Muốn thành công thì khát khao thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại” – Phương Suri chia sẻ

Ngày 12.12, Thương hiệu Mỹ phẩm Nelly.P đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần XNK D.O.PRO tổ chức ngày hội tôn vinh “Doanh nhân Nelly.P tiêu biểu, xuất sắc” – “Kỷ niểm 2 năm thành lập Mỹ phẩm Nelly.P”. Các gương mặt doanh nhân Nelly.P tiêu biểu đến từ mọi miền đất nước đang có thành tích xuất sắc đã được mời đến tham dự chương trình. Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty D.O.PRO đã tổ chức Buổi lễ tôn vinh 22 Nhà phân phối, 44 Tổng đại lý và 38 Đại lý đã xuất sắc, đạt thành tích doanh số cao trong công tác tiêu thụ sản phẩm mỹ phẩm Nelly.P năm 2015, đồng thời Ban lãnh đạo Công ty thể hiện rõ mong muốn với khả năng của mình các NPP, TĐL và ĐL sẽ phát triển mạnh hơn trong năm 2016 và năm 2016 số lượng đại lý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẽ tăng lên đáng kể so với năm 2014. Thay mặt Công ty Nelly.P, bà Phạm Lan Phương đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng đồng hành của các doanh nhân Nelly,P trong 2 năm qua. Đồng thời, bà Phạm Lan Phương cũng đã vạch ra định hướng hoạt động của Công ty trong thời kỳ mới.

 Tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị, ông Lê Minh Đức – đại diện Công ty Cổ phần XNK D.O.PRO thể hiện sự tin tưởng vào thế hệ doanh nhân Nelly. Trong bài phát biểu, ông Đức còn chỉ rõ những cải tiến trong sản phẩm và quy chế, chính sách Đại lý giúp cho hoạt động của hệ thống Đại lý Nelly.P ngày một bền vững và phát triển.


Ông Lê Minh Đức – đại diện Công ty Cổ phần XNK D.O.PRO thể hiện sự tin tưởng vào thế hệ doanh nhân Nelly

Ông Lê Minh Đức – đại diện Công ty Cổ phần XNK D.O.PRO thể hiện sự tin tưởng vào thế hệ doanh nhân Nelly

 Hội nghị Khách hàng năm nay còn có sự chia sẻ của những Nhà phân phối xuất sắc nhất. Những phát biểu đầy xúc động và thể hiện thâm tình giữa Đại lý với Công ty đã là một nguồn động viên lớn lao đối với đội ngũ quản lý Công ty Nelly.P trong công tác sản xuất và phục vụ, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Á hậu Phương Suri nổi bật tại ngày hội doanh nhân Nelly.P - 5
Các doanh nhân xuất sắc phát biểu tại hội nghị lớn nhất trong năm của Nelly.P
Các doanh nhân xuất sắc phát biểu tại hội nghị lớn nhất trong năm của Nelly.P

Sau buổi Hội nghị trang trọng, các doanh nhân Nelly.P được tham gia chuyến buổi Dạ tiệc trang trọng chào đón “2 năm thành lập thương hiệu Nelly.P Cosmetics” trên Du thuyền “Hòn Ngọc Viễn Đông”. Đêm Dạ tiệc được tổ chức với những tiết mục văn nghệ sáng tạo, độc đáo đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các Khách hàng cũng như ban tổ chức. Với thành công của Hội nghị Khách hàng năm 2015, Ban lãnh đạo cũng như các doanh nhân Nelly.P như có thêm một niềm tin mạnh mẽ vào mối quan hệ bền chặt giữa hệ thống Đại lý với Công ty – là nhân tố lớn tạo nên sự phát triển vững mạnh của “ngôi nhà chung” Nelly.P.

PV