Thứ tư, 03/10/2018 - 08:03

Dám làm điều mình muốn

Dân trí

Hãy đuổi theo đam mê của bạn! – Đó là một lời kêu gọi có sức lan truyền mạnh mẽ. Đây cũng là thử thách rất lớn mà mỗi người trẻ phải lựa chọn vượt qua. Làm sao để chúng ta có thể sống với đam mê cháy bỏng bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Liệu có sự giúp đỡ nào trên hành trình khó khăn này?

Dám làm điều mình muốn - 1

Thế hệ giao thoa giữa kiêu hãnh và định kiến

Cuộc sống luôn hối hả như một chặng đua dài, cánh cửa vận hội đã mở, người Việt trẻ kiêu hãnh bước ra khỏi hẻm phố, quyết không làm những kẻ đi bộ trên đường cao tốc.

Người trẻ chúng ta được xã hội gọi bằng cái tên đầy thách thức- những người trẻ của thời đại @- thế hệ 4.0. Chúng ta được kỳ vọng sẽ đại diện cho những ước vọng của dân tộc mình.

Nhưng ít ai quan tâm rằng, chúng ta cũng là thế hệ giao thời giữa những giá trị đối lập, giữa truyền thống và hiện đại. Chúng ta bị mắc kẹt trong rất nhiều định kiến.

Cả tuổi thơ, chúng ta nỗ lực trở thành con ngoan trò giỏi, đạt thành tích cao nhất để bố mẹ vui lòng. Ngay từ những bước chân đầu tiên ra cuộc đời, chúng ta đối diện với hàng loạt chữ cấm ở tuổi 18, mà chúng ta gọi chung là “cấm khác thường”. Chúng ta sống cho những ước mơ của thế hệ trước – học thật giỏi, đỗ đạt thật cao, có công việc ổn định, kết hôn trước 30 tuổi.

Can đảm để lựa chọn lối đi riêng

Chúng ta mải mê sống trong những giới hạn đã được sắp đặt, cho đến khi bất chợt chạm đến được “chính mình”. Đó là khoảnh khắc chúng ta cảm nhận niềm hạnh phúc tột đỉnh khi được sống với đam mê của mình.

Đó là khi chúng ta “dám làm điều mình thật sự muốn” và bứt phá khỏi những áp lực vô hình. Hãy xem những gì người trẻ chúng ta đã làm được.

Dám làm điều mình muốn - 2

Cậu bạn Tây Nguyên ngày nào đã dám bỏ đằng sau sự ao ước của bản làng, bỏ ngang đại học y, tham gia vào một ban nhạc rock, chỉ để được làm một rocker thực thụ, mang đến những bản hùng ca làm say lòng biết bao rock fan.

Cô gái bé nhỏ dám vác ba lô đi khắp thế giới, ngắm nhìn cuộc sống ở nhiều góc cạnh khác nhau, giải phóng bản thân khỏi tất cả các biên giới và lan truyền cảm hứng dám đi, dám trải nghiệm cho rất nhiều người.

Anh trưởng phòng với rất nhiều hình xăm dám nộp đơn nghỉ việc ở một công ty lớn, bắt đầu khởi nghiệp vì yêu thích nghệ thuật xăm. Vượt qua bao thăng trầm với những ánh nhìn không mấy thiện cảm, anh đã cống hiến rất nhiều hình xăm độc đáo và tinh tế cho mọi người.

Đám bạn trẻ dám tự do khui những lon bia mát lạnh để thưởng ngoạn một chút vị đắng, để hiểu hơn về những dư vị đa sắc của cuộc đời. Để cảm nhận niềm hứng khởi từ mùi men nồng ấm ngay nơi đầu lưỡi hòa quyện cùng vị ngọt bất ngờ chạm đỉnh ở hậu vị.

Dám làm điều mình muốn - 3

Còn vô số những câu chuyện mà thế hệ trẻ đã dám làm để sống chân thật với chính niềm đam mê bất tận bên trong mình, chấp nhận trả giá để được tiến về phía trước theo cách riêng của mỗi người.

“Kẻ chống lưng” bí ẩn trên con đường đơn độc

Chúng ta chọn con đường mà cả thế giới gần như quay lưng với chúng ta. Khó khăn lớn nhất trên hành trình này có lẽ là “cô đơn”.

Đôi khi sự giúp đỡ lại đến từ những kẻ xa lạ. Chúng ta tìm thấy những người bạn đã thầm lặng cổ vũ chúng ta.

Nếu phải gọi tên một trong số họ, thì Pabst Blue Ribbon thật sự gợi nên nhiều cảm xúc hơn cả.

Pabst Blue Ribbon là một hãng bia Mỹ được những bạn trẻ khác biệt khắp thế giới cuồng nhiệt và được mệnh danh là “hipster” bia – loại bia của những người trẻ muốn sống khác biệt và sống nhiệt thành với từng hơi thở của đời mình.

Pabst Blue Ribbon đã tự nguyện ủng hộ giới trẻ khắp thể giới vượt qua những rào cản của định kiến, dám đối diện với thử thách và cống hiến hết mình cho xã hội bằng chính nội lực của mình.

Tin vui cho các bạn trẻ Việt là Pabst đã đến Việt Nam, và sẵn sàng dành trọn sự hỗ trợ cho những người trẻ dũng cảm, cho dù bạn là một rocker, một nghệ sĩ xăm hình, một phượt thủ hay một nhạc sĩ nhạc indie. Nếu bạn khác biệt, bạn chọn sống như mình muốn, bạn cần sự ủng hộ và giúp đỡ hãy mạnh dạn liên hệ với Pabst Blue Ribbon.

Cùng tìm kiếm những cá tính riêng làm nên bản sắc của bạn. Bởi vì, hàng triệu vì sao nên hành tinh này cũng không phong phú bằng hàng tỷ tế bào làm nên con người bạn. Hãy mạnh mẽ sống với đam mê của riêng mình. Hãy dám làm điều mình muốn và sống trọn vẹn với nó!

Dám làm điều mình muốn - 4

Pabst Blue Ribbon là một nhãn hàng bia độc lập lớn nhất của Mỹ. Pabst được thành lập vào năm 1844 và hiện có trụ sở tại Los Angeles . Sau gần 2 thế kỷ tồn tại và phát triển, Pabst vẫn giữ vẹn nguyên hương vị nguyên chất.

Pabst Blue Ribbon được thiết kế riêng biệt mang đậm cá tính. Loại bia của những người trẻ dám nghĩ dám làm.

Pabst Blue Ribbon được phân phối tại Việt Nam thông qua công ty Platinum Beverages và tiếp tục sứ mệnh ủng hộ những bạn trẻ Việt dám sống khác biệt. Đặc biệt, Pabst Blue Ribbon được nấu riêng cho thị trường Việt Nam mẻ đầu tiên vào ngày quốc khánh của Mỹ, 4/7/2018.

Để biết thêm thông tin và cập nhật những hoạt động của Pabst tại Việt Nam, hãy truy cập fanpage:

https://www.facebook.com/PabstBlueRibbonVN