Thứ tư, 02/11/2016 - 07:58

Cần sớm xây dựng cộng đồng doanh nhân trẻ tại Thủ Thiêm

Việc các nước thành viên chính thức ký kết Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) vào ngày 4/2/2016 đã đánh dấu một cột mốc mới cho nền kinh tế. Theo TS.Võ Trí Thành, trong TPP, vai trò của doanh nghiệp rất quan trọng, mà đặc biệt cần một sự lớn mạnh của khối DN vừa và nhỏ. Vì lẽ đó, không ngạc nhiên khi từ đầu năm 2016 đến nay, giới doanh nhân trẻ và các chương trình khởi nghiệp đang được đề cập và chú trọng như một động lực chính thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế trong thời gian sắp đến

Từ vai trò của doanh nhân trẻ trong nền kinh tế hội nhập ....

Có thể thấy, cùng với tiến trình hội nhập, nền kinh tế chung đang có nhiều thay đổi tích cực. Tại thị trường bất động sản cũng đã và đang có những chuyển biến tích cực về mặt hạ tầng tại các đô thị trọng điểm, nơi dự kiến sẽ đóng vai trò quan trọng trong tiến trình hội nhập vào năm 2020.

Như tại Thủ Thiêm, với định hướng trở thành trung tâm tài chính - hành chính mới của Tp.HCM, vài năm trở lại đây, hạ tầng đã và đang hoàn thiện nhanh chóng với đại lộ Mai Chí Thọ, Cầu Thủ Thiêm 1,2....... Song song đó, các khu căn hộ, khu dân cư cao cấp cũng được nhanh chóng hoàn thiện theo tốc độ đô thị hoá.

Tổng quan dự án

Vị trí: đường Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Diện tích: 9.018 m2

Block A: tháp 196 căn hộ dịch vụ (0fficetel) cao 15 tầng.

Block B: tháp 414 căn hộ và 8 căn penhouse cao 31 tầng.

Giá công bố: từ 28 triệu/m2.

"Chắc chắn, trong thời gian sắp đến, Thủ Thiêm sẽ thu hút lượng lớn doanh nghiệp trong và ngòai nước, dẫn đến hình thành nhiều cộng đồng doanh nhân. Và chắc chắn rằng nhu cầu căn hộ/ nhà ở theo chuẩn Doanh Nhân sẽ tăng cao trong thời gian đến" Ông Nguyễn Minh Tâm, giám đốc công ty Điền Phúc Thành khẳng định.

Điền Phúc Thành vốn là đơn vị có hơn 10 năm trong ngành bất động sản với nhiều dự án như Khu cao ốc phức hợp tại phường Phú Hữu - Quận 9, Dự án Khu dân cư Centana Riverside Điền Phúc Thành.... Hiện công ty này và hai đồng chủ đầu tư Phước Thành & Thủ Thiêm đang đầu tư vào khu căn hộ Centana Thủ Thiêm, với định hướng nhắm vào cộng đồng các doanh nhân trẻ.

Centana Thủ Thiêm chọn lối thiết kế cao cấp, hiện đại & lấy doanh nhân trẻ làm trọng tâm
Centana Thủ Thiêm chọn lối thiết kế cao cấp, hiện đại & lấy doanh nhân trẻ làm trọng tâm

"Centana, một vị trí trọng điểm tại khu vực Thủ Thiêm, có thể xem là sự đón đầu của giới doanh nhân trẻ đối với tiến trình hội nhập. Với khu căn hộ này, chúng tôi muốn đưa ra định nghĩa hoàn toàn mới:đó không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi hỗ trợ tích cực cho các công việc hàng ngày của doanh nhân và sau cùng là hướng tới việc tạo nên một cộng đồng những doanh nhân trẻ có sự liên kết chặt chẽ. Dự án này không chỉ là công việc kinh doanh mà còn là đóng góp của chúng tôi dành cho xã hội nhằm tôn vinh những doanh nhân trẻ, năng động."Ông Tâm nhấn mạnh.

....đến tâm huyết tạo nên cộng đồng doanh nhân bền vững

Với mô hình căn hộ doanh nhân, có thể thấy, Centana Thủ Thiêm là một trong số ít dự án đã chọn hướng đi mới để tiếp cận thị trường và theo đúng các xu thế mới hiện nay.

Bà Trương Thị Ngọc Trinh, đại diện công ty Rio Land, đơn vị phát triển dự án Centana Thủ Thiêm, cho biết " Trước đây, đã có rất nhiều dự án chọn hướng tiếp cận doanh nhân, tuy nhiên, đến nay, chỉ Centana Thủ Thiêm là một trong số ít các dự án được phân khúc này đón nhận khi lấy doanh nhân trẻ làm trọng tâm cho việc phát triển và vị trí thuận lợi."

Trước tiên, Centana Thủ Thiêm có thể xem là khu căn hộ duy nhất trên thị trường hiện nay toạ lạc tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính gồm Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, và đường Song Hành Cao tốc. Từ khu căn hộ này, các doanh nhân trẻ có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm Quận 1 ( khoảng 5 phút), đến sân bay ( khoảng 20 phút) hoặc đến các tỉnh như Vũng Tàu, các tỉnh miền Tây, Miền Đông....

Đơn vị Phát triển dự án: Rio Land

- Công ty CP Đầu tư Bất động sản RioLand là tập hợp những cá nhân có kinh nghiệm & đã từng đảm đương vị trí quan trọng tại các công ty BĐS hàng đầu tại Tp.HCM.

- Thành lập từ năm 2014, đến nay, Rio Land đã ghi dấu ấn qua việc phát triển thành công nhiều dự án như:Rio Casa, khu biệt thự Centana Q9…

Kế đến, tiện nghi của khu Centana không chỉ dừng ở hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại, spa, gym... theo chuẩn 5 sao mà còn hỗ trợ cho công việc của họ ngay tại nhà như : khu Bussiness lounge, dịch vụ lễ tân, booking....Khu officetel riêng biệt với gần 200 căn cũng là một điểm cộng thêm cho việc hướng tới phân khúc khách hàng doanh nhân của khu căn hộ này.

Bảng đồ vị trí Centana Thủ Thiêm có thể được xem là khu căn hộ duy nhất trên thị trường hiện nay toạ lạc tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính quan trọng tại Thủ Thiêm.
Bảng đồ vị trí Centana Thủ Thiêm có thể được xem là khu căn hộ duy nhất trên thị trường hiện nay toạ lạc tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính quan trọng tại Thủ Thiêm.

"Ngoài lợi thế vốn có, để tạo nên sự hấp dẫn dành cho các doanh nhân trẻ, mức giá tại Centana Thủ Thiêm cũng rất cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Dự kiến, trong đợt mở bán ngày 26/11 sắp đến, các căn hộ tại đây sẽ có mức giá từ 28 triệu/m2. Song song đó, chúng tôi sẽ áp dụng phương thức thanh toán tương đối nhẹ cho người mua với mức chi trả từ 2% trên trổng giá trị căn hộ mỗi tháng", bà Trinh cho biết thêm.

Phải biết rằng, với mặt bằng giá căn hộ khu vực Thủ Thiêm tầm 40-50 triệu/m2 và khu vực An PHú tầm 30-37 triệu/m2 thì Centana Thủ Thiêm có thể được xem như một nỗ lực rất lớn của chủ Đầu tư Điền Phúc Thành nhằm mang đến thị trường một căn hộ thực sự hấp dẫn không chỉ về không gian sống mà còn ở khả năng dễ sở hữu và giá trị đầu tư cao.

"Một cộng đồng những doanh nhân trẻ năng động, sáng tạo và có sự liên kết chặt chẽ với nhau chính là điều mà Centana Thủ Thiêm hướng đến. Tôi mong rằng, nơi đây sẽ không chỉ là ngôi nhà, là nơi lấy lại sự cân bằng sau những giờ làm việc mệt nhọc... mà còn là nơi những doanh nhân trẻ có thể dễ dàng liên kết với nhau, hợp tác cùng nhau, chia sẻ cùng nhau kinh nghiệm hoặc đơn giản là có được những tình bạn đẹp ngoài công việc." Ông Tâm chia sẻ.

Thông tin liên hệ:

Nhà mẫu Centana: Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Hotline: 090 888 6066

Web: www.centana.vn