Thứ tư, 04/04/2018 - 16:00

Cơn sốt chưa hạ nhiệt của nhà phố thương mại sắp bàn giao

Xu hướng chọn nhà xây xong hoặc sắp bàn giao đang là ưu tiên hàng đầu với các khách mua căn hộ hiện nay. Đây được xem là một giải pháp vừa bảo toàn vốn vừa sinh lời kép trong thời điểm hàng loạt các dự án căn hộ bung hàng.

An tâm pháp lý, vững tin tiến độ, xóa mọi âu lo

Chọn nhà xây xong hoặc sắp bàn giao đang là ưu tiên hàng đầu đối với các khách hàng sau khi đã xác định được giá trị và vị trí căn nhà phù hợp với khả năng chi trả. Cũng dễ hiểu bởi mua nhà sắp bàn giao sẽ giúp người mua xóa đi nỗi lo khi mua nhà hình thành trong tương lai. Điều này đúng với tâm lý của người Á Đông, mua nhà thì phải “thấy tận mắt, sờ tận tay” mới an tâm và kiểm chứng được chất lượng thực tế.

Theo đó, mọi cam kết của chủ đầu tư sẽ được thể hiện nên việc đánh giá và ra quyết định sẽ chuẩn xác nhất. Đây cũng chính là lý do các dự án sắp bàn giao thường thu hút rất đông khách hàng săn lùng. Điển hình trong số đó là dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy của Công ty TNHH Tài Tâm, dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao từ cuối tháng 4. Việc Shophouse 124 Vĩnh Tuy về đích sớm không chỉ thể hiện tiềm lực mà còn khẳng định uy tín của chủ đầu tư Tài Tâm trong các cam kết với khách hàng.


Dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao từ cuối tháng 4

Dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao từ cuối tháng 4

Để đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình ở mức cao nhất, ngay từ khi triển khai, chủ đầu tư Tài Tâm đã lựa chọn những đơn vị thi công, có năng lực và uy tín trên thị trường như: Công ty cổ phần SDP. Hiện nay, các công tác hoàn thiện khu nhà phố thương mại và lắp đặt trang thiết bị hoàn thiện, cảnh quan, giao thông nội bộ,...đang được triển khai đồng bộ. Hơn cả việc cam kết giao nhà đúng tiến độ, chủ đầu tư Tài Tâm còn đảm bảo chất lượng công trình cũng sẽ ở mức cao nhất.

Shophouse 124 Vĩnh Tuy – Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Là sản phẩm tâm huyết của Công ty TNHH Tài Tâm, dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư. Dự án không chỉ mang lại giá trị sống vượt trội được kỳ vọng như các dự án BĐS khác của chủ đầu tư Tài Tâm đã phát triển mà còn hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng.

Dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy nằm trong Quận Hai Bà Trưng – một trong 4 quận nội thành Hà Nội – khu vực đông dân cư sinh sống, kế cận với các tuyến đường giao thông huyết mạch như Vành đai 2, Vành đai 3,… Tiếp giáp Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội; Khu tập thể Đài truyền hình Việt Nam; Công ty Bê tông Vĩnh Tuy,….Những liên kết vùng hoàn hảo này sẽ mang lại cơ hội đầu tư và lợi nhuận kinh doanh trong thời gian ngắn. Dự án còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp khi nằm gần Khu đô thị Times City; Trung tâm thương mại Aeon Mall; Sân golf Long Biên,….


Dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế và chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện

Dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế và chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện

Tận dụng lợi thế về vị trí địa lý, Shophouse 124 Vĩnh Tuy còn ghi điểm cộng bởi thiết kế hợp lý theo phong cách ngũ sinh đảm bảo sự “lưu thủy hành vân” cho mọi căn nhà phố thương mại của dự án. Cụ thể, Shophouse 124 Vĩnh Tuy sở hữu chiều cao 5,5 tầng; diện tích 55m2 và mặt tiền 5m có sẵn hộc thang máy. Các sản phẩm của Shophouse 124 Vĩnh Tuy không chung tường, không chung móng đảm bảo chất lượng công trình an toàn cho dự án.

Đặc biệt, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình BĐS này. Bên cạnh đó, quy hoạch bài bản và lối kiến trúc đậm chất tân cổ điển sang trọng trên tổng diện tích đất 3.234m2 cũng mang lại các giá trị gia tăng, tạo sức hút cho dự án.

Với những ưu điểm về vị trí, thiết kế và mức giá hợp lý chỉ từ 5,8 tỷ/ căn, Shophouse 124 Vĩnh Tuy nhanh chóng trở thành xu hướng mới, nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Hiện tại, dự án chỉ còn những căn nhà phố thương mại cuối cùng.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tài Tâm

Hotline: 0908.910.888

Website:www.shophouse124vinhtuy.vn

Mới nhất