Thứ ba, 05/07/2016 - 10:00

Cư dân phấn khởi nhận Sổ đỏ sở hữu đất nền College Town Da Nang

Những ngày đầu tháng 7/2016, hàng loạt khách hàng sở hữu đất nền College Town Da Nang do Công ty Địa ốc Minh Trần hợp tác đầu tư và phát triển dự án đã được nhận bàn giao sổ đỏ đúng như cam kết trước đó của công ty. Đây thực sự là tin vui cho những khách hàng khi quyền sở hữu đã được đảm bảo.

"Luôn cháy hàng tại các phiên giao dịch College Town Da Nang"

Đó là phát biểu của Ông Cao Lê Quang Phương, Giám đốc Kinh doanh Địa Ốc Minh Trần. Cũng theo ông Phương, khu đô thị College Town Da Nang được Địa Ốc Minh Trần giới thiệu đến với khách hàng lần đầu tiên tại sự kiện VietBuild Hà Nội vào ngày 11/11/2015. Tại sự kiện này để đáp ứng nhu cầu về đầu tư của quý khách hàng Thủ đô, công ty đã tổ chức lễ công bố bán tại Nhà khách Quốc Hội cho hơn 100 khách mời và đã đón nhận được những tín hiệu rất tốt trong buổi lễ này khi 02 Block nền đất nhà phố đã giao dịch thành công 100%.

Cư dân phấn khởi nhận Sổ đỏ sở hữu đất nền College Town Da Nang - 1

College Town Da Nang có quy mô 34.5 ha, nằm trên tuyến giao thông 48m Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa nối liền Đà Nẵng với phố cổ Hội An. Dự án được được quy hoạch theo ý tưởng về đô thị xanh của Singapore lấy yếu tố con người – không gian sống làm chủ thể, với nhiều công trình như giáo dục, y tế, công viên, hồ nước, lồng ghép hài hòa vào trong quy hoạch. Tất cả đã được đầu tư xây dựng hoàn thiện và đưa vào hoạt động: Trường Cao đẳng Đông Á, hồ nước trung tâm 02ha, công viên cây xanh và các dãy cây xanh vĩa hè…, College Town Da Nang đóng vai trò như một khu đô thị vệ tinh thu hút và quy tụ nhiều người đến sống, làm việc, bao gồm người Việt Nam, người nước ngoài hiện đang là giảng viên, chuyên gia đang giảng dạy, nghiên cứu tại các trường quốc tế hiện hữu: Cao đẳng Đông Á, Đại học FPT, Đại học Mỹ - Thái Bình Dương, khu giáo dục Kinder World, Việt - Hàn… hay đang làm việc trong các công ty đa quốc gia phía Nam Đà Nẵng.

Cư dân phấn khởi nhận Sổ đỏ sở hữu đất nền College Town Da Nang - 2

Đón nhận những tin vui liên tiếp từ hoạt động kinh doanh tại các sự kiện mở bán các ngày 27/12/2015 tại thị trường Hà Nội, ngày 24/1/2016 tại thị trường Đà Nẵng “chúng tôi đã nỗ lực hoàn thiện hạ tầng vượt tiến độ 03 tháng 12 ngày cho các Block đất nền nhà phố C6, B5 với 84 nền đất để kịp đưa ra thị trường dự kiến vào đầu tháng 7 này”. Ông Nguyễn Nhất Thống – Trưởng ban quản lý dự án cho hay. Thế nhưng, tất cả sản phẩm đã được khách hàng tham dự sự kiện giới thiệu phương án điều chỉnh quy hoạch và ra mắt sản phẩm ngày 09/4 vừa qua đặt mua toàn bộ. Đây là một trong những áp lực của Địa Ốc Minh Trần trong việc thúc đẩy nhanh tiến độ thi công và pháp lý chuyển nhượng quyền sử dụng đất trên sổ đỏ cho khách hàng.

Nỗ lực đưa sổ đỏ đến tay khách hàng

Trong khi một số chủ đầu tư tranh thủ bán hàng trong thời điểm thị trường đang có những cơn sốt cục bộ mà hồ sơ, thủ tục pháp lý chưa đủ hay hạ tầng kỹ thuật chưa hoàn thiện còn mặt bằng ngổn ngang thì College Town Da Nang nói riêng và các dự án khác do Công ty Địa ốc Minh Trần hợp tác đầu tư nói chung lại đi ngược với xu thế này.

Tổng Giám đốc Địa Ốc Minh Trần khẳng định: Chủ trương của Công ty là lựa chọn phương án phát triển bền vững thông qua việc đầu tư và hoàn thiện cơ bản về điều kiện hạ tầng nhằm tạo hình ảnh tốt đẹp nhất cho các sản phẩm BĐS trong tương lai. Do vậy, Công ty cam kết xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, đáp ứng đầy đủ các thủ tục pháp lý về nhà đất (Sổ đỏ) khi bàn giao đất cho khách hàng và chúng tôi đã và đang làm rất tốt điều này để khẳng định giá trị thương hiệu của mình.

Bà Nguyễn Thị Minh Hải (Sơn Trà, Đà Nẵng) – Khách hàng giao dịch sản phẩm Collge Town Da Nang tại buổi công chứng chuyển nhượng mừng rỡ cho biết: “Tôi chọn Collge Town Da Nang là mảnh đất để đầu tư, vì hội tụ nhiều ưu thế vượt trội từ môi trường sống, hạ tầng kĩ thuật, giao thông và xã hội hiện đại, cảnh quan thiên nhiên xung quanh đẹp. Tôi hy vọng Collge Town sẽ mang lại sự phồn thịnh cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, một nơi đầu tư hấp dẫn và an cư lý tưởng cho tôi và mọi người.”

Cư dân phấn khởi nhận Sổ đỏ sở hữu đất nền College Town Da Nang - 3

Chị Hải không phải là trường hợp duy nhất. Gần 100 khách hàng khác cũng sẽ “danh chính ngôn thuận” được quyền sử dụng mảnh đất của mình tại KĐT College Town Da Nang, và trở thành cư dân mới trong cộng đồng khu đô thị văn minh và tri thức.

Tặng quà tri ân - Đáp ứng nhu cầu nhà đầu tư - 10 suất nền đất đắc địa nhất

Đáp lại niềm tin và nhu cầu khách hàng, cũng như giữ đúng lời hứa với những nhà đầu tư chưa có cơ hội sở hữu nền đất trong buổi giới thiệu trước đây, tháng 07 này, Địa Ốc Minh Trần mở bán những nền đất đẹp nhất – vị trí trung tâm nhất của dự án – nằm đối diện hai “sự sống” của dự án là trường Cao đẳng Đông Á và hồ sinh thái. Các nền đất mở bán đợt này có diện tích từ 250 – 300 m2, nằm trên các trục đường lớn 17m5; 22m5; 34m… với giá bán chỉ từ 3,2 triệu/m2 hết sức phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng để đầu tư, nghỉ dưỡng và an cư.

Cư dân phấn khởi nhận Sổ đỏ sở hữu đất nền College Town Da Nang - 4

Qúy khách hàng, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Hợp tác Đầu tư và Phát triển dự án College Town - Công ty Địa Ốc Minh Trần

Trụ sở chính: 136 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 0511 3 633 567

Hotline: 0931 933 567

Web: www.diaocminhtran.vn