Thứ hai, 01/06/2015 - 07:00

D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu vị trí vàng, giá hấp dẫn

Nằm trong chuỗi dự án “Kiệt tác vượt thời gian” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu sở hữu một vị trí đáng mơ ước bên cạnh hồ Hoàng Cầu với giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các điểm trung tâm của thủ đô.

Dự án D’. Le Pont D’or - chung cư cao cấp duy nhất bên hồ Hoàng Cầu đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời gian này.

Dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu vượt qua những tiêu chuẩn của một căn hộ chung cư thông thường. Dự án được xây dựng với tiêu chí của một công trình mang đẳng cấp quốc tế theo lối kiến trúc xanh bền vững mang đến một cuộc sống sinh thái, tràn ngập thiên nhiên ngay giữa lòng Hà Nội.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, điểm thu hút khách của dự án chính là ở vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu. Điểm qua một số dự án cùng phân khúc trên địa bàn Hà Nội và lấy Hồ Gươm là đích đến chúng ta sẽ thấy được giá trị này. Ví dụ như dự án Water Mark nằm trên đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ cách Hồ Gươm 6,3km; dự án Indochina Plaza trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy cách Hồ Gươm 7km; dự án Multi Complex trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy cách Hồ Gươm 6,1km. 

Và rất nhiều những dự án khác nữa ở xa hoặc rất xa Hồ Gươm với khoảng cách từ 8km đến hơn 10km. Trong khi đó, dự án D’. Le Pont D’or- Hoàng Cầu chỉ cách Hồ Gươm gần 4km, lại nằm ngay trung tâm quận Đống Đa – là một trong bốn quận nội thành thuộc khu phố cổ Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa như vậy nhưng dự án lại có mức giá vô cùng hấp dẫn (thấp hơn các dự án nêu trên từ 10 đến 30 %). Với mức giá hấp dẫn và vị trí vàng nên dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu đang được xem là “nóng” nhất trong thời điểm hiện nay.

D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu vị trí vàng, giá hấp dẫn

Một điểm nổi bật khác của dự án khiến khách hàng quan tâm tìm đến đó là ngoài yếu tố vị trí và giá, D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu còn thu hút bởi lối thiết kế sang trọng, hiện đại, vững bền với thời gian. Tòa tháp được thiết kế theo lối kiến trúc Elegant – Tân Cổ Điển có 18 loại căn hộ với các diện tích khác nhau từ 60 đến 400m2 đi kèm những dịch vụ tiện ích đầy đủ hoàn hảo, có bể bơi 4 mùa, 4 tầng hầm để xe rộng rãi đủ phục vụ cho tất cả các chủ nhân căn hộ…

Một dự án bất động sản được đánh giá là đẳng cấp không chỉ nằm ở vị trí và thiết kế mà còn nằm ở dịch vụ tiện ích cũng như dịch vụ quản lý tòa nhà. Hiểu được điều này, ngay từ khi dự án đang trong giai đoạn triển khai xây dựng, chủ đầu tư đã chú trọng công tác tìm kiếm đơn vị tư vấn, quản lý cho tòa nhà D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu. 

Và đối tác PMCC – một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý tòa nhà cho nhiều dự án cao cấp ở Việt Nam như Sky City, Dolphin Plaza, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng… được lựa chọn trở thành đối tác cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng nhằm tối ưu hóa dịch vụ quản lý tòa nhà D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Bên cạnh đó, thông tin dự án D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu là dự án cuối cùng được phê duyệt cho phép xây dựng với chiều cao 23 tầng trong vòng 3 năm qua trong khu vực 4 quận nội thành: Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình cũng là một thông tin quan trọng để D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu được “săn đón” .

D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu vị trí vàng, giá hấp dẫn

Một sức hấp dẫn nữa đối với khách hàng đó là tiến độ triển khai dự án. Đến nay, dự án đã hoàn thành xây dựng xong 4 tầng hầm và đang tiến hành hoàn thiện phần thân. Hạng mục hầm của công trình D’. Le Pont D’or được ứng dụng những công nghệ thi công tiên tiến nhất dành những công trình có chiều sâu dưới mặt đất lớn. Với những công nghệ này sẽ làm chi phí thi công phần hầm bị đẩy lên cao gấp nhiều lần so với công nghệ truyền thống, nhưng sẽ đảm bảo chất lượng rất cao của tầng hầm, đồng thời rút ngắn thời gian thi công. Nhìn vào tiến độ nói trên, có thể thấy dự án đang được thi công cùng lúc ở cả hạng mục hầm và hạng mục nổi trên mặt đất.

Ngay từ khi được chào bán ra thị trường, dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã được đánh giá là dự án có mức giá khá thấp so với các dự án có cùng phân khúc trong khu vực. Giải thích cho điều này, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho biết, tại thời điểm dự án nhận khách hàng đăng ký mua căn hộ, thị trường bất động sản đang ở giai đoạn khá trầm lắng, việc đưa mức giá hợp lý sẽ thúc đẩy giao dịch bán hàng. 

Tuy nhiên, đến thời điểm này, cùng với sự ấm lên của thị trường và tiến độ thi công của dự án đẩy nhanh, chủ đầu tư đã quyết định tăng giá bán. Giá các căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu cũng được thị trường định giá lại, có xu hướng tăng giá, dần trở về đúng giá trị thực – giá trị của đẳng cấp và vị trí vàng.

Được biết, Tập đoàn Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư hàng chục dự án lớn tại khu vực trung tâm Hà Nội như D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. Le Roi Soleil - Quảng An, D’. San Raffles - Hai Bà Trưng… Tiếp theo các dự án đang xây dựng và hoàn thiện, Tân Hoàng Minh khẩn trương tiến hành các thủ tục giấy phép để khởi công dự án D’. Le Roi Soleil - Quảng An vào ngày 14/06/2015 và dự án D’. San Raffles - Hai Bà Trưng trong năm 2015.