Thứ ba, 28/11/2017 - 09:00

Đặc quyền ưu đãi cho căn hộ Officetel kết hợp Dreamplex

Hàng loạt chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng sở hữu căn hộ Officetel Lancaster Lincoln được sử dụng ngay các dịch vụ của chuỗi Dreamplex. Cơ hội sở hữu và đầu tư căn hộ Officetel dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng ngay ưu đãi khi chưa nhận căn hộ

Với mục đích tri ân cũng như mong muốn khách hàng trải nghiệm ngay các dịch vụ của hệ thống Dreamplex - Mô hình không gian làm việc chia sẻ (Co-working Space), Tập đoàn Trung Thủy đưa ra chính sách đặc biệt dành tặng khách hàng sở hữu căn hộ Officetel Lancaster Lincoln.

Theo dự kiến, dự án sẽ bàn giao vào năm 2019, nhưng ngay từ bây giờ khách hàng sở hữu căn hộ Officetel Lancaster Lincoln đã được sử dụng các dịch vụ của hệ thống Dreamplex 1 và 2. Cụ thể, khách hàng sẽ có 5 giờ/tuần sử dụng chỗ ngồi làm việc, 2 giờ/tháng sử dụng phòng hội họp, sử dụng không gian tiếp khách và internet tốc độ cao có băng thông quốc tế miễn phí, đồng thời được ưu đãi 50% cho lần đầu tiên và 20% cho các lần tiếp theo khi tổ chức sự kiện tại hội trường Auditorium.

Hệ thống Dreamplex 1 & 2 sẵn sàng để chủ nhân Officetel Lancaster Lincoln trải nghiệm.
Hệ thống Dreamplex 1 & 2 sẵn sàng để chủ nhân Officetel Lancaster Lincoln trải nghiệm.

Văn phòng chia sẻ Dreamplex của Tập đoàn Trung Thủy được hình thành cách đây 2 năm. Mô hình này rất phổ biến tại các nước như Mỹ hay Singapore. Đây là giải pháp hữu hiệu cho việc vừa tiết kiệm diện tích văn phòng làm việc (căn hộ Officetel) vừa đảm bảo không gian lớn cho hội họp đông người. Do đó, Dreamplex trở nên nổi tiếng trong giới doanh nhân tại TP.HCM. Đến nay, Dreamplex đang quản lý 1.500 thành viên thuộc 100 doanh nghiệp. Những doanh nghiệp này cũng chính là khách hàng đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư cho thuê căn hộ Officetel Lancaster Lincoln.

Không chỉ đảm bảo lượng khách thuê, Officetel Lancaster Lincoln còn đạt mức cho thuê cao. Vì giá cho thuê trên thị trường khoảng 15 triệu/tháng/căn và chủ nhà phải mất nhiều chi phí khi tự quản lý và bảo trì căn hộ. Trong khi đó, Officetel Lancaster Lincoln được quản lý và vận hành bởi chính hệ thống Dreamplex nên chủ nhà không phải lo lắng các vấn đề trên. Vì thế, giá cho thuê Officetel Lancaster Lincoln có thể đạt từ 20-30 triệu/tháng/căn 35m2.

Căn hộ Officetel Lancaster Lincoln kết hợp Dreamplex đạt mức cho thuê từ 20-30 triệu/tháng/căn 35m2.
Căn hộ Officetel Lancaster Lincoln kết hợp Dreamplex đạt mức cho thuê từ 20-30 triệu/tháng/căn 35m2.

Giải pháp căn hộ văn phòng chuyên nghiệp

Theo thống kê, nhu cầu sở hữu và thuê văn phòng của thị trường hiện nay đang khan hiếm, nhất là văn phòng hạng A ở vị trí trung tâm. Việc này đẩy giá cho thuê văn phòng lên mức cao. Do đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp “khó lòng” thuê được. Tuy nhiên sự ra đời của căn hộ Officetel Lancaster Lincoln, ngay trung tâm TP.HCM đã góp phần giải quyết nhu cầu này.

Với chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn 35m2, thanh toán 30% đến khi nhận căn hộ vào năm 2019, Officetel Lancaster Lincoln dễ dàng cho các doanh nghiệp hoặc các nhà đầu tư sở hữu. Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi đến 6% khi thanh toán nhanh, tặng gói combo Apple trị giá 35 triệu đồng và tặng 2 năm phí quản lý.

Bên cạnh đó, khách hàng sở hữu Officetel Lancaster Lincoln còn được sử dụng hàng loạt tiện ích cao cấp ngay tại tháp tiện ích 8 tầng dành riêng cho cư dân. Không gian thư giãn tối đa cùng các dịch vụ tiện ích hàng đầu như: Hồ bơi tràn 400m2 rộng rãi, Công viên vườn địa đàng 1.000m2 xnah mát; Khu gym – yoga hiện đại; Chuỗi café, nhà hàng, sảnh đón tiếp khách sang trọng; Siêu thị mini, hệ thống giặt ủi công nghệ Nhật tiện lợi,… Căn hộ Officetel Lancaster Lincoln là nơi các doanh nghiệp được tận hưởng cuộc sống ngay trong hành trình chinh phục thử thách kinh doanh của chính mình.

Sảnh đón tiếp khách sang trọng tại dự án Lancaster Lincoln.
Sảnh đón tiếp khách sang trọng tại dự án Lancaster Lincoln.

Hơn nữa, tiềm năng gia tăng giá trị của căn hộ rất lớn khi dự án được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu Trung Thủy (TTG Holding). Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường, thành công với phân khúc bất động sản cao cấp. Có thể kể đến một số công trình tiêu biểu của TTG Holding như: Tòa nhà Miss Áo Dài, Lancaster Lê Thánh Tôn, Lancaster Hà Nội, chuỗi trạm dừng chân Mekong Rest Stop,…. Những công trình này đều đã cho thấy giá trị gia tăng ngày một lớn và Lancaster Lincoln cũng là một dự án đầy tiềm năng của TTG Holding.

Liên hệ Hệ thống Mentor, Connector của https://nghemoigioi.vn (Một sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0933 85 2332

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lancaster-lincoln