Thứ năm, 14/04/2016 - 08:00

Goldenland “vun đắp giắc mơ tổ ấm” chia sẻ cùng khách hàng

Với mỗi độ xuân về, mỗi gia đình cùng xum vầy, háo hức chia sẻ những giấc mơ, ấp ủ cho dự định mới. Người thì muốn tậu chiếc xe mới, người thi cùng ôn lại những hoài niệm cũ và niềm vui, thanh công, phúc lộc trong cuộc sống hàng ngoài của năm cũ, nhưng có lẽ và cũng là nhiều nhất khi ai cũng mơ ước trải nghiệm những khoảng khắc sống trong không gian mới vừa hiện đại hơn mà cũng không kém tinh tế.

Goldenland “vun đắp giắc mơ tổ ấm” chia sẻ cùng khách hàng - 1

Thật vậy, đối với mới chúng ta mái ấm lớn nhất, tài sớn lớn nhất không gì khác chính là “gia đình” nền tảng vững chắc nhất của cuộc sống của mọi nền văn hóa, mọi thời đại phát triển. Gia đình chính là cái nôi góp phần kiến tạo lên những thăng hóa, tinh túy của cuộc sống, góp phần kiến tạo lên sự phồn vinh của xã hội. Đặc biệt đối với người dân nước Việt thị gia đình là điều thiêng liên mà mọi cá nhân đều cố gắng vui trồng, xây đắp mái ấm của riêng mình.

Goldenland “vun đắp giắc mơ tổ ấm” chia sẻ cùng khách hàng - 2
Goldenland “vun đắp giắc mơ tổ ấm” chia sẻ cùng khách hàng - 3

Có lẽ cũng chính từ chân lý cội nguồn đấy, hiểu được những giá trị cốt lõi của nên văn hóa phương Đông, hiểu được những tâm tư suy nghĩ của người dân nơi đây, Nhà phát triển – Tập đoàn Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (Hoàng Huy Group) cùng những kỹ sư từ đơn vị thiết kế lừng danh ARCHIPEL – PHÁP đã sáng tạo lên một trong những kiệt tác về nghệ thuật kiến trúc – Dự án Goldenland Buidling. Nhấn mạnh vào xu hướng ưa thích sự năng động của tầng lớp thệ trẻ, những người có điều kiện tiếp xúc, trải nghiệm cuộc sống hiện đại ở các nước phát triển, Nhà thiết kế ARCHIPEL đã tinh tế lồng gép giữa sự hiện đại của Phương Tây với nét văn hóa truyền thống – nhấn mạnh không gian sống năng động nhưng vẫn đảm bảo duy trì tinh thần kết nối mỗi thành viên trong gia đình, duy trì những nét văn hóa đẹp, bản sắc tinh thần Việt. Chính vì thế, không quá khi nói rằng dự án Golden Land là một trong những Dự án tâm đắc nhất mà Nhà thiết kế ARCHIPEL xây dựng, là minh chứng cho sự cởi mở, vươn lên, thích ứng với cùng xu hướng phát triển của thời đại. Đó là lí do tại sao Dự án Golden Land đã trở thành một trong những địa điểm thu hút các doanh nhân, cặp vợ chồng trẻ chọn nơi đây là nơi xây dựng mái ấm “gia đình”.

Goldenland “vun đắp giắc mơ tổ ấm” chia sẻ cùng khách hàng - 4

Cơ hội sở hữu ngay một xe SH trị giá từ 50 đến 80tr VNĐ khi khách hàng mua bất kỳ căn hộ tại Dự án Golden Land. Chương trình áp dụng ngày 10 tháng 3 đến hết 31 tháng 5 năm 2016.

Cơ hội nhận 1 phiếu bốc thăm may mắn trúng 1 xe Cramy 2.5Q

Ngoài ra, khi khách hàng mua căn hộ ở đây nhưng chưa có nhu cầu để ở, Chủ đầu tư cám kết hỗ trợ tìm khách cho thuê lại với mức giá thuê từ 7 đên 15tr đồng/tháng.

Số hotline Chủ đầu tư: 0943.622.622 - 0966.94.8888