Thứ hai, 01/06/2015 - 13:00

Khang Điền bàn giao nhà sớm tại Mega Village

Sau hơn 1 tháng chính thức “bung” hàng, sáng 30.5.2015 chủ đầu tư Khang Điền đã chính thức bàn giao nhà cho những khách hàng đặt mua đầu tiên và khai trương nhà mẫu tại Mega Village, phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM.

Đây là một bất ngờ khá lớn đối với khách hàng, bởi không những đảm bảo đúng cam kết với khách hàng mua nhà tại Mega Village, Khang Điền còn vượt tiến độ rất nhiều so với dự kiến ban đầu.

Khang Điền bàn giao nhà sớm tại Mega Village

Buổi lễ đã thu hút hơn 400 lượt khách tham dự bao gồm: khách hàng được bàn giao nhà đợt 1, khách hàng mới đến tìm hiểu và tham quan dự án, cùng đông đảo phóng viên báo đài.

Đáp lại niềm tin của khách hàng, Khang Điền

Đáp lại niềm tin của khách hàng, Khang Điền đã chính thức bàn giao nhà đến những khách hàng đầu tiền đặt mua nhà liên kế tại Mega Village.

Đáp lại niềm tin của khách hàng, Khang Điền

Cùng với đó, Khang Điền cũng tiến hành khai trương nhà mẫu để cư dân có thể hình dung được “tổ ấm” tương lai của mình tại Mega Village. Nhà mẫu được xây dựng hoàn thiện, trang bị đầy đủ nội thất hiện đại và đồng bộ.

Đáp lại niềm tin của khách hàng, Khang Điền

Ngoài ra, tính đến 30.5.2015, khoảng 4000 m2 tiện ích đẳng cấp tại dư án gồm: hồ bơi, khu cà phê sách, gym, cửa hàng tiện ích, phòng khám, công viên… cũng hoàn thiện 100%.

Mega Village

Mega Village bao gồm 323 căn nhà liên kế vườn có diện tích từ 157,2 đến 334,5 m2, xây dựng trong khu compound  khép kín, 2 mặt giáp sông. Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tất cả nhà đều có ban công đón nắng, đón sáng.

Khi chính thức đi vào hoạt động Mega Village sẽ được quản lý

Khi chính thức đi vào hoạt động Mega Village sẽ được quản lý bởi Tập đoàn CB Richard Ellis Group (CBRE) – đơn vị kinh doanh và quản lý BĐS lớn nhất thế giới.

Với pháp lý minh bạch, cùng uy tín từ chủ đầu tư,

Với pháp lý minh bạch, cùng uy tín từ chủ đầu tư, Mega Village được hơn 102 khách hàng lựa chọn chỉ ngay sau lần mở bán đầu tiên vào tháng 4.2015.

Với pháp lý minh bạch, cùng uy tín từ chủ đầu tư,

Những khách hàng đặt cọc mới sau sự kiện 30.5.2015 cũng sẽ được chủ đầu tư, đơn vị phân phối dành tặng nhiều ưu đãi như: ưu đãi thanh toán nhanh với chiết khấu lên đến 18%, trao tay quà tặng giá trị lên đến 60 triệu đồng,…

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, quận 1, TP.HCM.  

Hotline: 0933.681.551 / 0933.196.776.

Website: http://stda.vn/du-an/mega-village-song-tien-nghi-cung-thien-nhien/1360