Thứ hai, 12/11/2018 - 09:13

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài: “Dự án có vị trí đẹp nhất tôi từng biết”

Dân trí

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài tọa lạc tại phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, Phú Yên được quy hoạch với tổng diện tích 16,9 ha ngay bên bờ vịnh Xuân Đài – Top 10 vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Chính thức khởi công từ tháng 07/2017, đến nay dự án đã vượt tiến độ 6 tháng, bắt đầu giai đoạn hoàn thiện, bàn giao cho chính quyền thị xã Sông Cầu quản lý.

Vùng đất có nhiều tiềm năng kinh tế

Phú Yên có đường bờ biển dài gần 200km với nhiều đảo gần bờ, vũng vịnh, bãi biển đẹp. Nơi đây sở hữu hơn 20 danh lam thắng cảnh cấp quốc gia như Vịnh Xuân Đài, Vũng Rô, Bãi Môn – Mũi Điện, Đầm Ô Loan, gành đá đĩa… Phần lớn những thắng cảnh ở Phú Yên đều mang vẻ đẹp hoang sơ làm nao lòng du khách thập phương.

Phú Yên níu chân du khách với những thắng cảnh thiên nhiên đẹp như thiên đường nơi hạ giới
Phú Yên níu chân du khách với những thắng cảnh thiên nhiên đẹp như thiên đường nơi hạ giới

Theo chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030, duyên hải Nam Trung bộ sẽ là vùng du lịch trọng điểm với đặc trưng nổi bật về du lịch biển, đảo gắn với không gian văn hóa và sinh thái biển. Trong đó, Phú Yên và những thành phố biển khác thuộc dải ven biển sẽ trở thành một trong những trung tâm du lịch quốc gia và khu vực.

Ông Nguyễn Xuân Châu, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Việt Long Phú Yên (chủ đầu tư) cho biết: "Ngay từ khi đến vùng đất này tôi đã thấy rằng, thị xã Sông Cầu sẽ trở thành một nơi sầm uất có mật độ dân cư cao và khả năng phát triển kinh tế lớn nhờ tiềm năng du lịch và thủy hải sản của địa phương này”.

Chính quyền Phú Yên đang có nhiều chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện để các doanh nghiệp đầu tư và phát triển vào địa phương này. Ảnh sưu tầm.
Chính quyền Phú Yên đang có nhiều chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện để các doanh nghiệp đầu tư và phát triển vào địa phương này. Ảnh sưu tầm.

Theo thống kê của Sở VH-TT-DL Phú Yên, trong năm 2017, Phú Yên đón trên 1,4 triệu lượt khách, đạt 117% so với kế hoạch; tổng lượt khách lưu trú trên 1 triệu lượt, tăng 14,9% so với năm 2016; tổng doanh thu trong hoạt động du lịch khoảng 1.245 tỉ đồng, đạt 101% kế hoạch.

6 tháng đầu năm 2018 lượng khách du lịch đến Phú Yên cũng tăng gần 15% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế tăng 24%. Năm 2018, tỉnh Phú Yên phấn đấu đạt hơn 1,5 triệu lượt khách du lịch và đặt mục tiêu đến năm 2020 đón hơn 2 triệu lượt khách.

Trong thời gian tới, Phú Yên sẽ có đường bay thẳng tới Nga. Vì vậy Phú Yên được giới đầu tư kỳ vọng sẽ là một thị trường bất động sản sôi động trong thời gian tới.

Vị trí đẹp, hiếm có

Khu đô thi Vịnh Xuân Đài là dự án đất nền với 466 nền đất bao gồm các loại hình bất động sản như nhà phố liên kế, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, … Dự án có hạ tầng đồng bộ như lộ giới đường lớn rộng 14m - 40m, gần 1,2ha công viên cây xanh, quảng trường và trạm xử lý nước thải, …

Khi quyết định chọn đất, mua nhà, ông bà ta có câu “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Theo phong thủy, vùng đất quy tụ nhiều đặc điểm nổi bật như vậy sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống tốt đẹp, đại cát đại lợi, có nhiều sức khỏe. Dự án tọa lạc tại trung tâm thị xã Sông Cầu, dễ dàng đi đến các cơ quan hành chính, dịch vụ, trường học, bệnh viện. Đặc biệt dễ dàng kết nối với tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 1A. Khu đô thị Vịnh Xuân Đài có mặt tiền hướng thẳng ra vịnh biển, phía Bắc giáp sông Thị Thạc, bờ nam giáp sông Lục Khẩu.

Theo quy hoạch, dự kiến đến năm 2020 Thị xã Sông Cầu sẽ là đô thị loại III, trở thành trung tâm kinh tế phía Bắc của tỉnh Phú Yên. Anh Võ Thanh Trung – một khách hàng của dự án tại thị xã Sông Cầu nói “đây là dự án có vị trí đẹp nhất mà tôi từng biết. Phía Bắc giáp sông Thị Thạc, bờ nam giáp sông Lục Khẩu và mặt tiền hướng thẳng ra Vịnh Xuân Đài. Nói về phong thủy thì đây là vùng đất lành, vượng khí để gia chủ làm ăn và sinh sống.”

 Khu đô thị Vịnh Xuân Đài – Điểm đến hấp dẫn của những nhà đầu tư bất động sản.
Khu đô thị Vịnh Xuân Đài – Điểm đến hấp dẫn của những nhà đầu tư bất động sản.
Khu đô thị Vịnh Xuân Đài: “Dự án có vị trí đẹp nhất tôi từng biết” - 4

Chia sẻ thêm về vị trí hiếm có của dự án, anh Nguyễn Kim Trung đang ở phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu nói “ngay từ khi dự án mở bán, tôi đã thấy rất nhiều nhà đầu tư chọn dự án. Tôi chọn mua theo số đông, hẳn là phải có lý do thì hàng trăm người mới đổ xô đi mua dự án. Trước khi biết đến dự án thì tôi cũng đã có nghe thông tin về chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Việt Long Phú Yên. Đây là một đơn vị uy tín, vì vậy tôi đã không ngần ngại đầu tư”.

Chị Nguyễn Thị Kim Hồng ở phường Xuân Thành, thị xã Sông Cầu – một khách hàng của dự án Khu đô thị Vịnh Xuân Đài nói “đây là dự án có sức hút cao, từ những ngày đầu mở bán, tôi đã thấy nhiều nhà đầu tư và cả những người mua để ở đã nhanh chóng đặt cọc. Đặc biệt, nhân viên kinh doanh của công ty rất nhiệt tình, đã thông tin cho tôi về dự án đồng thời hỗ trợ khách hàng trong quá trình thanh toán, làm hợp đồng.”

Các loại hình bất động sản như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại Khu đô thị Vịnh Xuân Đài vẫn còn sức hút với giới đầu tư.
Các loại hình bất động sản như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại Khu đô thị Vịnh Xuân Đài vẫn còn sức hút với giới đầu tư.
Khu đô thị Vịnh Xuân Đài: “Dự án có vị trí đẹp nhất tôi từng biết” - 6

Là một trong những khách hàng đầu tiên của dự án, anh Trần Ngọc Hoàng tại phương Xuân Yên, thị xã Sông Cầu vui vẻ nói “ngay từ những ngày đầu khi chủ đầu tư triển khai dự án thì tôi cũng đã có tìm hiểu về công ty và ngay sau khi mở bán đợt 1 tôi đã quyết định chọn một lô nhà phố liên kế. Tôi sẽ đưa gia đình về định cư tại đây, tôi nghĩ rằng đây sẽ là một nơi có môi trường sống chất lượng giúp tôi có thể nuôi dạy tốt con cái của mình”.

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài

Đ/c: Phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, Phú Yên

Hotline 0906 777 333 (Ms Trúc)

Nhung Lụa