Thứ ba, 18/12/2018 - 10:00

Người Hà Nội, Bắc Ninh đổ xô đặt mua đất dự án KDC Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence

Dân trí

Dự án khu dân cư cao cấp Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence đang là điểm sáng đầu tư mới của thị trường bất động sản Thái Nguyên. Mặc dù chưa chính thức được ra mắt nhưng giới đầu tư Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh phụ cận đã đồng loạt đổ xô về đây để đặt mua đất dự án.

Người Hà Nội, Bắc Ninh đổ xô đặt mua đất dự án KDC Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 1.

Giới đầu tư Hà Nội, Bắc Ninh đổ xô về Vinaconex 3 - Phổ Yên Residence

Tại sao giới đầu tư Hà Nội, Bắc Ninh lại đổ xô đầu tư đất nền Phổ Yên Residence?

Nếu năm 2017 và nửa đầu năm 2018, các nhà đầu tư mua đất nền tại Thái Nguyên chủ yếu là nhà đầu tư địa phương và nhà đầu tư Bắc Ninh thì đến nay, nhà đầu tư Hà Nội và các tỉnh phụ cận cũng bắt đầu tấn công rất mạnh vào thị trường này. Theo tìm hiểu giới đầu tư Bắc Ninh đổ mạnh về Thái Nguyên đầu tư ngay từ giai đoạn đầu bởi họ tin rằng kịch bản đất tăng giá ở Bắc Ninh khi Samsung và các dự án FDI lớn đi vào vận hành sẽ lặp lại tại Thái Nguyên – nơi cũng đón nguồn vốn FDI lớn từ Sam Sung và nhiều dự án khác. Do đó, dù chậm chân hơn nhưng giới đầu tư Hà Nội và một số tỉnh như Bắc Giang, Hải Dương cũng đã đồng loạt theo chân nhà đầu tư Bắc Ninh về Thái Nguyên mua đất.

Vì vậy, việc giới đầu tư các nơi đổ xô đặt mua đất nền dự án Phổ Yên Residence không còn là điều đáng ngạc nhiên vì trước đó rất nhiều giới chuyên gia địa ốc đã có những phân tích và dự báo về sức nóng của thị trường đất nền tại Phổ Yên sau khi địa phương này đang có đà tăng trưởng vượt trội chỉ trong khoảng thời gian ngắn, cùng với đó là những cộng hưởng tốt từ lộ trình đưa thị xã Phổ Yên tiến lên thành phố vào năm 2020. Cụ thể:

Người Hà Nội, Bắc Ninh đổ xô đặt mua đất dự án KDC Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 2.

Ngày 23/12 dự án Vinaconex 3 sẽ chính thức được ra mắt

Những năm gần đây, Thái Nguyên đang được xem là điểm sáng của khu vực Trung du, miền núi phía Bắc với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, cũng như việc thu hút vốn dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thuộc top đầu các tỉnh thành Việt Nam. Đi kèm với đó là sự gia tăng mật độ dân số cơ học nhanh chóng, theo thống kê năm 2017, lượng công nhân của nhà máy Samsung Thái Nguyên vào khoảng 66.500 người, tập đoàn Masan với gần 10.000 người, cùng với hàng chục nghìn sinh viên, lao động tại các doanh nghiệp, trong đó có tới trên dưới 5.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp tại đây đã góp phần làm gia tăng áp lực lớn hơn về nhu cầu nhà ở và cho thuê.

Đặc biệt nhóm đối tượng chuyên gia sẵn sàng trả chi phí cao để mua và thuê căn hộ hiện đại xứng tầm đẳng cấp để an cư là rất lớn, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Thái Nguyên lại chưa theo kịp cả số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu cho số lượng chuyên gia này. Do đó hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài đều phải thuê nơi ở và tổ chức đưa đón chuyên gia từ Hà Nội đến Thái Nguyên làm việc hàng ngày.

Nắm bắt xu hướng trên đã thúc đẩy các nhà đầu tư cá nhân ở Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh phụ cận ồ ạt đẩy xô nhau về Thái Nguyên để đặt mua đất dự án khu dân cư cao cấp Phổ Yên Residence của Vinconex 3 – Dự án hiếm hoi đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi về nhà ở xứng tầm đẳng cấp của cư dân hiện đại mới và các chuyên gia nước ngoài tại Thái Nguyên – ngay từ khi dự án còn đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt thị trường.

Sức nóng của dự án Phổ Yên Residence trước ngày ra mắt thị trường:

Như đã biết, đối với khách hàng khi ra quyết định mua bất động sản thì phải xem xét rất nhiều yếu tố. Các yếu tố đứng đầu ảnh hưởng tới sự quyết định đó là vị trí dự án có đẹp và thuận tiện không, chủ đầu tư là ai, và tiện ích có phục vụ cuộc sống tốt không?... Và với dự án Phổ Yên Residence đảm bảo đầy đủ các yếu tố đó khiến cho khách hàng không ngần ngại đổ xô nhau đặt mua đất dự án dù chưa được ra mắt và đang trong quá trình hoàn thiện.

Người Hà Nội, Bắc Ninh đổ xô đặt mua đất dự án KDC Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence - Ảnh 3.

Khách hàng đến tham quan đặt mua đất dự án Vinaconex 3

Theo đó, ngay từ khi có thông tin quy hoạch xây dựng Khu dân cư cao cấp Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Chính vì vậy, khi Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Vinaconex ra thông báo tổ chức lễ ra mắt và công bố giá chính thức dự án vào ngày 23 tháng 12 này, lượng khách hàng quan tâm càng tăng vọt đã hâm nóng thêm không khí tấp nập của dự án trước ngày diễn ra sự kiện.

Những ngày gần đây, tại văn phòng dự án đón tiếp rất nhiều lượt khách hàng đến tham quan và đăng ký đặt mua đất cũng như đăng ký tham gia sự kiện. Theo thông tin chung được ghi nhận, các khách hàng đều đã quan tâm và theo dõi thông tin dự án từ những ngày đầu. Họ rất nóng lòng đợi chờ đến ngày ra mắt và công bố giá chính thức dự án để xuống tiền sở hữu những lô đất nền đẹp nhất bởi biết rằng, nếu đợi khi dự án bàn giao cùng với sự hoàn thiện về hệ thống cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông và tiện ích khu vực thì giá bất động sản khu này sẽ tăng lên đáng kể, chắc chắn sẽ không còn cơ hội mua được lô đất đẹp, vị trí đắc địa với mức giá tốt như thời điểm hiện tại.

Do đó, vì số lượng bảng hàng dự án không còn nhiều, nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu cuộc sống trong mơ và cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn tại dự án Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence này thì hãy nhanh chân đến ngay phòng kinh doanh dự án để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: https://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0967.998.656 - 0934.33.55.44