Thứ tư, 22/11/2017 - 14:41

Officetel Lancaster Lincoln: Chia sẻ lợi nhuận - An tâm đầu tư

Với kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê không gian làm việc, Dreamplex sẽ trực tiếp quản lý và vận hành cho thuê Officetel tại Lancaster Lincoln. Đây là giải pháp hiệu quả đảm bảo lợi nhuận cho thuê căn hộ Officetel.

Doanh thu 20 – 30 triệu đồng/tháng/căn

TTG Holding là đơn vị tiên phong và duy nhất áp dụng thành công Dreamplex - Mô hình không gian làm việc chia sẻ (Co-working Space) từ các nước Mỹ, Singapore về Việt Nam. Đây cũng là điểm đến vinh dự được đón tiếp Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ghé thăm trong chuyến công du sang Việt Nam năm 2016.

Dreamplex của TTG Holding vinh dự đón tiếp Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ghé thăm năm 2016.
Dreamplex của TTG Holding vinh dự đón tiếp Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ghé thăm năm 2016.

Đến nay, chỉ sau hơn 2 năm hoạt động, Dreamplex đã mở rộng thành 2 chi nhánh và có hơn 100 doanh nghiệp tham gia. Đây là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Con số thành viên tại Dreamplex đã đạt hơn 1.500 người và không ngừng tăng lên. Đây cũng là nguồn khách hàng sẵn có mà nhà đầu tư Officetel có thể khai thác ngay.

Theo thị trường, giá trung bình cho thuê văn phòng khoảng 15 triệu đồng/tháng/căn. Nhưng chủ nhà phải trực tiếp vận hành, quản lý và bảo trì văn phòng. Chi phí quản lý tăng dẫn đến lợi nhuận giảm. Tuy nhiên, nếu thông qua Dreamplex, căn hộ Officetel Lancaster Lincoln có thể đạt mức cho thuê từ 20 – 30 triệu đồng/tháng/căn 35m2. Hơn nữa, khách hàng sẽ không phải lo lắng các vấn đề phát sinh khi tự quản lý cho thuê căn hộ.

Bên cạnh đó, từ thành công ở chuỗi văn phòng trước đó, Dreamplex sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành cho thuê Officetel tại Lancaster Lincoln. Giải pháp này sẽ đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư khi giảm tải áp lực tự khai thác cho thuê và quản lý căn hộ. Không chỉ đạt mức lợi nhuận tối đa mà giá trị căn hộ còn được đảm bảo theo thời gian.

Những dự án của TTG Holding làm chủ đầu tư và quản lý đều có mức giá cho thuê luôn tốt. Đơn cử như tại Lancaster Hà Nội, hợp đồng ký gửi cho thuê căn hộ 45m2 qua chủ đầu tư có thể đạt mức 35 – 56 triệu đồng/tháng. Lancaster Lê Thánh Tôn (Q.1, TP.HCM) cũng có mức giá tương tự, thậm chí căn hộ này hiện còn đạt mức giá chuyển nhượng từ 4.000 - 5.000USD/tháng dù đã bàn giao được 10 năm.

Officetel Lancaster Lincoln đạt mức cho thuê từ 20 – 30 triệu đồng/tháng/ căn.
Officetel Lancaster Lincoln đạt mức cho thuê từ 20 – 30 triệu đồng/tháng/ căn.

Giá trị đầu tư lâu dài

Những ưu điểm khác biệt của Lancaster Lincoln rất phù hợp trong việc sử dụng và cho thuê căn hộ Officetel. Đây là những giá trị sinh lời lâu dài mà nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM nên việc giao thương thuận tiện cho các doanh nghiệp. Hơn nữa, TTG Holding là thương hiệu chủ đầu tư uy tín trên thị trường trong việc phát triển các căn hộ cao cấp. Ngoài ra những tiện ích tiện nghi chất lượng cao cũng nâng cao giá trị dự án mà không phải căn hộ Officetel nào cũng có được.

Đặc biệt, sự kiện “Officetel kết hợp Dreamplex: Chia sẻ lợi nhuận – An tâm đầu tư” sẽ được tổ chức vào 08h00 - 12h00 ngày 26/11/2017 tại Khách sạn Caravelle - Số 19-23 đường Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM. Chương trình có nhiều phần thưởng bốc thăm may mắn dành cho khách hàng như: iPhone 8 64GB, Voucher Du lịch nghỉ dưỡng Resort 5 sao tại Nha Trang và Vũng Tàu. Khách tham dự sẽ có cơ hội nhận Voucher thưởng thức Buffet La Brasserie 5 Sao tại Nikko Saigon.

Khách hàng chỉ cần thanh toán ban đầu 30% giá trị đến khi nhận bàn giao vào năm 2019, ưu đãi đến 6% khi thanh toán nhanh, tặng gói combo Apple trị giá 35 triệu đồng và tặng 2 năm phí quản lý.

Liên hệ Hệ thống Mentor, Connector của https://nghemoigioi.vn

Hotline: 0933 85 2332

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lancaster-lincoln