Thứ ba, 23/10/2018 - 08:00

Tại sao khi lựa chọn cuộc sống ở căn hộ chung cư lại phải lựa chọn Chủ đầu tư uy tín?

Dân trí

Khi lựa chọn mua căn hộ chung cư, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn những Chủ đầu tư có uy tín, có thâm niên, nhiều kinh nghiệm và có “tâm” và được khẳng định.

Tại sao khi lựa chọn cuộc sống ở căn hộ chung cư lại phải lựa chọn Chủ đầu tư uy tín? - 1

Cùng với phát triển kinh tế, đời sống vật chất và tinh thần của người dân dần được nâng lên, từ đó xu hướng lựa chọn chốn an cư cũng dần thay đổi. Tư duy mua nhà đất trong ngõ, xa trung tâm, thiếu vắng cơ sở hạ tầng và các tiện ích dần được thay thế bởi bằng cách lựa chọn những khu ở có nhiều cơ hội tiếp cận lối sống hiện đại, đồng bộ, có các yếu tố về cảnh quan đẹp, các trải nghiệm hưởng thụ, sự gắn kết cộng đồng, nhiều dịch vụ tiện ích và an toàn.

Đón đầu xu hướng tiêu dùng mới của người dân các dự án căn hộ tại Hà Nội, TPHCM và các đô thị lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng…ngày càng được chủ đầu tư xây dựng phát triển với quy mô lớn và tiện ích đồng bộ hơn. Theo khảo sát thống kê của CBRE giai đoạn 2015 – 2018 mỗi năm có khoảng 33.000 – 40.000 căn hộ được tiêu thụ, tăng mạnh so với giai đoạn 2000 - 2013.

Trên thực tế, không phải lúc nào quyền lợi của khách hàng cũng được đảm bảo như những cam kết của Chủ đầu tư. Tại một số Khu đô thị và tòa nhà chung cư trên cả nước, nhiều cư dân đã phải tụ tập phản đối, đòi quyền lợi bằng những băng rôn, biểu ngữ, yêu cầu Chủ đầu tư thực hiện đúng các cam kết đối với khách hàng. Nguyên nhân do nhiều Chủ đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản, chưa có kinh nghiệm trong đầu tư, tổ chức triển khai thi công dẫn tới những sai sót không mong muốn. Tuy nhiên, không ít các Chủ đầu tư vì lợi ích của mình đã cố tình làm sai lệch thiết kế, cắt giảm chi phí dẫn đến chất lượng công trình không đạt tiêu chuẩn hoặc không đúng cam kết. Sau khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ, một số Chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm trong duy tu bảo dưỡng nên công trình nhanh xuống cấp, không thực hiện tốt việc chăm sóc khách hàng dẫn tới việc chất lượng dịch vụ ngày càng xuống cấp và kém chất lượng. Một số Chủ đầu tư quá chú trọng đến lợi nhuận, sau khi đưa công trình vào sử dụng đã phó mặc toàn bộ việc quản lý cho Ban quản trị tòa nhà do cư dân lập ra và “ bỏ rơi” khách hàng của mình.

Chính vì vậy, khi lựa chọn mua căn hộ chung cư, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn những Chủ đầu tư có uy tín, có thâm niên, nhiều kinh nghiệm và có “tâm” và được khẳng định.

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) là đơn vị có 29 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản và luôn đi đầu trong việc đầu tư xây dựng Khu đô thị ở hầu hết các thành phố trên địa bàn cả nước.

Trải qua gần 30 năm hoạt động, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD đã xây dựng và phát triển thành công rất nhiều dự án Khu đô thị có quy mô lớn trên cả nước với hàng chục ngàn ngôi nhà, với hàng triệu m2 sàn nhà ở và đã được các khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi an cư. Điển hình là các Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên, Khu đô thị Mỹ Đình II Hà Nội; Khu đô thị Đông Bắc Ga Thanh Hóa; Khu đô thị Đông Tăng Long thành phố Hồ Chí Minh…Với thế mạnh là kinh nghiệm và uy tín, HUD hiện đang quản lý vận hành cho trên 30.000 căn hộ tại nhiều Thành phố lớn trên cả nước.

Tại tỉnh Khánh Hòa, HUD đang đầu tư dự án HUDBUILDING với đầy đủ tiện ích tại trung tâm thành phố du lịch sầm uất Nha Trang, một trong những dự án hiếm hoi tại trung tâm thành phố và gần biển được cấp sổ hồng lâu dài, từ nội tại dự án cũng như khu vực lân cận đảm bảo đầy đủ tiện tích của khu ở cao cấp tại một thành phố du lịch phát triển. Từ dự án, cư dân chỉ mất 3 phút thả bộ thư giãn là có thể thả mình vào làn nước biển Trần Phú trong xanh, tận hưởng trọn vẹn niềm vui sống-nghỉ dưỡng.

Được biết, Chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị tổng thầu là Tổng công ty xây dung số 8-CIC8, đảm bảo cho việc thi công đáp ứng được về kỹ - mỹ thuật và tiến độ. Hiện nay dự án đã đổ xong mái tầng 2 và đang gấp rút thi công để hoàn thiện bàn giao cho khách hàng vào Quý IV/2019.

HUD Building Nha Trang là Tổ hợp quy mô 26 tầng gồm 2 tầng hầm để xe, tầng 1 + 2 có chức năng thương mại, văn phòng, tầng 3- 25 là 490 căn hộ được thiết kế tối ưu về công năng sử dụng và khai thác hướng biển với diện tích đa dạng, có giá bán hấp dẫn so với các dự án tương đồng trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Dự án đang được phân phối độc quyền bởi Sàn giao dịch Bất động sản HUD Nha Trang – Công ty - Công ty cổ phần phát triển nhà và đô thị HUD Nha Trang

Địa chỉ: Đường số 4, Khu A – KĐTM Phước Long, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa. Điện thoại: 058 388 6068