Thứ năm, 20/10/2016 - 18:00

21 cặp uyên ương cưới tập thể tại Cần Thơ

Dân trí

Ngày 20/10, tại TP Cần Thơ đã diễn ra lễ cưới tập thể của 21 cặp uyên ương là thanh niên ở khu vực ĐBSCL. Lễ cưới do Hội LHTN Việt Nam TP Cần Thơ phối hợp với Liên đoàn Lao động, Sở VH–TTDL, Đài Phát thanh và Truyền hình TP Cần Thơ tổ chức.


Các cặp cặp uyên ương có mặt tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (bến Ninh Kiều).

Các cặp cặp uyên ương có mặt tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (bến Ninh Kiều).

Từ sáng sớm, các cặp cặp uyên ương đã có mặt tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (bến Ninh Kiều) sau đó, diễu hành bằng xe taxi qua các tuyến đường chính trung tâm thành phố Cần Thơ và về Trung tâm Tiệc cưới và hội nghị CB Diamond Palace làm lễ cưới.

Các cặp đôi này gồm cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, chiến sĩ, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ và khu vực lân cận.

Anh Huỳnh Thái Nguyên – Phó bí thư Thành Đoàn TP Cần Thơ, Trưởng Ban tổ chức tiệc cưới chia sẻ: "Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc hoạt động góp phần chăm lo, giúp đỡ cho thanh niên công nhân và thanh niên lao động, đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn có nguyện vọng tổ chức lễ cưới trong năm 2016.

Các cặp đôi uyên ương đã chính thức đến với nhau dưới sự chứng kiến của gia đình, bạn bè đồng nghiệp và biệt là lãnh đạo, các sở ban ngành của TP Cần Thơ, các văn nghệ sĩ khắp nơi cũng về tham dự buổi tiệc cưới ý nghĩa này".

cuoi-5-1476952764518

cuoi-4-1476952883713

Phạm Tâm