Thứ tư, 20/11/2019 - 10:46

4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng

Dân trí

Với ngoại hình xinh xắn, trẻ hơn tuổi thực, những cô giáo này được nhận xét sở hữu nhan sắc “bị thời gian bỏ quên”, “trẻ như học sinh cấp 3”.

Lan Hương (TP. HCM)

4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 1
Trần Lan Hương (sinh năm 1998) hiện đang là sinh viên năm cuối của trường ĐH Sư phạm TP. HCM. Lan Hương được nhiều người biết đến với bức ảnh do học sinh chụp lén, khi Hương đang đi thực tập tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh.
4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 2
Khoảnh khắc bị chụp lén của cô bạn được nhận xét xinh như “thần tiên tỉ tỉ”. Ngoài đời, cô giáo còn xinh xắn hơn nhiều và sở hữu gương mặt dễ nhầm lẫn với học sinh.
4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 3
Sở hữu gương mặt trẻ thơ nên dù trong ảnh hay ngoài đời, Lan Hương cũng đều được nhận xét giống các bạn học sinh cấp 3. Chính vì vậy không ít lần Hương bị nhận nhầm, thậm chí có những tình huống “dở khóc dở cười”.

Quỳnh Nga (Thái Nguyên)

4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 4
Cũng nổi tiếng trên mạng xã hội sau bức ảnh bị học sinh chụp lén, cô giáo Dương Quỳnh Nga (sinh năm 1997) gây thương nhớ với nhan sắc xinh xắn.
4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 5
Được biết, Quỳnh Nga là sinh viên sư phạm Tiếng Anh năm cuối của Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Bức ảnh chụp lén được ghi lại dịp Quỳnh Nga đi thực tập trước khi tốt nghiệp.
4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 6
Mặc dù bức ảnh chụp lén của học trò không đẹp nhưng ảnh ngoài đời của cô giáo xinh hơn nhiều. Gương mặt của cô giáo Quỳnh Nga còn nhiều nét ngây thơ nên dễ bị nhầm là học sinh.

Thúy Ngân (Hà Nội)

4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 7
Cô giáo Thúy Ngân (sinh năm 1991) cũng là một trong những cô giáo trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. Cô được biết đến khi phụ huynh của con đăng tải những hình ảnh của cô trên mạng xã hội và dành tặng những lời khen có cánh.
4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 8
Được biết, hiện nay cô giáo Thúy Ngân đang là giáo viên cấp 1 của một trường tiểu học tại Hà Nội. Cô có phong cách ăn mặc kín đáo, hay diện áo dài. Ngoài đời cô cũng ăn mặc khá giản dị.
4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 9
Cô Thúy Ngân được phụ huynh hết lời khen ngợi vì tâm lý và luôn ân cần với trẻ. Hiện tại bên cạnh công việc chính là giảng dạy, Thúy Ngân cũng tranh thủ thời gian đi làm mẫu ảnh.
4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 10
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, hài hòa và trẻ hơn tuổi nên Thúy Ngân luôn gây ấn tượng với người đối diện. Là cô giáo rất thân thiện và gần gũi với học trò nên cô và học trò thường xuyên có những bức ảnh selfie đáng yêu.

Hoài Thanh (Hà Nội)

4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 11
Nguyễn Thị Hoài Thanh - sinh viên khoa Văn của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô bạn được biết đến từ cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019, gây ấn tượng với vẻ đẹp trẻ thơ, đôi mắt biết cười.
4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 12
Sở thích của Hoài thanh là viết, đọc sách, dẫn chương trình và tham gia các hoạt động tình nguyện. Hiện tại Hoài Thanh đang biểu diễn tại các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam.
4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 13
Hoài Thanh ước mơ trở thành một cô giáo dạy Văn tương lai để cống hiến cho giáo dục nước nhà và xa hơn là trở thành một giảng viên Văn học.
4 cô giáo xinh đẹp sở hữu gương mặt trẻ thơ “hút hồn” dân mạng - 14
Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về phía sau bạn là câu châm ngôn của cô giáo tương lai Hoài Thanh.

Chi (Tổng hợp)