Thứ ba, 07/05/2019 - 15:41

9x hóa “soái ca sáu múi” khi trút bỏ 20kg cân nặng trong 8 tháng

Dân trí

Màn “lột xác” ngoạn mục của Anh Tuấn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Từ một chàng trai bụng bia, chỉ sau khoảng thời gian chăm chỉ tập luyện và có chế độ ăn khoa học, Tuấn nhanh chóng có được thân hình sáu múi săn chắc, nhiều người mơ ước.

Trào lưu “dậy thì thành công” từ khi mới nổi cho đến hiện tại vẫn tạo ra không ít bất ngờ thú vị cho người xem.

Theo đó, nhiều bạn trẻ phải mất một thời gian dài để thay đổi hình ảnh của bản thân, nhưng cũng có những người chỉ trong khoảng thời gian ngắn đã có thay đổi bất ngờ.

9x hóa “soái ca sáu múi” khi trút bỏ 20kg cân nặng trong 8 tháng - 1
Anh Tuấn “dậy thì thành công” sau 8 tháng

Một trong những gương mặt đó là bạn Hoàng Anh Tuấn (sinh năm 1998, TP.HCM). 9x được nhiều người biết đến khi chia sẻ hình ảnh trước và sau khi giảm cân.

Chỉ trong vòng 8 tháng, từ một chàng trai bụng bự, Tuấn đã sở hữu thân hình săn chắc cùng sáu múi quyến rũ. Màn “lột xác” được nhiều người nhận xét rất ấn tượng.

Liên hệ với Anh Tuấn, 9x cho biết bắt đầu giảm cân từ 8/2018. Đó là thời điểm Tuấn đặt ra nhiều mục tiêu phấn đấu và cũng muốn sở hữu vóc dáng đẹp hơn sau những lời chê bai từ mọi người.

Anh chàng quan điểm: “Bây giờ ai cũng thích cái đẹp và quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ nên mình quyết định tập luyện”.

Trước khi giảm cân, Anh Tuấn nặng gần 90kg. Với chiều cao 1m72, cân nặng này khiến Tuấn mất cân đối và bạn bè chê cười. Nguyên nhân béo được Tuấn lý giải một phần do anh chàng ăn uống không kiểm soát, luôn thèm ăn.

9x hóa “soái ca sáu múi” khi trút bỏ 20kg cân nặng trong 8 tháng - 2
Anh Tuấn hiện đang là HLV thể hình

“Qua trình giảm cân của mình trong vòng 8 tháng, mình từ 90kg xuống còn 80kg rồi bị ngắt quãng một thời gian do tập mãi không xuống, chán nản và không sắp xếp được thời gian tập đều đặn.

Mình buông bỏ và tập rất ít, phải cho đến tháng 3/2019 mình mới bắt đầu giảm cân tiếp và xuống cân nặng như hiện tại 72kg. Quá trình mất tổng cộng 8 tháng”, Tuấn chia sẻ.

Cuộc sống của chàng trai Sài thành đã thay đổi rõ rệt từ khi cải thiện ngoại hình. Giờ đây, Anh Tuấn đang đảm nhiệm vai trò là huấn luyện viên thể hình, công việc thuận lợi hơn rất nhiều và có rất nhiều người muốn tìm Tuấn để tập luyện, nghe chàng trai chia sẻ về quá trình giảm của mình để có động lực phấn đấu.

9x hóa “soái ca sáu múi” khi trút bỏ 20kg cân nặng trong 8 tháng - 3
Thân hình săn chắc của Tuấn nhiều người mơ ước

Từ trải nghiệm của bản thân, điều Tuấn nhận ra ở hầu hết các bạn trẻ khi muốn tập luyện cải thiện vóc dáng là chưa định hướng cụ thể về quá trình giảm cân của chính mình.

“Các bạn thường chưa có mục tiêu cụ thể, tính kiên trì, quyết tâm và cũng chưa hiểu biết về cách ăn uống khoa học, luyện tập ra sao nên khi tập 1-2 tuần chưa có kết quả và mau nản. Rồi lại quay ra ăn uống không kiểm soát.

Nhiều người luôn nghĩ chỉ cần vài tuần tập là đẹp nhưng theo mình, để có thể giảm cân tốt phải có mục tiêu cụ thể. Tiếp đó là nghiên cứu phương pháp giảm cân khoa học, phù hợp với bản thân”, Tuấn nói.

Sở hữu ngoại hình nhiều người mơ ước, Anh Tuấn không ít lần được các bạn nữ, thậm chí các bạn nam tỏ tình. Tuy nhiên, anh chàng chỉ khéo léo xử lý tình huống để không bị mất lòng.

Được biết, hiện tại 9x đã có người yêu. Trong thời gian tới, Tuấn bật mí muốn tập trung vào công việc để đạt được những mục tiêu đặt ra.

Một số hình ảnh của Anh Tuấn:

9x hóa “soái ca sáu múi” khi trút bỏ 20kg cân nặng trong 8 tháng - 4
Trút bỏ 20kg để có ngoại hình đẹp tựa “soái ca”
9x hóa “soái ca sáu múi” khi trút bỏ 20kg cân nặng trong 8 tháng - 5

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC