Thứ ba, 22/05/2018 - 06:36

9x điển trai khoe giọng hát cảm xúc hút triệu lượt xem

Dân trí

Giọng hát nội lực và đầy cảm xúc, bản cover hit “Rời bỏ” của Hòa Minzy đã được “trai đẹp” Phạm Anh Quân (sinh năm 1997) thể hiện thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

9x điển trai khoe giọng hát cảm xúc hút triệu lượt xem

Cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ đoạn clip của bạn nam có khuôn mặt điển trai đang ngồi say sưa hát ca khúc “Rời bỏ”, một bản hít đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay do quán quân Học viện ngôi sao - Hòa Minzy thể hiện.

Đoạn clip thu hút gần 1 triệu lượt xem, hơn 40.000 lượt cảm xúc,17.000 lượt chia sẻ và đang tiếp tục tăng. Cộng đồng mạng cũng khen ngợi chàng trai không chỉ hát hay mà còn sở hữu gương mặt sáng, điển trai.

9x điển trai khoe giọng hát cảm xúc hút triệu lượt xem - 1

Anh Quân
Anh Quân

9x điển trai khoe giọng hát cảm xúc hút triệu lượt xem - 3

Chủ nhân đoạn clip này không ai khác là bạn trẻ Phạm Anh Quân (sinh năm 1997). Quân sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, cậu bạn tốt nghiệp cấp 3 tại trường THPT Phan Đình Phùng và hiện tại đang là sinh viên năm 3 của trường ĐH Văn hoá Nghệ thuật quân đội.

Anh Quân chia sẻ Quân mê ca hát từ khi còn nhỏ, lên 6-7 tuổi đã rất chăm chỉ đi mua những băng đĩa ca nhạc để về nghe rồi tập hát theo. Quân cũng rất vui khi bản cover ngẫu hứng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

“Đến với ca hát là niềm đam mê, chính vì vậy em cũng muốn đi lên bằng năng lực của bản thân và xây dựng hình tượng “sạch” trong mắt những người yêu quý em”, Anh Quân bộc bạch.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và Clip: FBNV