Thứ năm, 05/11/2020 - 14:30

Amy Store có điều gì thu hút các quý cô đến vậy?

Dân trí

Được thành lập từ năm 2013, Amy Store đang dần mang đến làn sóng thời trang mới và trở thành một thương hiệu thời trang dành cho các quý cô trưởng thành. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem, Amy Store có điều gì đặc biệt mà hấp dẫn các quý cô đến vậy?

Phong cách thiết kế hiện đại, kiểu dáng mới mẻ

Các trang phục tại Amy Store luôn mang cho mình một phong cách thiết kế hiện đại với nhiều kiểu dáng mới. Điều này khiến các trang phục tại Amy luôn thanh lịch, hiện đại đặc biệt là không bị lỗi mod. Đây chính là thế mạnh hàng đầu của các thiết kế ở Amy Store. 

Amy Store có điều gì thu hút các quý cô đến vậy? - 1
Thiết kế mới mẻ, hiện đại của thương hiệu thời trang thiết kế Amy Store

Màu sắc trẻ trung, tươi mới 

Trước đây, thời trang cho các quý cô thường gò ép trong một vài kiểu dáng hay màu sắc quen thuộc. Nhưng khi xã hội phát triển thì tư duy về trang phục thanh lịch cho phụ nữ trưởng thành được sáng tạo, hiện đại hơn. Thương hiệu Amy luôn cho rằng những màu sắc hiện đại có thể tạo được nguồn cảm hứng, tinh thần cho người mặc để có thể làm việc năng suất đạt kết quả cao nhất.

Amy Store có điều gì thu hút các quý cô đến vậy? - 2

Mẫu trang phục trong bộ sưu tập mới của thương hiệu Amy Store

Kiểu dáng đa dạng phù hợp nhiều dáng người

Mỗi khách hàng đều sở hữu chiều cao, số đo cơ thể khác nhau nên khi đến với Amy Store bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn lựa chọn bộ trang phục phù hợp với vóc dáng làm nổi bật lên ưu điểm, che bớt nhược điểm bản thân.

Một trong các yếu tố quan trọng giúp phụ nữ hiện đại ngày nay tự tin khi giao tiếp, đạt được nhiều thành tựu hơn xưa chính bởi vẻ đẹp bên ngoài, nên lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân là điều vô cùng quan trọng.

Amy Store có điều gì thu hút các quý cô đến vậy? - 3

Thiết kế trong bộ sưu tập mới nhà Amy Store

Giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc tốt

Với sứ mệnh sinh ra để làm đẹp và tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt, Amy Store luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất về thiết kế cũng như chất lượng, giá cả thì vô cùng hợp lý. 

Đến với Amy Store, các chị em có thể tự tin diện những bộ trang phục độc đáo, bộc lộ phong cách, cá tính của bản thân, nhưng vẫn có nét dịu dàng, tinh tế. Cung cấp những bộ trang phục thiết kế phù hợp với sở thích của những quý cô chính là sứ mệnh mà Amy Store hằng theo đuổi.

Amy Store có điều gì thu hút các quý cô đến vậy? - 4

Trang phục trang nhã, quý phái của Amy Store

Trải qua hơn 7 năm thành lập, thương hiệu Amy Store luôn tự tin cung cấp các sản phẩm độc đáo, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Các Store của Amy: 

Tại TP. Hồ Chí Minh:

417 Võ Văn Tần, Quận 3: 097.178.7407

Tại Hà Nội:

Amy Store 201 Kim Ma: 0972568473

Amy Store 12b10 Pham Ngoc Thach

Amy Store 252 Ba Trieu: 0982668681

Amy Store.Q 241 Kim Ma: 01257444883

Amy Store .Q 14D Hang Ca

Trường Thịnh