Thứ bảy, 21/10/2017 - 08:26

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym

Dân trí

Tình yêu nảy nở ở phòng tập thể thao không chỉ mang tới niềm vui cho cặp đôi Hà Nội mà còn cho hiệu quả rõ rệt về sức khỏe và hình thể...

Ảnh cưới của cặp đôi mê tập gym, dáng chuẩn
Ảnh cưới của cặp đôi mê tập gym, dáng chuẩn

Chị Đỗ Hoài Thu (sinh năm 1989) quen anh Nguyễn Mạnh Hùng (sinh năm 1988) ở phòng tập gym. Khi ấy, anh Hùng chính là huấn luyện viên hướng dẫn chị Thu tập luyện.

Tình yêu nảy nở ở phòng tập thể thao không chỉ mang tới niềm vui cho cặp đôi Hà Nội mà còn cho hiệu quả rõ rệt về sức khỏe và hình thể. Bằng chứng nằm ở số đo tiêu chuẩn của anh Hùng và chị Thu.

Anh Hùng cao 1m80, nặng 81 kg, cơ bắp rõ nét. Còn chị Thu cao 1m57, có số đo 3 vòng “ao ước” của con gái là 86 - 60 - 92.

Kể về tình yêu của mình, chị Thu cho biết: “Anh ấy chính là huấn luyện viên của mình. Mỗi ngày anh ấy đều kèm mình tập và rồi tình yêu đến lúc nào cũng không biết nữa. Mình tập khoảng được 1 tuần thì anh ấy đưa cho mình 1 cái túi bóng, bảo mình cầm về nhà mở ra xem. Mình cũng tò mò không biết là thứ gì. Về đến nhà bỏ ra mới thấy là cặp lồng đồ ăn theo chế độ. Khi đó tự nhiên mình cảm thấy ấm áp lạ thường và cảm động nữa. Vì mình cũng “FA” lâu rồi. Sau đó tập được khoảng 1 tháng thì anh tỏ tình với mình”.

Khi nhận được lời tỏ tình, chị Thu còn ngại ngần và chưa tự tin về bản thân nên mình không dám đồng ý. Nhưng rồi anh Hùng đã thuyết phục được chị bằng sự kiên trì và quan tâm chăm sóc. Tới khoảng 1 tháng sau đó, hai người chính thức yêu nhau.

Tình yêu đến từ phòng tập thể thao của chị Thu và anh Hùng
Tình yêu đến từ phòng tập thể thao của chị Thu và anh Hùng
Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym - 3

“Điều mình trân trọng nhất là khi bọn mình chính thức yêu nhau, anh ấy đã chủ động dẫn mình về ra mắt bố mẹ luôn. Và mình là người đầu tiên anh ấy dẫn về ra mắt gia đình. Bố mẹ anh ấy rất tốt và bao dung”, chị Thu hạnh phúc chia sẻ. Chị đùa rằng gym đã giúp chị thành công một phần trong việc chinh phục chồng sắp cưới.

Chị Thu cũng tự nhận khuyết điểm của mình là “ngang như cua”. “Nhiều lúc áp lực công việc nên mình hay cáu với anh ấy. Nhưng anh ấy vẫn luôn là người kiên nhẫn nhẹ nhàng, chưa bao giờ nặng lời với mình. Thực ra trong câu chuyện của bọn mình ,anh ấy luôn là người vun đắp tình cảm.

Tình yêu anh ấy dành cho mình đủ lớn để có thể bao dung mình suốt quãng đời còn lại. Và đó là lí do mình chọn anh ấy là điểm dừng chân cuối cùng”, chị Thu nói.

Trong tình yêu, chị Thu cho rằng chỉ cần cảm nhận được sự tin tưởng từ đối phương thì mình sẽ trao thân gửi phận vô điều kiện.

Sau khi cặp đôi này kết hôn, họ mong muốn sẽ thấu hiểu nhau hơn nữa và cùng nhau vun vén cho tương lai.

Thêm một số hình ảnh trong bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi 8x Hà Nội
Thêm một số hình ảnh trong bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi 8x Hà Nội

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym - 5

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym - 6

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym - 7

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym - 8

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym - 9

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym - 10

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi dáng “chuẩn” mê tập gym - 11

Mai Châm

Ảnh: NVCC