Thứ năm, 08/10/2015 - 21:45

Ảnh cưới lãng mạn “Tôi thấy tam giác mạch trên Đồng Văn"

Lấy ý tưởng từ bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, cặp đôi 9x đã ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của mình tại cánh đồng hoa tam giác mạch.

Ngay sau bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ khởi chiếu, hàng loạt câu nói, ảnh chế theo tên bộ phim “Tôi thấy…” xuất hiện trên khắp các diễn đàn mạng.

Mới đây, bộ ảnh cưới “Tôi thấy tam giác mạch trên Đồng Văn” của cặp đôi 9x được thực hiện theo ý tưởng của bộ phim đã nhận được nhiều lượt like (thích), chia sẻ cùng những lời khen ngợi từ mọi người.

Ảnh cưới lãng mạn “Tôi thấy tam giác mạch trên Đồng Văn" - 1

Theo tìm hiểu, nhân vật chính trong bộ ảnh cưới độc đáo trên là chú rể Ngô Thế Quỳnh và cô dâu Bùi Thị Tươi. Hiện cả hai đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Ảnh cưới lãng mạn “Tôi thấy tam giác mạch trên Đồng Văn" - 2

Chia sẻ về bộ ảnh cưới, chú rể Thế Quỳnh cho biết, lý do khiến cả hai chọn cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang để lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu là vì cánh đồng hoa tam giác mạch đang kỳ nở rộ, phong cảnh rất đẹp để chụp hình. Tuy nhiên, ngoài phong cảnh hữu tình ra, mảnh đất Hà Giang còn là nơi Quỳnh sinh ra và lớn lên.

Ảnh cưới lãng mạn “Tôi thấy tam giác mạch trên Đồng Văn" - 3

“Vợ chồng mình, cũng như ê kíp chụp ảnh rất bất ngờ khi bộ ảnh lại được các bạn trẻ ngợi khen và chia sẻ nhiều như vậy. Có lẽ do ý tưởng của anh Phạm Hưởng – người chụp ảnh cưới cho vợ chồng mình, đã lồng ghép những câu nói hài hước từ bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đang gây sốt”, chú rể Thế Quỳnh vui vẻ nói.

Ảnh cưới lãng mạn “Tôi thấy tam giác mạch trên Đồng Văn" - 4

"Để tăng thêm sự độc đáo cho bộ ảnh cưới, chúng mình chọn mặc trang phục dân tộc H'Mông để tạo nên nét bản sắc của dân tộc", Thế Quỳnh cho hay.

Ảnh cưới lãng mạn “Tôi thấy tam giác mạch trên Đồng Văn" - 5

Theo tiết lộ của Thế Quỳnh, tính đến thời điểm hiện tại, thời gian mà cặp đôi quen và yêu nhau đã được 6 năm, ngày gặp gỡ định mệnh là khi cả hai cùng lên Hà Nội ôn thi đại học. Ngày 16/12 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới.

Theo Nguyễn Hồng

Dân Việt