Thứ hai, 19/08/2019 - 13:20

Ảnh "soái ca" 18 tuổi ngâm mình dưới nước "hút hồn" thiếu nữ

Dân trí

Huỳnh Thế Anh khiến phái nữ thương nhớ bởi vẻ đẹp trai chuẩn soái ca, đôi mắt cuốn hút, sống mũi cao và gương mặt dễ thiện cảm. Hiện tại, chàng trai này đang là sinh viên năm nhất trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Ảnh soái ca 18 tuổi ngâm mình dưới nước hút hồn thiếu nữ - 1

Bức ảnh của Thế Anh thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là các thiếu nữ

Liên hệ với Thế Anh, cậu bạn chia sẻ: “Bất ngờ được mọi người dành nhiều tình cảm như vậy em rất vui. Ban đầu em hơi lo lắng vì tự dưng có nhiều người theo dõi trang cá nhân, cho đến khi bạn em chụp lại hình ảnh em được đăng trên một diễn đàn thì em mới hiểu ra.

Bản thân em cảm thấy mình cũng bình thường như bao bạn trẻ khác, hiện giờ thì cuộc sống của em chưa có gì thay đổi nhiều”.

Ảnh soái ca 18 tuổi ngâm mình dưới nước hút hồn thiếu nữ - 2

Quan điểm sống của chàng trai sinh năm 2001 là: “Hồn nhiên ,vui vẻ , suy nghĩ đơn giản thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn”. Bởi thế, hầu như lúc nào Thế Anh cũng nhìn nhận mọi thứ với con mắt lạc quan, yêu đời nhất, vì theo cậu bạn, cuộc sống sẽ vận hành tốt hơn khi mình vui vẻ và biết phấn đấu.

Cậu bạn đặt ra những mục tiêu rõ ràng, lên kế hoạch cụ thể rồi cố gắng theo đuổi chúng. Nếu lỡ có thất bại thì cũng sẽ không nản chí, vì bản thân đã cố hết mìn, và xem “thất bại là mẹ thành công”, sai lầm ở đâu thì đứng dậy từ đó.

“Trước mắt thì em sẽ cố gắng học tập trau dồi để có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm sống, vượt qua các kỳ thi và trang bị những gì tốt nhất, trở thành bước đệm cho ước mơ trở thành người kinh doanh thành công sau này.

Em mong muốn mọi thứ sẽ được như ý mình, vì thế, ngay từ bây giờ em phải cố gắng nhiều hơn nữa”, Thế Anh bộc bạch.

Ảnh soái ca 18 tuổi ngâm mình dưới nước hút hồn thiếu nữ - 3

Thế Anh ảnh hưởng một phần từ bố cậu: “Bố em là người làm kinh doanh, thế nên em có suy nghĩ kinh doanh từ ngày bắt đầu vào học cấp 3.

Em coi việc thành công trong kinh doanh, được thực hiện những công việc liên quan đến kinh doanh là mục tiêu phấn đấu của em.

Kinh doanh vốn là công việc không quá rập khuôn máy móc, luôn kiếm tìm, mở rộng tầm nhìn, có cơ hội phát triển kỹ năng toàn diện, có tiếng nói và chỗ đứng trong xã hội. Em nghĩ công việc này phù hợp với tính cách và ước mơ của em”.

Ảnh soái ca 18 tuổi ngâm mình dưới nước hút hồn thiếu nữ - 4

Không chỉ đam mê kinh doanh, chàng trai với “soái khí ngất trời” này còn thích đi đây đó để mở rộng vốn hiểu biết. Thế Anh mong muốn sẽ có quãng đời sinh viên thật đẹp, được đặt chân đến nhiều nơi.

Bởi với cậu, du lịch chính là một trong những cách để trở nên tự tin, hiểu biết về nhiều nền văn hóa, gặp gỡ nhiều người bạn mới và trưởng thành hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Thế Anh đã đến được một số địa danh xung quanh như Ninh Bình, Quảng Ninh… Trong thời gian tới, chàng trai này sẽ sắp xếp thời gian, cân bằng việc học để tiếp tục đam mê khám phá thế giới xung quanh đa sắc màu của mình.

Ảnh soái ca 18 tuổi ngâm mình dưới nước hút hồn thiếu nữ - 5

Nam sinh Thanh Hóa cũng cho rằng, để có thể chạm đến thành công thì điều đầu tiên phải có niềm tin vào bản thân mình. Chỉ khi chắc chắn vào khả năng, kế hoạch, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn phần nào.

Dù được nhiều người chú ý nhưng Thế Anh vẫn biết cách để sắp xếp giữa thời gian lên mạng xã hội và thực tế. Cậu bạn cũng chia sẻ những hình ảnh đời thường để trò chuyện, giao lưu cùng những người yêu quý mình.

Khi nhận được lời ngợi khen rằng cậu bạn có nét đẹp tựa nam thần thì Thế Anh khiêm tốn đáp lời: “Em may mắn được sở hữu những đường nét từ bố mẹ, em cảm thấy hãnh diện và tự hào về điều đó. Em không nhận mình là soái ca nam thần, mà chỉ từng ngày cố gắng hoàn thiện bản thân tốt hơn mà thôi”.

Hơn thế nữa, Thế Anh cũng rất yêu thích chụp ảnh, việc thu vào máy những khoảnh khắc đáng nhớ khiến nam sinh cảm thấy cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Huỳnh Thế Anh:

Ảnh soái ca 18 tuổi ngâm mình dưới nước hút hồn thiếu nữ - 6
Ảnh soái ca 18 tuổi ngâm mình dưới nước hút hồn thiếu nữ - 7
Ảnh soái ca 18 tuổi ngâm mình dưới nước hút hồn thiếu nữ - 8
Ảnh soái ca 18 tuổi ngâm mình dưới nước hút hồn thiếu nữ - 9

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC