Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7

Dân trí

Hôm nay (2/7) Bạch Dương sẽ cảm thấy đôi chút thất vọng ở buổi hẹn hò đầu tiên, còn Cự Giải sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn vào nửa kia cũng như tình cảm của hai người dành cho nhau.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ cảm thấy đôi chút thất vọng ở buổi hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên đây chỉ là tâm trạng tạm thời thôi, còn về sau khi đã nói chuyện nhiều hơn, hai bạn sẽ càng tôn trọng lẫn nhau và gắn kết hơn nhờ có những sở thích chung đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội gặp được một người rất đặc biệt. Có thể hai bạn sẽ quen nhau ở một bữa tiệc hoặc một sự kiện nào đó, và sở thích nghệ thuật cũng như tính cách của người này sẽ khiến bạn rất bất ngờ đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Cự Giải

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 3

Hôm nay nửa kia của bạn sẽ khiến trái tim bạn tan chảy đấy, Song Tử. Cá tính tuyệt vời cùng những điều bất ngờ mà người đó làm cho bạn sẽ khiến hình ảnh lạnh lùng bấy lâu nay của bạn bị xóa bỏ, thay vào đó là những cử chỉ yêu thương nồng ấm. Hãy tận hưởng một ngày lãng mạn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn vào nửa kia cũng như tình cảm của hai người dành cho nhau. Tuy nhiên điều này không phải là ngẫu nhiên, mà bạn chỉ có thể đạt được nếu mạnh dạn chia sẻ thẳng thắn với nhau. Vì thế hãy tự tin lên nhé!

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 5

Sư Tử sẽ có một ngày cực kì tuyệt vời hôm nay. Bạn có thể sẽ tham gia vào một buổi tiệc hay liên hoan, và ở đây bạn sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia lí tưởng của mình. Bạn nên là người mở lời trước do vậy hãy tự tin đến gần và bắt chuyện với người đó nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 6

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một vài hiểu lầm và mâu thuẫn với nửa kia ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết ổn thỏa, miễn là bạn có đủ tự tin và trung thực với tình cảm của mình.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Ma Kết

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 7

Có thể những mâu thuẫn gần đây giữa bạn và nửa kia sẽ được xóa bỏ vào hôm nay đấy, Thiên Bình. Hai bạn sẽ có một buổi nói chuyện chân thành thực sự và thẳng thắn với nhau. Để làm cho nửa kia vui vẻ hơn, bạn có thể mua một món quà nhỏ, cùng nhau đi đâu đó có không khí lãng mạn và dần đề cập đến vấn đề chính xem sao nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ muốn ở một mình, tách biệt khỏi mọi người dể suy ngẫm về một vài vấn đề xảy ra gần đây cũng như lắng nghe được tiếng nói từ trái tim mình. Bạn nên chọn một không gian yên tĩnh để có thể tập trung và thư giãn. Một khi bạn lấy lại được sự tự tin và hiểu rõ bản thân mình, mọi việc sẽ suôn sẻ trở lại thôi.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 9

Nhân Mã sẽ tận hưởng một buổi hẹn hò thú vị vào tối nay. Bạn sẽ phát hiện ra rằng không chỉ bạn mà cả người kia cũng rất nghiêm túc trong mối quan hệ mới bắt đầu giữa hai người. Một khi hai bạn hiểu rõ điều này, những cuộc nói chuyện sẽ trở nên chân thành, cởi mở và sâu sắc hơn rất nhiều đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 10

Cuộc hẹn tối nay của Ma Kết sẽ có một khởi đầu không được như mong đợi. Tuy nhiên như thế không có nghĩa là cả buổi hẹn của bạn sẽ trở nên tồi tệ. Hãy thử chia sẻ một vài quan điểm của bạn về những vấn đề xã hội nhé, điều này sẽ giúp hai bạn hiểu và có được lòng tin của nhau đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 11

Năng lượng tích cực của Bảo Bình sẽ luôn tràn đầy trong ngày hôm nay, vì thế hãy tận dụng điều này để làm điều gì đó đặc biệt với nửa kia của mình nhé. Hãy thử chia sẻ những cảm nhận của hai bạn về nhau và tình cảm thực sự của hai người. Điều này sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ của bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạch Dương thất vọng, Cự Giải an tâm trong tình cảm ngày 2/7 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn tới người mà bạn vẫn đang để ý. Người này có một phong cách rất thanh lịch và cởi mở, và trong buổi chuyện trò hôm nay bạn sẽ bị ấn tượng bởi kiến thức và sự hiểu biết của người đó đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Phạm Hương Ly

Mới nhất