Thứ tư, 04/09/2019 - 06:39

Bạn gái Đoàn Văn Hậu "khóc ròng" vì bị mất tài khoản Facebook

Dân trí

Chỉ trong vòng mấy ngày, hết bạn gái Duy Mạnh tới bạn gái của Đoàn Văn Hậu gặp vận rủi bị mất tài khoản mạng xã hội.

Trong khi Đoàn Văn Hậu đang có vận may thăng hoa, kí hợp đồng mới theo dạng cho mượn với CLB bóng đá Hà Lan, có tên trong danh sách cầu thủ Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup, thì bạn gái của anh lại vướng phải "vận xui".

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khóc ròng vì bị mất tài khoản Facebook - 1

Đoàn Văn Hậu vừa gia nhập đội bóng Hà Lan SC Heerenveen

Nguyễn Hoàng Anh (thường gọi là Hoàng Anh Ốc, SN 1999) mới đây chia sẻ trên trang Instagram rằng Facebook cá nhân của cô đã bị mất.

Tuy rằng Hoàng Anh không nói rõ lí do cụ thể khiến cô mất tài khoản Facebook nhưng các fans đoán rằng cô đã gặp phải hacker. Hiện tại, người ngoài cũng không thể truy cập tài khoản Facebook của Hoàng Anh.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khóc ròng vì bị mất tài khoản Facebook - 2

Hoàng Anh - bạn gái Đoàn Văn Hậu

Mấy ngày gần đây, trong khi Đoàn Văn Hậu gây được tiếng vang, được hàng trăm ngàn người hâm mộ quan tâm chú ý thì bạn gái của anh lại khá kín tiếng. Cô không chia sẻ thông tin đưa tiễn hay chúc mừng bạn trai khiến các fans khá tò mò.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khóc ròng vì bị mất tài khoản Facebook - 3

Hoàng Anh chỉ chăm chỉ đăng tải hình ảnh cá nhân ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khóc ròng vì bị mất tài khoản Facebook - 4

Bên cạnh đó, cũng như nhiều nàng wags khác, Hoàng Anh cũng nhận khá nhiều quảng cáo theo dạng chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khóc ròng vì bị mất tài khoản Facebook - 5
Bạn gái Đoàn Văn Hậu khóc ròng vì bị mất tài khoản Facebook - 6
Bạn gái Đoàn Văn Hậu khóc ròng vì bị mất tài khoản Facebook - 7

Mới cách đây vài ngày, Quỳnh Anh - bạn gái của tuyển thủ Duy Mạnh cũng bị hacker chiếm mất tài khoản Instagram. Chính Duy Mạnh đã lên tiếng cảnh báo fans về việc này.

Dẫu vậy, khác với Hoàng Anh, tài khoản Instagram của Quỳnh Anh vẫn có thể truy cập

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khóc ròng vì bị mất tài khoản Facebook - 8

Bạn gái Duy Mạnh mới bị hack tài khoản Instagram cách đây chỉ vài ngày.

Văn Hậu giúp đội bóng Hà Lan bùng nổ lượng fans dù còn chưa ra sân thi đấu

Sự kiện Đoàn Văn Hậu tới SC Heerenveen thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng Việt Nam. Chỉ 1 ngày sau khi sự kiện này diễn ra, fanpage chính thức của câu lạc bộ bóng đá Hà Lan trên Facebook đã có có thêm hơn 100.000 người hâm mộ theo dõi.

Trước khi có sự gia nhập của Văn Hậu, số lượng followers của fanpage SC Heerenveen chỉ hơn 70.000, còn thời điểm hiện tại, con số này đã vượt quá 230.000.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khóc ròng vì bị mất tài khoản Facebook - 9

Một tờ báo Hà Lan đã gọi Văn Hậu là hiện tượng mạng xã hội. Báo Hà Lan phân tích rằng Văn Hậu không phải cầu thủ nổi tiếng thế giới nhưng anh có 1,2 triệu người theo dõi Facebook và 650.000 người theo dõi Instagram.

Việt Nam là một đất nước yêu bóng đá cuồng nhiệt. Chính vì vậy, Văn Hậu đã tạo nên một sự bùng nổ lượng fans cho CLB SC Heerenveen chỉ trong thời gian ngắn.

CLB của Hà Lan này cũng rất nhanh chóng nắm bắt xu hướng phát triển của dư luận, tích cực đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Đoàn Văn Hậu trên fanpage cả trên Facebook và Instagram.

Thêm nữa, CLB này cũng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt trong một số bài đăng như một cách thể hiện sự thân thiện và chào đón fans Việt Nam.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khóc ròng vì bị mất tài khoản Facebook - 10

So với Đoàn Văn Hậu, một cầu thủ khác cũng vừa gia nhập SC Heerenveen trong đợt chuyển nhượng này có vẻ khá lặng lẽ, đó là tuyển thủ Croatia Alen Halihovic - cựu cầu thủ Barcelona.

Đoàn Văn Hậu cũng tích cực quảng bá cho việc gia nhập CLB mới. Bài đăng của anh nhận được nhiều lời động viên, chúc mừng của người hâm mộ, trong đó có nhiều người nổi tiếng như: diễn viên Hoàng Dũng, diễn viên Trà My, ca sĩ Hoàng Bách... và các cầu thủ khác.

H.K