Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8

Dân trí

Hôm nay (6/8), Bảo Bình và nửa kia của mình sẽ tận hưởng một ngày cuối tuần bình yên bên nhau, còn Cự Giải có thể sẽ cảm thấy căng thẳng vì gặp vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ có cơ hội thổ lộ lòng mình. Bạn thường có xu hướng tự dựng lên rào cản với đối phương như một cách tự bảo vệ mình khỏi việc bị tổn thương. Tuy nhiên điều này nhiều khi cũng cản trở bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp thực sự. Chính vì vậy hôm nay đừng sợ hãi mà hãy mạnh dạn thể hiện mặt yếu đuối của mình với người đó nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ trở nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Dường như thời gian qua bạn đã quá dè dặt và bị ám ảnh bởi quá khứ của chính mình. Điều này khiến bạn khó có thể có được những cơ hội mới. Hãy tự tin vào bản thân và tận hưởng sự tự do hiện tại nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 3

Hôm nay Song Tử sẽ trở nên khá bảo thủ và độc đoán trong chuyện tình cảm. Đừng ích kỷ đến mức chỉ muốn giữ nửa kia ở bên cạnh mình nhé. Ai cũng cần có sự tự do và khoảng thời gian dành cho riêng mình để phát triển bản thân. Việc làm này của bạn có thể gây phản tác dụng đấy. Hãy cởi mở và thấu hiểu lẫn nhau để có được mối quan hệ bền vững hơn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 4

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ cảm thấy căng thẳng vì gặp vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bạn có xu hướng hay suy nghĩ tiêu cực, từ đó dẫn đến cảm giác bất an. Đừng nghiêm trọng hóa lời nói và hành động của nửa kia nhé, vì rất có thể đấy chỉ là một lời nói đùa vô hại. Hãy cố gắng cở mở và thấu hiểu để tránh nảy sinh mâu thuẫn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ trở nên hơi ích kỷ trong chuyện tình cảm. Bạn không thể tự mình giải quyết tất cả các vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ và cũng không nên nói lời chia tay quá dễ dàng chỉ vì những lí do không đủ sức thuyết phục. Bạn nên tin tưởng vào nửa kia của mình và trò chuyện cởi mở với nhau để tránh gây hiểu nhầm nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy buồn và thất vọng trong chuyện tình cảm. Thường ngày bạn vẫn luôn là người tự tin và luôn chủ động trong việc chinh phục đối phương. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ nhận ra tình hình không tốt đẹp như bạn vẫn tưởng. Đối tượng của bạn đang né tránh bạn vì một vài hiểu nhầm mà bạn không nhận ra. Hãy lắng nghe để giải quyết ván đề nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 7

Hôm nay Thiên Bình và nửa kia của mình có thể sẽ cảm thấy xa cách. Tuy hai bạn vẫn ở gần nhau nhưng lại không thể cởi mở trò chuyện và thân mật như mọi khi. Lời khuyên cho hai bạn là hãy mạnh dạn đề cập đến vấn đề vẫn đang khúc mắc trong lòng mình và lắng nghe để thấu hiểu đối phương hơn. Đừng để nỗi lo sợ những gì chưa tới chi phối tâm trạng của bạn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội để cải thiện tình hình mối quan hệ của mình. Hãy nhớ rằng bạn cũng cần chủ động tạo ra các cơ hội chứ không nên hoàn toàn trông chờ vào đối phương. Hãy hướng đến tương lai và những điều tích cực thay vì bị ám ảnh bởi những nỗi buồn trong quá khứ nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 9

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ trở nên hơi tiêu cực trong chuyện tình cảm. Dường như những kỉ niệm buồn và những lần tổn thương trong quá khứ vẫn đang ám ảnh bạn. Đừng để điều này làm cản trở bạn tiến tới với những mối quan hệ mới nhé. Hãy suy nghĩ tích cực bởi nửa kia hoàn hảo của bạn vẫn đang chờ bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 10

Hôm nay Ma Kết và nửa kia của mình có thể nảy sinh mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Vấn đề là ở chỗ cả hai bạn đều quá bảo thủ và “cứng đầu”, cộng với cái tôi quá cao khiến cho cuộc cãi vã dường như không có hồi kết. Hãy dũng cảm nhận trách nhiệm nếu đó là lỗi của bạn và nói chuyện cởi mở, lắng nghe lẫn nhau nhé. Tình hình sẽ được cải thiện rất nhiều đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 11

Hôm nay Bảo Bình và nửa kia của mình sẽ tận hưởng một ngày cuối tuần bình yên bên nhau. Hai bạn sẽ cùng chia sẻ sở thích và những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, hay bàn bạc về những kế hoạch lớn trong tương lai. Đôi khi không cần phải quá nồng nhiệt trong một mối quan hệ, những khoảnh khắc hạnh phúc như vậy vẫn có thể khiến tình yêu của bạn đơm hoa kết trái đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bảo Bình bình yên, Cự Giải căng thẳng trong chuyện tình cảm ngày 6/8 - 12

Hôm nay Song Ngư cần phải tìm cách cân bằng lại mối quan hệ của mình. Không ai thích bị ra lệnh hoặc bị phớt lờ đâu, mà bạn thì lại đang làm điều này khá thường xuyên với nửa kia của mình. Hãy đặt mình vào vị trí của người đó và thấu hiểu họ nhé. Những hành động từ trái tim sẽ đi đến trái tim và khiến hai bạn xích lại gần nhau hơn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly