Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9

Dân trí

Hôm nay (17/9), Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy hơi cô đơn và thất vọng trong chuyện tình cảm, còn Xử Nữ có thể sẽ nhận được một bất ngờ thú vị từ nửa kia của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ muốn được ở một mình hơn là ở cạnh nửa kia. Tuy là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn còn háng công việc cần giải quyết, vậy nên bạn cần khoảng không riêng để tập trung làm việc. Hãy thẳng thắn chia sẻ điều này với người đó để tránh gây hiểu nhầm nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cùng nửa kia tận hưởng khoảng thời gian bên nhau trong một không gian hoàn toàn khác lạ. Đây là địa điểm rất thú vị mà hai bạn chưa từng ghé qua trước đây đấy. Nhờ đó, hai bạn sẽ khám phá ra nhiều mặt tính cách thu hút của nhau và xíc lại gần nhau hơn.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 3

Hôm nay Song Tử sẽ có cơ hội tiếp cận một người đặc biệt mà mình đã thầm ngưỡng mộ bấy lâu. Sự nhiệt huyết và chân thành của bạn sẽ khiến người đó cảm động đấy. Hãy thể hiện bản thân thật tốt và thử mời người đó hẹn hò xem sao nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ thu hút sự chú ý của một người đặc biệt. Đây là một người quen từ lâu của bạn và bạn sẽ tình cờ gặp lại người đó tại một trong những sự kiện bạn tham dự trong ngày. Bằng việc trò chuyện cởi mở hơn với nhau hai bạn sẽ nhận ra được nhiều điểm tương đồng trong tính cách và lối sống đấy. Hãy tận hưởng nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ gặp được nửa kia lý tưởng của mình. Điều đặc biệt là hai bạn sẽ “yêu từ cái nhìn đầu tiên” và có cảm giác như đã quen biết nhau từ rất lâu. Đây chính là may mắn của hia bạn đấy, hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 6

Hôm nay nửa kia của bạn sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị đấy, Xử Nữ. Người đó sẽ dẫn bạn đến một địa điểm mới lạ và bày tỏ mong muốn về những cam kết cho một mối quan hệ sâu sắc và lâu dài hơn. Hãy cảm nhận tấm chân tình của người đó để đưa ra quyết định sáng suốt nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ có một ngày vô cùng lãng mạn. Bạn sẽ bị thu hút bởi một người nào đó khơi gợi được sự tò mò và bản năng chở che mãnh liệt của mình. Bạn sẽ tìm mọi cách để tiếp cận người đó đấy. Tuy nhiên đừng quá vội vàng nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 8

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với nửa kia của mình. Trong khi bạn muốn hai người tiến tới “chậm mà chắc” thì người đó lại trở nên hơi vội vã. Đừng để mâu thuẫn này ngày càng làm mối quan hệ trở nên xấu hơn nhé. Hãy cởi mở và nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ có cơ hội cải thiện tình hình mối quan hệ của mình. Những mâu thuẫn gần đây khiến hai bạn trở nên hơi xa cách, vậy nên hôm nay hãy rủ người đó tham dự một sự kiện sôi động để cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ nhé. Điều này sẽ giúp làm “tan băng” mối quan hệ của hai người đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 10

Hôm nay Ma Kết và nửa kia của mình sẽ có một chuyến đi chơi xa cùng nhau. Đây có thể là một chuyến pinic đến vùng đồng quê hay một địa điểm hòa mình vào thiên nhiên. Hoặc cũng có thể hai bạn sẽ cùng tham gia một khóa học về lĩnh vực yêu thích đấy. Hãy tận hưởng nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 11

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy hơi cô đơn và thất vọng. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì nửa kia sẽ trở nên hơi vô tâm với bạn. Còn nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nửa kia của mình, thì dù vận may của bạn chưa đến nhưng hãy cứ lạc quan nhé. Bạn vẫn có thể tận hưởng cuộc sống độc thân tự do một cách thoải mái đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Kim Ngưu

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bảo Bình thất vọng, Xử Nữ có bất ngờ chuyện tình cảm ngày 17/9 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ nhận ra tình cảm đặc biệt của mình dành cho một người vô cùng thú vị. Người này có cá tính và quan điểm vô cùng khác biệt khiến bạn bị thu hút hoàn toàn. Hãy mạnh dạn trò chuyện và thành thật với những cảm xúc của mình nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Phạm Hương Ly