Thứ sáu, 31/07/2020 - 09:36

Bị bạn trai "cắm sừng" để yêu đàn ông khác, cô gái suýt "tăng xông máu"

Dân trí

"Con nghi ngờ nên theo dõi, sau đó phát hiện anh ấy có người khác thật nhưng không phải con gái. Thật là tăng xông. Bề ngoài anh ấy rất manly, dân chơi, không ngờ được", Yến Nhi kể lại mối tình xưa.

Bị bạn trai "cắm sừng" để yêu đàn ông khác, cô gái suýt "tăng xông máu"

Đỗ Nguyễn Yến Nhi (20 tuổi) tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" vì cô đã trải qua một vài mối tình khiến cô "lên tăng xông máu". Do vậy, cô muốn lên chương trình này để tìm kiếm mối quan hệ thực sự nghiêm túc.

Yến Nhi được mai mối với anh Nguyễn Hữu Trí (24 tuổi, quê ở Đồng Tháp).

Bắt đầu cuộc trò chuyện, Yến Nhi tỏ ra thân thiện, nói chuyện thoải mái. Cô nỏi rằng mình có điểm mạnh là đam mê nghệ thuật nhưng có điểm yếu là ăn nhiều và lười.

Nhi còn tự miêu tả mình bằng một câu khiến khán giả và cả 2 MC chương trình giật mình. Cô nói: "Con giỏi chuyện giường chiếu".

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô gái hồn nhiên này giải thích là do cô giỏi... ngủ nhiều. Yến Nhi có thể ngủ liên tục 15 giờ/ngày.

Về phía anh Trí, anh nói rằng mình năng động, hòa đồng, làm việc có kế hoạch, thế nhưng anh cảm thấy bản thân là người nóng tính.

Bị bạn trai cắm sừng để yêu đàn ông khác, cô gái suýt tăng xông máu - 1

Yến Nhi phát hiện bạn trai cũ yêu người... đàn ông khác.

Hai người đều đã từng yêu người khác. Riêng Yến Nhi từng phát hiện bạn trai có người khác, đáng nói là người khác ấy lại là đàn ông.

"Con nghi ngờ nên theo dõi. Sau đó phát hiện anh ấy có người khác thật nhưng không phải con gái. Thật là tăng xông. Bề ngoài anh ấy rất manly, dân chơi, không ngờ được", Yến Nhi kể lại mối tình xưa.

Anh Hữu Trí chia sẻ rằng anh thích bạn gái cao trên 1m55, da trắng, nụ cười có duyên, biết quan tâm, chung thủy. Còn Yến Nhi không quan tâm tới ngoại hình của đàn ông cho lắm, quan trọng là tính cách.

Người thân của Nhi và Trí cũng cho rằng hai người khá là phù hợp, có nhiều điều kiện đáp ứng yêu cầu đối phương đưa ra.

Sau khi hai người trò chuyện trực tiếp, Yến Nhi và Hữu Trí đã quyết định bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò.

H.K

Ảnh và video: BMHH