Thứ bảy, 09/12/2017 - 07:17

Bị người yêu bỏ, đồng nghiệp chê bai, cô gái lột xác "hóa thiên nga"

Dân trí

“Nhớ hồi còn nhỏ, suốt ngày bị gọi là Tô răng hô, mũi heo, rồi ăn đu đủ không cần thìa, lúc đó bạn bè trêu mà tức phát khóc lên được, tủi thân ghê gớm… Chắc có lẽ đây là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời mình”, Kim Phượng tâm sự.


Hình ảnh của Phượng trước và sau khi quyết định thay đổi diện mạo

Hình ảnh của Phượng trước và sau khi quyết định thay đổi diện mạo

Vốn sinh ra kém may mắn khi khuôn mặt có nhiều khuyết điểm, Kim Phượng luôn bị bạn bè và mọi người xung quanh chê bai, thậm chí còn đưa ra làm trò cười. Cô gái quê Thái Bình đã chia sẻ về những tủi thân trước khi thay đổi diện mạo:

“Ngày nhỏ, các bạn nói mình là Tô răng hô, mũi heo, ăn đu đủ không cần thìa. Rồi nói những câu bông đùa ác ý “xấu như thế này mà cũng được vào lớp chọn à!?”. Những lúc đấy tủi thân lắm.

Rồi khi đi học đại học, có người yêu thì bị bạn bè người yêu nói mình không xứng với người yêu vì nhìn anh ấy bảnh bao hơn, bị người yêu cũ của người yêu đá xéo nói mình xấu.

Rồi đi làm, nhiều đồng nghiệp cũng chê sau lưng nói là xấu như này mà cũng bon chen vào làm trong bất động sản. Gặp khách hàng, nhiều lúc mình nói chuyện với khách không được tự nhiên vì hàm hô, mà khách cũng không mấy thiện cảm”.


Hình ảnh một Kim Phượng hoàn toàn khác.

Hình ảnh một Kim Phượng hoàn toàn khác.

Càng lớn lên, 9x càng ý thức hơn, kèm theo những tổn thương khi bị mọi người xung quanh gièm pha quá nhiều, Kim Phượng đã quyết định nhờ tới dao kéo để mang lại sự tự tin cho bản thân.

Diện mạo của Phượng đã thay đổi gần như khác biệt hoàn toàn so với trước đó, không còn răng hô, cơ hàm cũng trở nên cân đối, mũi cao ráo hơn và đặc biệt một số hình ảnh sau thay đổi của Phượng không còn thấy bị cau mày như trước.

Màn lột xác thành công đã giúp cuộc sống của Kim Phượng như bước sang một trang mới. Bản thân Phượng cảm thấy tự tin với chính diện mạo hiện tại của mình, công việc và mọi người xung quanh.

“Mọi người nói mình khác quá. Lúc đầu đi làm đồng nghiệp còn tưởng nhân viên mới. Về nhà, mẹ mình cũng bảo khác, chỉ có bố là nói vẫn nhận ra. Mình cũng rất vui khi đăng ảnh lên mạng, nhiều bạn nói mình giống bạn Đóa Nhi gì đó đang hot, có người lại kêu giống ca sĩ Min”, Phượng hạnh phúc kể.

Trước khi quyết định thay đổi diện mạo, Kim Phượng đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều nhưng Phượng cho rằng đến thời điểm hiện tại Phượng hoàn toàn cảm thấy hài lòng về diện mạo hiện tại, “quyết định của mình là đúng đắn”.

Bị người yêu bỏ, đồng nghiệp chê bai, cô gái lột xác "hóa thiên nga" - 3

Bị người yêu bỏ, đồng nghiệp chê bai, cô gái lột xác "hóa thiên nga" - 4

Bị người yêu bỏ, đồng nghiệp chê bai, cô gái lột xác "hóa thiên nga" - 5

Bị người yêu bỏ, đồng nghiệp chê bai, cô gái lột xác "hóa thiên nga" - 6

Kim Bảo Ngân

(Ảnh: FBNV)