Thứ năm, 23/05/2019 - 09:30

Bộ ảnh ý nghĩa về tình bạn vượt thời gian của hai cụ bà tóc bạc trắng

Dân trí

Ở bất kỳ độ tuổi nào, dù già hay trẻ thì mỗi người hãy luôn có cho mình những người bạn, đó là tài sản quý giá của mỗi chúng ta.

Bộ ảnh ý nghĩa về tình bạn vượt thời gian của hai cụ bà tóc bạc trắng - 1
Thông điệp ý nghĩa về bộ ảnh của hai cụ bà tại trung tâm dưỡng lão Diên Hồng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Dù cả hai bà mái đầu đã bạc trắng, ở cái tuổi gần đất xa trời và cũng chỉ mới quen nhau nhưng với họ, tình bạn lúc này thật trân quý.
Bộ ảnh ý nghĩa về tình bạn vượt thời gian của hai cụ bà tóc bạc trắng - 2
Trong ảnh, bà ngồi xe lăn có tên Lê Thị Thuyết (tên thường gọi là Tâm). Bà Tâm năm nay đã 101 tuổi. Bà bên cạnh tên Trần Thị Mai Lâm (78 tuổi).
Bộ ảnh ý nghĩa về tình bạn vượt thời gian của hai cụ bà tóc bạc trắng - 3
Bà Tâm tuy mới vào trung tâm nhưng theo chia sẻ từ những người bên cạnh chăm sóc bà, bà Tâm là một người rất đáng yêu và thân thiết với các cụ: “Bà nói rất nhỏ nên thường không trò chuyện gì, chỉ cầm tay, mỉm cười và nói chuyện bằng điệu bộ”.
Bộ ảnh ý nghĩa về tình bạn vượt thời gian của hai cụ bà tóc bạc trắng - 4

“Khi được đề xuất chụp bộ ảnh áo dài với hoa bằng lăng, hoa phượng, hai bà rất vui. Bà Tâm còn dặn dò các bạn tắm sớm cho bà.

Bộ ảnh ý nghĩa về tình bạn vượt thời gian của hai cụ bà tóc bạc trắng - 5
Các cụ thấy vậy ngỡ ngàng lắm nhưng nhanh chóng tỏ ra hứng thú, nhất là bà Tâm. Gặp ai trong trung tâm bà cũng cười, chỉ tay vào vòng một làm điệu bộ, mắt sáng lên, miệng cười tươi ý nói “to chưa này””, đại diện trung tâm chia sẻ.
Bộ ảnh ý nghĩa về tình bạn vượt thời gian của hai cụ bà tóc bạc trắng - 6

Không phải những người mẫu chuyên nghiệp, hai bà tạo dáng bằng sự hoài niệm về tuổi trẻ.

Bộ ảnh ý nghĩa về tình bạn vượt thời gian của hai cụ bà tóc bạc trắng - 7
Được biết, trong khi chụp ảnh, dù thời tiết hơi oi nóng nhưng hai bà vẫn cười tươi, chủ động nghiêng đầu, chỉ tay để tạo dáng.
Bộ ảnh ý nghĩa về tình bạn vượt thời gian của hai cụ bà tóc bạc trắng - 8
Bộ ảnh muốn gửi gắm thông điệp, dù ở bất kỳ độ tuổi nào hãy luôn có những người bạn, đó là tài sản quý giá của mỗi chúng ta.
Bộ ảnh ý nghĩa về tình bạn vượt thời gian của hai cụ bà tóc bạc trắng - 9
Đồng thời bộ ảnh cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn học sinh cuối cấp. Dù chia tay mái trường nhưng tình bạn sẽ luôn còn mãi, chỉ cần mỗi chúng ta trân trọng những kỷ niệm thời đi học.
Bộ ảnh ý nghĩa về tình bạn vượt thời gian của hai cụ bà tóc bạc trắng - 10

Kim Bảo Ngân

Ảnh: TTDL Diên Hồng

Tin liên quan

Mới nhất