Thứ hai, 11/01/2021 - 11:24

Cận cảnh chân dung tân Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội

Dân trí

Hoa khôi Khánh Linh tin rằng khi là chính mình thì mỗi người mới có thể phát triển, tạo ra thành quả tốt đẹp và giữ được ấn tượng tốt đẹp với người khác lâu dài.

Cận cảnh chân dung tân Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội - 1

Khoảnh khắc Đỗ Khánh Linh bật khóc hạnh phúc khi nhận vương miện từ hoa khôi Bách khoa 2018 Minh Thu

Cận cảnh chân dung tân Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội - 2

Sánh bước cùng Nam vương Vũ Mạnh Trung

Vượt qua 7 cô gái có ngoại hình, tài năng và thành tích hoạt động xã hội đáng ngưỡng mộ, Đỗ Khánh Linh đã trở thành gương mặt Hoa khôi sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội 2020 trong đêm chung kết 9/1.

Đỗ Thị Khánh Linh sinh ngày 18/8/2000, là một cô gái Hà thành hiện đại với những cá tính mạnh mẽ của riêng cô.

Cận cảnh chân dung tân Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội - 3

Nữ sinh Điện tử viễn thông duyên dáng trình diễn trang phục áo dài

Cận cảnh chân dung tân Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội - 4

Phối hợp ăn ý với bạn diễn của mình

Nét hiện đại thể hiện ngay qua sở thích mang đậm hơi hướng tuổi trẻ, cô thích đi du lịch, làm tình nguyện, yêu âm nhạc và nghệ thuật nhảy và luôn tìm kiếm những thử thách mới trong cuộc sống.

Châm ngôn yêu thích của nữ sinh là : "Đừng để quan điểm của người khác về bạn trở thành hiện thực của bạn - Don't let someone else's opinion of you become your reality".

Trong đêm chung kết Mr and Miss ĐH Bách khoa HN, Khánh Linh đã lọt vào top 3 thí sinh nữ xuất sắc nhất, sau các phần trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, trang phục tự chọn và thi tài năng.

Cận cảnh chân dung tân Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội - 5

Trong phần thi trang phục tự chọn, Khánh Linh mở đầu với trang phục cánh tiên ấn tượng.

Cận cảnh chân dung tân Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội - 6

Tân Hoa khôi nổi bật trong trang phục dạ hội

Ở phần thi ứng xử, trước câu hỏi: "Hưởng thụ tối đa là phương châm sống của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bạn có đồng tình với quan điểm đó không? Phương châm sống của bạn là gì, tại sao bạn lựa chọn nó?", nữ sinh đã tự tin đưa ra câu trả lời: "Hưởng thụ là nhu cầu của tất cả mọi người, khi chúng ta lao động và tạo ra thành quả.

Tuy nhiên, hưởng thụ tuyệt là là trạng thái mà chúng ta đã thỏa mãn với thành quả mà mình tạo ra, em nghĩ "hưởng thụ tương đối" là điều hợp lý hơn. Phương châm sống của em là luôn không ngừng cố gắng, luôn phát triển và tạo ra những thử thách mới cho bản thân và không hài lòng với những gì mình đã có."

Với phần thể hiện xuất sắc của mình từ những ngày đầu tham gia cuộc thi cho tới những giây phút cuối cùng của đêm chung kết, cô sinh viên ngành Điện tử Viễn thông đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi.

Cận cảnh chân dung tân Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội - 7

Ở phần thi tài năng, Khánh Linh mang đến màn vũ đạo bùng nổ, với câu chuyện về những "định kiến" mà nữ sinh Bách khoa thường gặp phải như "không thể học giỏi kĩ thuật như nam sinh", hay "chảnh", "khô khan"...

Cận cảnh chân dung tân Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội - 8

Thần thái sân khấu không thua các vũ công chuyên nghiệp

Ngoài việc học trên lớp, tân Hoa khôi đang là thành viên của BCH Liên chi Đoàn Viện Điện tử - Viễn thông, là Chủ nhiệm và thành viên ban Vũ đạo tại M.I.C Club - Câu Lạc Bộ Âm Nhạc Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cũng như tham gia nhóm nhảy Shi!ents Crew.

Sau cuộc thi, Khánh Linh tâm sự với ngôi vị mà mình giành được, cô sẽ tham gia nhiều hoạt động công tác xã hội hơn nữa, đi nhiều hơn nữa để trải nghiệm và giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Đồng thời, cô sẽ cố gắng hết mình để có thể cân bằng cuộc sống giữa việc học và các hoạt động xã hội khác.

Cận cảnh chân dung tân Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội - 9

Tân hoa khôi tự tin đưa ra câu trả lời trong phần thi ứng xử

Cận cảnh chân dung tân Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội - 10

Khánh Linh chia sẻ niềm vui đăng quang với mẹ của mình.

Hồng Minh