Thứ sáu, 05/08/2016 - 07:09

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng

Dân trí

Chiều cao chênh lệch nhưng đều có ngoại hình thu hút, Như Thơ và Nino quen nhau qua mạng xã hội và trở thành một đôi tình nhân được cộng đồng mạng yêu mến.

Cặp đôi yêu xa nổi tiếng trên mạng xã hội Như Thơ - Nino. Họ từng được ví là cặp đôi đũa lệch vì chiều cao chênh lệch. Nino cao 1,9m còn Như Thơ chỉ cao 1,6m
Cặp đôi yêu xa nổi tiếng trên mạng xã hội Như Thơ - Nino. Họ từng được ví là cặp đôi đũa lệch vì chiều cao chênh lệch. Nino cao 1,9m còn Như Thơ chỉ cao 1,6m

Như Thơ và Nino là cặp đôi "đũa lệch" được giới trẻ yêu mến nhất hiện nay. Trang Facebook của hai bạn thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi và những bình luận khen ngợi, ủng hộ.

Nguyễn Thị Như Thơ (nick-name là Su Râu), sinh năm 1994, quê ở Phú Yên, hiện đang học tại trường ĐH Nông lâm TP. HCM và bạn trai là Nino, sinh năm 1992, Việt kiều sống ở Na Uy từ nhỏ. Hai bạn quen nhau qua mạng xã hội và dần nảy sinh tình cảm.

Như Thơ cho biết: "Tụi em yêu xa hơn 1 năm, gặp nhau được 2 lần. Lần đầu anh Nino về được 3 tuần, lần thứ hai gần nhất, anh ấy về chơi và cùng em đón sinh nhật trong 1 tháng rưỡi. Ban đầu vì hai đứa ở xa nhau và cũng chưa gặp mặt, chưa biết gì về nhau nên mọi người xung quanh đều e ngại, nhưng rồi tụi em bên nhau hạnh phúc nên mọi người đều ủng hộ. Tụi em cũng đã ra mắt gia đình hai bên và được cha mẹ đồng thuận".

Thời gian quen nhau hơn 1 năm, kỉ niệm vui nhất với Thơ và Nino là lúc cùng nhau kỉ niệm 1 năm tình yêu. Thơ kể rằng trước ngày kỉ niệm một ngày, cặp đôi rủ nhau đi Vũng Tàu chơi nhưng vì Như Thơ bị cảm nên không đi được. Sau đó, Nino cũng nhiễm cảm theo bạn gái nên kế hoạch đành phải huỷ bỏ.

"Lúc đó hai đứa đều thấy sao mà xui xẻo, buồn hiu. Nhưng mà anh ấy lại giấu em đi mua bánh kem về để hai đứa ăn mừng. Em bất ngờ và vui lắm. Chắc đó là kỉ niệm vui nhất của em. Khi tụi em bên nhau đều cảm thấy vui vẻ, chỉ có lúc đưa anh ấy ra sân bay và về bên đó là buồn nhất với em", Như Thơ chia sẻ.

Ngoại hình trẻ đẹp và mối tình lãng mạn của Thơ và Nino khiến hai bạn trẻ được yêu mến trên mạng.
Ngoại hình trẻ đẹp và mối tình lãng mạn của Thơ và Nino khiến hai bạn trẻ được yêu mến trên mạng.

Hiện nay, Thơ và Nino là cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội. Được nhiều người biết đến, hai bạn trẻ không cảm thấy áp lực mà ngược lại còn cảm thấy vui vẻ vì được nhiều người quan tâm.

"Hơn 1 năm quen nhau em thấy đủ để hai người cảm nhận và xác định được tình cảm của mình. Em đang hoàn thành hết các công việc hiện tại còn bạn trai em làm bên đó cố gắng để chuẩn bị cho tương lai của hai đứa. Mỗi khi nhớ nhau, tụi em cứ an ủi nhau cố lên rồi có một ngày hai đứa về chung nhà (cười)", Như Thơ bộc bạch.

Cô bạn chia sẻ, khi yêu xa, cái cần nhất là sự tin tưởng và hiểu nhau. "Tụi em biết yêu xa không có nhiều thời gian bên nhau. Mọi người thường nói xa mặt cách lòng nhưng em nghĩ khoảng cách chỉ là thử thách, cái quan trọng là tình cảm hai người dành cho nhau như thế nào. Là con gái nên em thỉnh thoảng giận dỗi bạn trai em là người làm lành".

Bộ ảnh này được Thơ và Nino thực hiện cách đây không lâu, khi chàng có dịp về thăm bạn gái.

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 3

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 4

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 5

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 6

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 7

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 8

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 9

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 10

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 11

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 12

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 13

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 14

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 15

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 16

Cặp đôi yêu xa "chàng cao 1m90, nàng 1m60" nổi tiếng trên mạng - 17

Mai Châm

Ảnh: Bee