Thứ năm, 02/01/2020 - 04:38

Cầu thủ Duy Mạnh "chơi lớn" cầu hôn bạn gái giữa phố đi bộ ngày đầu năm mới

Dân trí

Tối ngày 1/1/2020, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), tuyển thủ bóng đá quốc gia Đỗ Duy Mạnh cầu hôn bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ. Màn cầu hôn đáng chú ý này không chỉ khiến dân chúng tại chỗ xôn xao mà còn khiến fans trên mạng xã hội bùng nổ.

Cầu thủ Duy Mạnh chơi lớn cầu hôn bạn gái giữa phố đi bộ ngày đầu năm mới - 1

Màn cầu hôn xôn xao phố đi bộ của Duy Mạnh.

Khi cả thế giới đang hân hoan mừng năm mới, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã chuẩn bị một màn cầu hôn bất ngờ ngay tại quảng trường đông đúc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tối ngày 1/1/2020, trước sự chứng kiến của đám đông, Duy Mạnh đã dành lời tỏ tình và cầu hôn bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh. Trong sự hồi hộp của các khán giả, hot girl đã nói "Em đồng ý".

Rất nhanh chóng ngay sau màn tỏ tình gây xôn xao phố đi bộ này, hình ảnh cập nhật đã được chính Duy Mạnh và Quỳnh Anh chia sẻ lên mạng xã hội, gây nên một cú sốc cho các fans. Dẫu vậy, tính chất của sự việc bất ngờ này là được chào đón và chúc tụng.

Cầu thủ Duy Mạnh chơi lớn cầu hôn bạn gái giữa phố đi bộ ngày đầu năm mới - 2

Cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Như vậy là, sau Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức, Đỗ Duy Mạnh là cầu thủ tiếp theo của lứa cầu thủ U23 Việt Nam tham dự trận chung kết U23 Châu Á tại Thường Châu 2018 quyết định kết hôn.

Trước đó, hồi tháng 10/2019, bạn gái Duy Mạnh cũng đã khoe chiếc nhẫn kim cương rất đẹp do cầu thủ này tặng. Chiếc nhẫn đã làm dấy lên nghi ngờ rằng cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh sắp đi tới hôn nhân.

Cầu thủ Duy Mạnh chơi lớn cầu hôn bạn gái giữa phố đi bộ ngày đầu năm mới - 3

Chiếc nhẫn Duy Mạnh tặng Quỳnh Anh hồi tháng 10/2019.

Bản thân Quỳnh Anh tỏ ra rất cởi mở về chuyện hôn nhân trong tương lai. Cô còn dặn dò bạn bè phải tới dự đám cưới khi nhận được thiệp mời khiến cho tin đồn đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh càng râm ran hơn nữa.

Mối tình của cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội và con gái của cựu "ông bầu" bóng đá đã kéo dài 3 năm. Hai người luôn chứng tỏ tình cảm mặn nồng và bền vững trước những sóng gió dư luận.

Cầu thủ Duy Mạnh chơi lớn cầu hôn bạn gái giữa phố đi bộ ngày đầu năm mới - 4

Tình cảm của cặp đôi này rất bền chặt.

Cầu thủ Duy Mạnh chơi lớn cầu hôn bạn gái giữa phố đi bộ ngày đầu năm mới - 5
Cầu thủ Duy Mạnh chơi lớn cầu hôn bạn gái giữa phố đi bộ ngày đầu năm mới - 6

Và sắp đi tới cái kết viên mãn.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều có sự nghiệp riêng. Duy Mạnh thành công giữ suất đá chính tại Đội tuyển quốc gia và luôn được giới chuyên môn bóng đá đánh giá cao, trong khi đó Quỳnh Anh cũng khá thành công trong công việc kinh doanh riêng dù cô còn rất trẻ (sinh năm 1996).

H.K