Thứ năm, 25/07/2019 - 07:11

Cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã xoá trạng thái hẹn hò

Dân trí

Việc cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê xoá trạng thái đang hẹn hò trên mạng xã hội khiến fans đồn đoán rằng chuyện tình cảm của hai người gặp trục trặc. Động thái này càng được quan tâm hơn khi hai người ít xuất hiện cùng nhau thời gian gần đây và Nhật Lê lại mới vướng phải lùm xùm trong show truyền hình.

Cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã xoá trạng thái hẹn hò - 1

Nhật Lê mới vướng phải lùm xùm hổng kiến thức văn học cơ bản. Cô cho rằng "Bình Ngô đại cáo" là của tác giả... Ngô Tất Tố.

Vừa mới đây, khi tham gia chương trình trò chơi truyền hình, Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải - vướng phải lùm xùm hổng kiến thức Văn học cơ bản và lộ chiều cao khiêm tốn không giống hình trên mạng.

Chuyện này vẫn còn đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội thì fans lại phát hiện ra dấu hiệu bất thường về quan hệ tình cảm giữa Quang Hải và Nhật Lê.

Cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã xoá trạng thái hẹn hò - 2

Liệu có phải mối quan hệ tình cảm giữa Quang Hải và bạn gái đã gặp vấn đề?

Cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã xoá trạng thái hẹn hò - 3

Khi cả hai đã xoá bỏ hoặc ẩn trạng thái hẹn hò

Đó là việc Quang hải và Nhật Lê không còn để trạng thái "đang hẹn hò" cùng nhau trên Facebook dù trước đây hai người đã công khai để trạng thái này.

Động thái âm thầm ẩn hoặc gỡ bỏ quan hệ này của cặp đôi đẹp làng bóng đá khiến fans hoang mang, cho rằng giữa hai người đã xảy ra vấn đề.

Cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã xoá trạng thái hẹn hò - 4

Quang Hải và Nhật Lê là cặp đôi đẹp của làng bóng đá

Cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã xoá trạng thái hẹn hò - 5

Cặp đôi yêu nhau từ năm 17 tuổi

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn Quang Hải và Nhật Lê chia tay. Chính vì vậy, dân mạng tỏ ra hoài nghi nhưng vẫn không đi đến kết luận ngay lập tức rằng cặp đôi này đã chia tay.

Lướt qua trang cá nhân của Quang Hải và Nhật Lê, fans thấy rằng Quang Hải vẫn luôn kín tiếng và tập trung cho sự nghiệp. Còn Nhật Lê những ngày qua cô tỏ ra khá vui vẻ, yêu đời. Mấy ngày trước, Nhật Lê còn khoe ảnh vui chơi thoả thích trên biển.

Cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã xoá trạng thái hẹn hò - 6

Hình ảnh Nhật Lê chia sẻ. Cô mới có kì nghỉ vui vẻ bên bờ biển.

Trước đó, vào cuối tháng 12/2018, tin đồn Quang Hải và bạn gái Nhật Lê rạn nứt tình cảm xôn xao cộng đồng mạng. Tin đồn rộ lên khi Nhật Lê không đến cổ vũ trong trận chung kết AFF Cup 2018 và không nhắc đến bạn trai khi chúc mừng đội tuyển giành chiến thắng.

Khi đó hàng loạt bằng chứng chứng minh cả hai đã "đường ai nấy đi" được tung ra khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên sau đó, Nhật Lê và Quang Hải lại tương tác với nhau, chia sẻ hình ảnh của nhau trên mạng xã hội, xoá tan tin đồn chia tay.

H.K