Thứ hai, 07/09/2020 - 06:42

Chàng quân nhân 2K nổi tiếng cộng đồng mạng nhờ đẹp trai

Dân trí

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống quân đội, ngay từ nhỏ, Vũ Tiến Quân đã có ước mơ khoác trên mình bộ quân phục.

Vũ Tiến Quân (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc. Khoác trên mình bộ quân phục cùng với nụ cười tỏa nắng luôn thường trực, Tiến Quân đã khiến trái tim bao cô gái phải xao xuyến.

Sau khi hình ảnh về chàng quân nhân xuất hiện trên các trang mạng xã hội với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ, Tiến Quân bỗng chốc được nhiều người biết đến.

Chàng trai cảm thấy “khá bất ngờ và ngại ngùng khi có quá nhiều người khen ngợi trong khi bản thân lại chẳng có tài năng gì đặc biệt”.

Chàng quân nhân 2K nổi tiếng cộng đồng mạng nhờ đẹp trai - 1

Vũ Tiến Quân trong bộ quân phục đã khiến nhiều cô gái xao xuyến.

Quân sinh ra trong một gia đình có truyền thống quân đội, từ ông nội, bác cả tới bố của Quân đều là những quân nhân. Vậy nên ngay từ bé, Vũ Tiến Quân đã có mơ ước trở thành một người được khoác trên mình bộ quân phục, cầm chắc tay súng và cống hiến, bảo vệ Tổ quốc.

Học xong cấp ba, Tiến Quân quyết định theo học tại trường Trung cấp Phòng không không quân ở Hiệp Hòa (Bắc Giang).

Chàng quân nhân 2K nổi tiếng cộng đồng mạng nhờ đẹp trai - 2
Môi trường quân đội khiến Tiến Quân gặp nhiều khó khăn
Chàng quân nhân 2K nổi tiếng cộng đồng mạng nhờ đẹp trai - 3

Xa gia đình, bước vào môi trường mới với rất nhiều khó khăn, chàng quân nhân đã phải tự học cách thích nghi. Từ việc làm quen với những người bạn mới đến việc học cách xưng hô, nếp ăn ở, sinh hoạt tại môi trường quân đội... nhưng tất cả những điều đó chưa là gì so với việc phải đối mặt với nỗi nhớ nhà, nhớ người thân.

Dù biết là còn nhiều chông gai và vất vả, song, Tiến Quân luôn tự nhủ lòng phải cố gắng nỗ lực, phấn đấu rèn luyện để bản thân ngày càng trưởng thành và vững vàng hơn trong cuộc sống.

Chàng quân nhân 2K nổi tiếng cộng đồng mạng nhờ đẹp trai - 4
Ngoài thể thao, Vũ Tiến Quân cũng rất thích đi du lịch
Chàng quân nhân 2K nổi tiếng cộng đồng mạng nhờ đẹp trai - 5

Vũ Tiến Quân cho biết: “Đối với mình, bố là người cha, người bạn. Bố là người rất tình cảm nhưng cũng rất kỷ luật. Dù mình đã lớn, lúc nào bố cũng là người lo lắng cho mình rất nhiều.

Bố luôn là chỗ dựa tinh thần và là người mình dành thời gian để tâm sự mỗi lúc gặp khó khăn. Đối với mình, hai tiếng “gia đình” lúc nào cũng cao quý nhất!”. 

Tiến Quân có sở thích chơi thể thao, đặc biệt là môn cầu lông. Anh chàng từng được tham gia đội tuyển tỉnh và đội cầu lông trẻ Việt Nam tại Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Khác với nhiều chàng trai trẻ, trong mỗi dịp được về thăm nhà, nếu như những người bạn khác thường dành thời gian đi chơi, gặp gỡ bạn bè thì Vũ Tiến Quân lại thích được “quây quần bên gia đình, vì mình đang rất nhớ bố mẹ và chị gái, cũng lâu lắm rồi chưa được ngồi ăn cơm với gia đình”.

Chàng quân nhân 2K nổi tiếng cộng đồng mạng nhờ đẹp trai - 6
Chàng quân nhân 2K nổi tiếng cộng đồng mạng nhờ đẹp trai - 7
Những hình ảnh đời thường của Vũ Tiến Quân

Hiện tại chàng quân nhân vẫn đang độc thân. Nói về mẫu người lý tưởng của mình, Tiến Quân chia sẻ: “Vì mình là bộ đội nên thời gian gặp nhau rất ít và nếu yêu thì đối phương cũng rất thiệt thòi. Vì lẽ đó, mình chỉ cần một cô gái có sự đồng cảm và thấu hiểu sâu sắc với công việc của mình”.

Vũ Tiến Quân luôn quan niệm phải tin vào khả năng của bản thân: Dù trong bất kỳ vai trò nào, trong mối quan hệ tình cảm, gia đình hay công việc... mình luôn luôn tin rằng mình có khả năng để đạt được điều mình muốn và tất nhiên là phải luôn song hành với những hành động thiết thực.

Trinh Bùi

(Ảnh: NVCC)