Thứ sáu, 09/08/2019 - 14:47

Chàng thiếu uý sống tình cảm bật khóc khi đi tìm được bạn gái

Dân trí

Sau khi nghe những chia sẻ của bố, chàng thiếu uý Tiểu đoàn xe tăng thiết giáp Hoàng Văn Hiếu bất ngờ khóc như mưa khiến cả bạn gái và ông mai bà mối đều bối rối.

Chàng thiếu uý bật khóc khi đi tìm được bạn gái

Tập 517 “Bạn muốn hẹn hò” là số đặc biệt dành cho đối tượng là các chiến sĩ, quân nhân gây nhiều chú ý với sự xuất hiện của thiếu uý Tiểu đoàn xe tăng thiết giáp, hiện đóng quân tại huyện Hóc Môn - Hoàng Văn Hiếu (27 tuổi, quê Bình Thuận) và nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp Hoàng Nguyễn Minh Lương (28 tuổi).

Chàng thiếu uý sống tình cảm bật khóc khi đi tìm được bạn gái - 1
Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp Hoàng Nguyễn Minh Lương

Chỉ đôi nét giới thiệu về bản thân, cặp đôi đã khiến khán giả bất ngờ vì như “sinh ra để dành cho nhau”. Cả hai đều thích nấu ăn, sống tình cảm và khá nhút nhát.

Nếu chàng thiếu uý thích mẫu người phụ nữ của gia đình, nhẹ nhàng và tình cảm, đúng tính cách của cô gái thì Minh Lương lại thích một chàng trai chân thành, không cần ngoại hình đẹp, chỉ cần biết yêu thương - chuẩn cách sống thiên về tình cảm của Văn Hiếu.

Gặp gỡ người thân, cô gái bị sếp “bóc mẽ” khá hiền lành, khi xảy ra vấn đề chỉ biết giữ im lặng và... khóc. Về phía chàng thiếu uý, anh lại khiến mọi người bất ngờ khi vừa gật đầu đồng tình, vừa thú nhận: “Em cũng vậy!”.

Chàng thiếu uý sống tình cảm bật khóc khi đi tìm được bạn gái - 2
Chàng thiếu úy giàu cảm xúc Hoàng Văn Hiếu

Càng bất ngờ hơn, mọi người lập tức được chứng kiến anh chàng mau nước mắt khi bố thúc giục bằng những lời tình cảm: “Bạn gái là một con người không còn gì hơn nữa. Quá tuyệt vời! Hiếu ơi, không còn chỗ nào hơn nữa đâu con! Con phải cố gắng đi! Con đừng đắn đo do dự mà bỏ lỡ thời cơ”. Chưa dứt lời, anh chàng đã không thể cầm được nước mắt.

Nước mắt chảy thành dòng nhưng giọng vẫn không lạc đi, anh chàng phân trần: “Người ta thường nói con trai hay khóc là yếu đuối, nhưng anh sống thiên về tình cảm”.

Anh chàng kể đã từng khóc khi biết sắp phải xa người đồng đội chung phòng trong thời gian đi công tác. Với Minh Lương, những giọt nước mắt ấy chứng minh Văn Hiếu sống rất tình cảm và cô rất thích điều đó.

Chàng thiếu uý sống tình cảm bật khóc khi đi tìm được bạn gái - 3
Ngay khi vừa gặp mặt bạn gái, Hoàng Hiếu đã không nén được cảm xúc

“Tình trong như đã mặt ngoài còn e” dù chưa đến thời khắc bấm nút hẹn hò nhưng khán giả đều có thể đoán được kết quả. Cô gái biết những khó khăn khi có chồng là quân nhân nhưng sẵn sàng hi sinh và chấp nhận. Còn chàng trai, khi được bạn gái ngỏ lời mời ở rể cũng vui vẻ gật đầu: “Anh không ngại ở rể, chỉ cần có lý do thì anh sẽ cố gắng hết sức!”.

Cuối cùng, cặp đôi ra về trong sự ủng hộ, chúc phúc từ khán giả, gia đình và hai MC.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: BMHH