Chủ nhật, 01/09/2019 - 06:00

Chàng trai bạo gan đòi “sờ ba vòng” bạn gái trong show hẹn hò

Dân trí

Lời đề nghị đường đột của Hoàng Phúc đã khiến Ngọc Vy không khỏi bất ngờ. Thậm chí, anh chàng còn dõng dạc đọc to các số đo của bạn gái ngay trên sóng truyền hình.

Chàng trai bạo gan đòi “sờ ba vòng” bạn gái trong show hẹn hò

Cặp đôi Hoàng Phúc (28 tuổi, hiện buôn bán quần áo tại chợ Bến Thành, TP.HCM) và Ngọc Vy (28 tuổi, hiện làm điều dưỡng) xuất hiện trong tập 523 Bạn muốn hẹn hò mới đây đã mang lại nhiều giây phút thăng hoa cho khán giả. Lần đầu tiên tại buổi hẹn hò, những tật xấu không tưởng lại được tiết lộ ngay trên sóng truyền hình.

Xuất hiện tại chương trình, anh thợ may Hoàng Phúc diện bộ âu phục bóng bẩy tự thiết kế. Phúc thể hiện mình là một người hoạt bát, vui tính và rất duyên dáng.

Dù đã 28 tuổi nhưng Phúc vẫn ngủ chung giường với mẹ, đặc biệt anh tiết lộ thói quen... “mân vú mẹ” khiến khán giả, MC phải “đứng hình” vì quá bất ngờ.

Chàng trai bạo gan đòi “sờ ba vòng” bạn gái trong show hẹn hò - 1
Hoàng Phúc

Lý giải về điều này, Phúc cho biết vì hoàn cảnh gia đình chỉ có hai mẹ con nên từ nhỏ Phúc đã ngủ chung với mẹ. Đến hiện tại dù biết đó là tật xấu nhưng là thói quen khó bỏ rồi. Nhưng cũng nhờ thói quen này mà Phúc đã giúp mẹ phát hiện ra căn bệnh ung thư rồi đưa mẹ đi chữa trị kịp thời.

Người được ghép cặp với Hoàng Phúc là cô điều dưỡng nhỏ nhắn Ngọc Vy. Khi nghe những chia sẻ từ Phúc, Vy cũng không khỏi bất ngờ. Giới thiệu về mình, Vy tự nhận mình là một người kỹ tính, chu đáo, thích các môn thể theo, đi du lịch, ngoại ngữ...

Vì quá bận rộn với công việc nên Ngọc Vy không có thời gian tìm hiểu và hẹn hò. Đó cũng là lý do lớn nhất cô tìm đến chương trình để mong gặp được nửa kia. Vy hy vọng có thể tìm thấy một anh chàng giỏi kỹ thuật, công nghệ thông tin.

Chàng trai bạo gan đòi “sờ ba vòng” bạn gái trong show hẹn hò - 2

Điều này lại đúng với Hoàng Phúc khi anh từng tốt nghiệp thủ khoa cơ khí của một trường trung cấp. Nhưng vì không tìm được việc làm như mong muốn nên anh chấp nhận chuyển sang buôn bán và đang khá thành công.

Hàng rào được hé mở cũng là lúc cặp đôi có cơ hội nói chuyện trực tiếp. Hoàng Phúc vừa gặp mặt đối phương đã lập tức đưa ra đề nghị khiến cả trường quay “đứng hình”: “Bạn cho mình sờ thử ba vòng của bạn được không?”.

Chàng trai bạo gan đòi “sờ ba vòng” bạn gái trong show hẹn hò - 3

Lời đề nghị đường đột khiến Ngọc Vy bối rối, cô liên tục xua tay lắc đầu không đồng ý, hai MC cũng thể hiện biểu cảm khó hiểu. Ngay sau đó, Hoàng Phúc nhanh chóng rút chiếc thước dây đo quần áo và chậm dãi giải thích: “Tại vì mình là thợ may, muốn tặng cho bạn một xấp áo dài để may cho bạn. Nếu như bạn không ngại thì mình sẽ đo ở đây”.

Được lời như cởi bớt sự hoang mang, Ngọc Vy vui vẻ đồng ý nhưng chẳng ngờ Hoàng Phúc cẩn thận đo từng vòng và không quên công khai hết các số đo ngay trên sóng truyền hình. Màn gặp gỡ táo bạo này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên cho chính cô gái.

Ngọc Vy mang đến một bài hát tiếng Anh dành tặng bạn trai. Cặp đôi sau đó trò chuyện thẳng thắn, chia sẻ về những mong muốn dự định.

Cảm nhận được sự vui vẻ, giàu năng lượng của Phúc, Vy đã đồng ý bấm nút hẹn hò. Còn về phía Phúc, thấy đôi mắt buồn của bạn gái, anh hứa “nếu như được hẹn hò, được làm bạn trai của em thì nỗi buồn đó anh xin chia sẻ với em”.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: BMHH