Chủ nhật, 07/06/2020 - 08:18

Chàng trai "cưa đổ" bạn gái nhờ màn hít đất cõng nàng trên lưng

Dân trí

Nhật Tiến chứng tỏ sự mạnh mẽ, nam tính của mình bằng màn hít đất ngay trên truyền hình. Đặc biệt hơn là cô gái mà Tiến muốn "cưa đổ" ngồi trên lưng trong khi anh chàng hít đất.

Chàng trai "cưa đổ" bạn gái nhờ thể hiện màn hít đất cõng nàng trên lưng

Lê Thanh Thanh Huyền (28 tuổi, làm nghề kế toán, quê ở Vũng Tàu) đã bị "cưa đổ" bởi màn thể hiện sức mạnh của chàng trai Hồ Nhật Tiến (27 tuổi, làm nghề kĩ thuật viên ô tô, quê ở Củ Chi).

Ngay trên sân khấu của chương trình mai mối "Bạn muốn hẹn hò", Nhật Tiến thực hiện loạt động tác hít đất trong khi có Thanh Huyền ngồi trên lưng.

Cặp đôi Thanh Huyền và Nhật Tiến khá trẻ trung và nói chuyện hợp gu khi gặp nhau lần đầu trong chương trình hẹn hò.

Chàng trai cưa đổ bạn gái nhờ màn hít đất cõng nàng trên lưng - 1

Nhật Tiến

Chàng trai cưa đổ bạn gái nhờ màn hít đất cõng nàng trên lưng - 2

và Thanh Huyền

Thanh Huyền tự nhận là ít nói nhưng hòa đồng, vui vẻ. Cô từng có hai mối tình nhưng đã từng bị phản bội bởi xuất hiện người thứ ba nên quan tâm nhiều tới vấn đề chung thủy của bạn trai, không muốn bạn trai có "em gái mưa".

Mặt khác, Huyền cũng gặp phải nhiều chàng trai tính toán, thậm chí đòi chia tiền xe với cô. Do vậy, Huyền muốn tìm bạn trai chín chắn, vui vẻ và rộng lượng, biết cách giao tiếp. Về ngoại hình, Huyền muốn có bạn trai cao ráo trên 1m75.

Trong khi đó, Nhật Tiến muốn tìm bạn gái không quá cầu kỳ, biết chăm lo cho gia đình và không nói dóc. Ngoài ra, Tiến tưởng tượng về bạn gái lý tưởng có vóc dáng nhỏ con, da trắng, tóc dài.

Chàng trai cưa đổ bạn gái nhờ màn hít đất cõng nàng trên lưng - 3

Màn hít đất độc đáo đã giúp Nhật Tiến gây ấn tượng với Thanh Huyền

Chàng trai cưa đổ bạn gái nhờ màn hít đất cõng nàng trên lưng - 4

Xét theo điều kiện hai người đưa ra, ngoại hình của Huyền và Tiến không quá phù hợp. Tuy vậy, hai người cảm thấy phù hợp. Người thân, bạn bè của hai người cũng thấy phù hợp, chính vì vậy Nhật Tiến và Huyền đã quyết định hẹn hò.

Huyền cũng chia sẻ thêm rằng, cô rất ấn tượng với màn hít đất của Tiến.

H.K

Video: BMHH