Thứ hai, 27/07/2020 - 15:00

Chàng trai thật thà yêu 7 năm không cần gặp, kể chuyện cũ xúc động rơi lệ

Dân trí

Anh Phong từng quen một người 7 năm nhưng chưa gặp mặt do vô tình biết qua số điện thoại. Nhắc về chuyện tình cũ, anh Phong xúc động rơi nước mắt.

Chàng trai thật thà yêu 7 năm không cần gặp, kể chuyện cũ xúc động rơi lệ

Anh Lê Văn Phong (36 tuổi, sống ở Gia Lai) gặp gỡ chị Nguyễn Thị Anh Đào (26 tuổi, đang sống ở Đắk Nông) tại chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Cặp đôi có cuộc trò chuyện khá vui vẻ, khiến khán giả ấn tượng. Có lẽ nhờ tính cách cởi mở này mà hai người đã thành đôi.

Khi bàn tới điều kiện địa lý, nơi sinh sống của hai người khá gần nhau, anh Phong nói rằng: "Yêu nhau xa mấy cũng gần, ghét nhau thì cách một bàn chân cũng xa".

Cả anh Phong và chị Đào đều có năng khiếu hoạt ngôn, giỏi ăn nói, lại thêm dễ xúc động, dễ khóc. MC Quyền Linh cho rằng cặp đôi này nếu cưới nhau thì có thể tự làm MC.

Chàng trai thật thà yêu 7 năm không cần gặp, kể chuyện cũ xúc động rơi lệ - 1

Anh Phong từng yêu một người 7 năm dù chẳng biết mặt.

Về tình trường cá nhân, anh Phong chia sẻ rằng đã quen một người 7 năm nhưng chưa gặp mặt lần nào. Do vô tình biết người kia qua số điện thoại, anh Phong và bạn gái bí ẩn cũng không biết ngoại hình của nhau.

"Em cũng là người thật thà. Em nghĩ rằng mình đã có một người mình quen nên chỉ lo làm ăn. Người ta bảo là bị ung thư xương nên ra nước ngoài điều trị, em cứ chờ đợi mãi", anh Phong chia sẻ về mối tình 7 năm bí ẩn.

Thậm chí, khi nhắc về chuyện tình cũ, anh Phong xúc động rơi nước mắt.

Chàng trai thật thà yêu 7 năm không cần gặp, kể chuyện cũ xúc động rơi lệ - 2

Chị Anh Đào

Nhận xét về chuyện cũ của anh Phong, chị Đào cho rằng khá là khó hiểu.

Bản thân chị Đào cũng trải qua một số mối tình nhưng chưa sâu sắc và không ưng ý.

Cặp đôi này tỏ ra khá hòa hợp ngay từ khi chưa gặp mặt. Anh Phong tỏ ra không kén chọn, không có hình mẫu lý tưởng. Còn về phía chị Đào, chị chỉ cần người tính tình không gia trưởng, không vũ phu, không hút thuốc.

Có mặt dưới hàng ghế khán giả của chương trình, mẹ của chị Đào khá ưng ý với anh Phong. Bác liên tục nói "được, rất được". Trong khi đó, người thân của anh Phong cũng ưng ý đối với chị Đào.

Chung cuộc, cặp đôi đã cho nhau cơ hội tìm hiểu sau khi trò chuyện.

H.K

Ảnh, video: BMHH