Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia: Phân tích phong độ của 4 thí sinh trước giờ G

Dân trí Nhìn lại hành trình của các nhà leo núi mới thấy được vận may luôn đồng hành với Trần Thế Trung (Nghệ An), sức bật "càng chơi càng bản lĩnh" của Nguyễn Hải Đăng (Khánh Hoà), trí tuệ của Nguyễn Bá Vinh (Cần Thơ) và ẩn số mang tên Đoàn Nam Thắng (Đắk Lắk).
>>Trần Thế Trung: Nam sinh Nghệ An quyết nghỉ bồi dưỡng học sinh giỏi để thi Olympia
>>Ngôi trường ở Khánh Hòa có thí sinh lần đầu lọt vào trận chung kết năm Olympia

"Vòng loại" của chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 vừa khép lại sau cuộc thi Quý 4 phát sóng vào Chủ nhật tuần trước. Sau vòng thi này, danh sách 4 thí sinh xuất sắc nhất góp mặt trong trận Chung kết năm đã được xác nhận.

Đó là: Trần Thế Trung (THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An), Nguyễn Hải Đăng (THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Hoà), Nguyễn Bá Vinh (THPT Chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ), Đoàn Nam Thắng (THPT Chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk).

Quá trình thi đấu để đến với trận Chung kết của 4 nhà leo núi có thể tóm lược như sau:

Trần Thế Trung

Nam sinh Nghệ An - Trần Thế Trung là thí sinh đầu tiên giành được chiếc vé vào chơi Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 19.

Trung bắt đầu hành trình tại Đường lên đỉnh Olympia với chiến thắng Tuần 2 Tháng 2 Quý 1. Các đối thủ ở vòng đầu của Thế Trung có vẻ khá "dễ thở".

Cậu không gặp nhiều trở ngại để giành vòng nguyệt quế với số điểm 305, đồng thời giữ khoảng cách an toàn với thí sinh cán đích thứ hai là Mai Nữ Song Ngân chỉ được 240 điểm.

Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia: Phân tích phong độ của 4 thí sinh trước giờ G - 1

Trần Thế Trung giành giải Nhất Tháng 2 Quý 1

Ở cuộc thi Tháng, Trần Thế Trung gặp được vận may. Khi các đối thủ của Trung lần lượt mất quyền thi đấu vì trả lời sai và bấm nhầm chuông thì cậu ung dung chơi phần thi Vượt chướng ngại vật.

Do không phải chịu áp lực giành lượt bấm chuông, Trung có nhiều thời gian suy nghĩ và giải thành công ô chữ Vượt chướng ngại vật. Tiếp đà này, Thế Trung giành chiến thắng chung cuộc với số điểm 280, trong khi thí sinh về Nhì chỉ được 125 điểm.

Ở cuộc thi Quý 1, vận may vẫn song hành cùng với Trần Thế Trung. Mở màn cuộc thi, Thế Trung có được lợi thế dẫn đầu nhờ phản ứng nhanh ở phần thi Khởi động.

Tuy nhiên sau đó, ở phần thi Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc, thí sinh Nguyễn Hoàng Minh (Hà Nội) mới là người vươn lên dẫn đầu đoàn leo núi.

Trong phần thi Về đích gay cấn, Nguyễn Hoàng Minh đã sảy chân một cách khó tin, gián tiếp giúp chiến thắng rơi vào tay Trần Thế Trung.

Hoàng Minh đã chủ quan chọn gói câu hỏi mang tính an toàn 40 điểm trong khi cả ba thí sinh còn lại trong đó có Thế Trung đều chọn gói câu hỏi 80 điểm và sử dụng Ngôi sao hi vọng.

Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia: Phân tích phong độ của 4 thí sinh trước giờ G - 2

Niềm hạnh phúc của Thế Trung chi giành chiếc vé đầu tiên vào chơi Chung kết năm

Đáng nhớ nhất là ở câu hỏi cuối cùng của một nữ thí sinh, lẽ ra Hoàng Minh không cần trả lời câu hỏi này đã đủ cho cậu giành chiến thắng. Tuy nhiên Minh đã bấm chuông giành quyền trả lời và đưa ra đáp án sai, khiến bị trừ điểm, điểm số tụt xuống thấp hơn Thế Trung.

Kết quả cú sảy chân của Hoàng Minh đã khiến cho cậu thua đầy bất ngờ với khoảng cách chỉ 5 điểm với Thế Trung.

Về phía Thế Trung, may mắn bất ngờ đến với cậu khiến cậu hết sức vui mừng. Khán giả cổ vũ Thế Trung cũng vỡ oà trong niềm hân hoan.

Dù chỉ hơn đối thủ 5 điểm cũng đã đủ cho Thế Trung giành được tấm vé quý giá vào chơi trận chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia và mang cầu truyền hình về với trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Nguyễn Hải Đăng

Nguyễn Hải Đăng là học sinh lớp 11 chuyên Sinh, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Nha Trang, Khánh Hoà.

Cậu là người có xuất phát điểm thấp nhất trong bộ tứ nhà leo núi lọt vào Chung kết Đường lên đỉnh Olympia. Hải Đăng chỉ về Nhì trong cuộc thi Tuần 2 Tháng 2 Quý 2 với số điểm là 230, kém người về Nhất hẳn 100 điểm.

Mặc dù vậy, trong lần đầu tiên thi đấu tại Olympia, Hải Đăng cũng để lại ấn tượng là thí sinh có phẩn thi Khởi động tốt, phản ứng nhanh nhạy (100 điểm Khởi động).

Bằng phương thức là người về Nhì có điểm cao nhất trong các cuộc thi tuần, Nguyễn Hải Đăng bước vào cuộc thi Tháng 2 Quý 2. Lần này, Hải Đăng đã tận dụng tốt cơ hội của mình, cán đích thành công ở vị trí thứ nhất.

Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia: Phân tích phong độ của 4 thí sinh trước giờ G - 3

Nguyễn Hải Đăng giành tấm vé vào Chung kết sau khi chiến thắng "hạt giống" Xuân Phương.

Trong cuộc thi Quý 2 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 (phát sóng chiều 10/3), Hải Đăng gặp đối thủ "đáng gờm" là Xuân Phương (Nghệ An) - người đang nắm giữ kỷ lục điểm tuyệt đối phần thi Khởi động. Tuy vật, Hải Đăng không hề tỏ ra yếu thế, chỉ mất 54 giây để hoàn thành phần thi Khởi động, giành được 90 điểm. Xuân Phương được 80 điểm.

Sau đó là cuộc đấu trực diện giữa Hải Đăng và Xuân Phương. Xuân Phương chiến thắng ở phần thi Vượt chướng ngại vật nhưng lại để thua Hải Đăng ở phần thi Tăng tốc và tính sai khi chọn gói câu hỏi ở phần thi Về đích. 

Kết quả chung cuộc, Nguyễn Hải Đăng được 290 điểm giành vòng nguyệt quế chiến thắng Quý 2 và giành tấm vé Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19, cùng với việc đem điểm cầu truyền hình trực tiếp về Khánh Hoà.

Nguyễn Bá Vinh

Bá Vinh thể hiện kiến thức và sự nhanh nhạy ở phần thi Vượt chướng ngại vật Olympia Quý 3

Nam sinh trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ đạt số điểm 460 trong cuộc thi Tuần 3 Tháng 2 Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia. Đây là điểm số cao nhất của Đường lên đỉnh Olympia 2019. Dõi trong lịch sử 19 năm của Olympia chỉ có thêm 2 nhà vô địch cùng đạt được số điểm kỷ lục này.

Cũng trong cuộc thi tuần này, Nguyễn Bá Vinh có số điểm trong phần thi Về đích là 180 điểm. Đây là điểm số cao nhất của các thí sinh trong phần thi Về đích Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19.

Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia: Phân tích phong độ của 4 thí sinh trước giờ G - 4

Ở cuộc thi Tháng 2 Quý 3, Nguyễn Bá Vinh tiếp tục chạm tới kỷ lục của chương trình. Cậu trả lời chính xác và nhanh nhất cả 4 câu hỏi Tăng tốc, đồng nghĩa với việc Bá Vinh đạt được 160 điểm ở phần thi này. 160 điểm cũng là số điểm tuyệt đối có thể đạt được ở phần thi Tăng tốc theo luật chơi của chương trình.

Như vậy, chỉ sau 2 cuộc thi, Nguyễn Bá Vinh đã nắm giữ 3 kỷ lục của Đường lên đỉnh Olympia 19. Cậu cũng là người giành giải Nhất cuộc thi tháng với số điểm 320, bỏ xa đối thủ về Nhì hơn 100 điểm.

Trong cuộc thi Quý 3, Bá Vinh không tiếp tục lập kỷ lục song cũng đã cống hiến cho khán giả một màn đấu trí hồi hộp, gay cấn. Đáng chú ý nhất là phần thi Vượt chướng ngại vật, Bá Vinh đã thể hiện tầm hiểu biết rộng và khả năng tư duy nhanh nhạy của mình. Qua 3 trận đấu, Bá Vinh đã cho thấy cậu là một thí sinh đáng để khán giả kì vọng.

Đoàn Nam Thắng

Đoàn Nam Thắng (THPT chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk) bắt đầu hành trình tại Đường lên đỉnh Olympia không quá nổi bật. Ở cuộc thi Tuần 1 Tháng 1 Quý 4, Thắng chiến thắng với cách biệt chỉ 10 điểm với người về Nhì.

Ở cuộc thi Tháng 1 Quý 4, Đoàn Nam Thắng chiến thắng với 300 điểm. Cậu thể hiện mình có năng khiếu ở phần thi Tăng tốc, luôn phản ứng nhanh nhạy trước các câu hỏi của chương trình.

Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia: Phân tích phong độ của 4 thí sinh trước giờ G - 5

Tại cuộc thi Quý 4, Đoàn Nam Thắng vẫn chơi khá chắc chắn, tuy vậy chưa có pha đụng độ gay cấn nào giữa Nam Thắng và các đối thủ để lại ấn tượng mạnh cho khán giả.

Giành vé vào chơi Chung kết năm, Nam Thắng còn nhiều tiềm năng chưa bộc lộ vì chưa gặp được đối thủ xứng tầm. Cậu vẫn là một bí ẩn trước trận Cung kết diễn ra vào ngày 15/9 tới đây.

Mai Châm

MỚI NHẤT
Không giành được vòng nguyệt quế, Bá Vinh vẫn là niềm tự hào đất Tây Đô
Không giành được vòng nguyệt quế, Bá Vinh vẫn là niềm tự hào đất Tây Đô

(Dân trí) - Sáng sớm 15/9, Cần Thơ có mưa và kéo dài đến trưa nhưng hơn 3.000 học sinh cùng hàng ngàn người dân đất Tây Đô đã đổ về công viên Lưu Hữu Phước để cổ vũ cho Nguyễn Bá Vinh tại trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2019.

Thứ hai, 16/09/2019 - 10:00

Nữ sinh đa tài, xinh đẹp đăng quang "Đại sứ trường Ams 2019"
Nữ sinh đa tài, xinh đẹp đăng quang "Đại sứ trường Ams 2019"

(Dân trí) - Nguyễn Đăng Hoa Huyền - lớp 11 Sử là cô gái có nụ cười tỏa nắng và sở hữu nhiều thành tích trong học tập lẫn thể thao và nghệ thuật. Trong đêm Chung kết Ngày hội anh tài 2019, Nguyễn Đăng Hoa Huyền thể hiện mình là một nữ sinh toàn diện khi đăng quang ngôi vị Đại sứ của ngôi trường danh giá THPT Hà Nội - Amsterdam.

Thứ hai, 16/09/2019 - 08:21

Hành trình đến với ngôi vô địch Olympia 19 của chàng trai xứ Nghệ
Hành trình đến với ngôi vô địch Olympia 19 của chàng trai xứ Nghệ

(Dân trí) - Cho dù các đối thủ mạnh mẽ không hề kém cạnh, Thế Trung vẫn bình tĩnh thi đấu, chứng tỏ bản lĩnh của một nhà vô địch.

Thứ hai, 16/09/2019 - 06:57

Lời nhắn nhủ lay động con tim của Nhà vô địch Olympia Trần Thế Trung
Lời nhắn nhủ lay động con tim của Nhà vô địch Olympia Trần Thế Trung

(Dân trí) - Lời Nhà vô địch Olympia Trần Thế Trung nhắn gửi cho người chị gái đã khuất khiến cho cha mẹ, thầy cô, bạn bè và nhiều khán giả rơi nước mắt xúc động: ""Chị ơi, cuối cùng, Trung đã được đứng trên sân khấu chung kết Olympia, cũng là ước mơ chị đã nói với Trung ngày xưa. Trung đã đạt được ước mơ của mình dù kết quả có ra sao. Cảm ơn chị đã luôn luôn truyền cảm hứng cho Trung".

Chủ nhật, 15/09/2019 - 03:17

Chung kết năm Olympia: Hải Đăng "rơi vàng" phần thi cuối, CĐV thẫn thờ tiếc nuối
Chung kết năm Olympia: Hải Đăng "rơi vàng" phần thi cuối, CĐV thẫn thờ tiếc nuối

(Dân trí) - Dẫn đầu "đoàn leo núi" sau 3 phần thi, tuy nhiên việc "cướp điểm" không thành công cùng áp lực thi trước ở phần thi Về đích đã khiến Nguyễn Hải Đăng chỉ về nhì Đường lên đỉnh Olympia 2019 trong sự tiếc nuối của CĐV quê nhà Khánh Hòa. Đây cũng là tâm trạng của khán giả Cần Thơ khi Bá Vinh không thể hiện được sức mạnh từng có ở các vòng thi trước đây.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 02:42

Những tình huống "đinh" làm xoay chuyển cục diện trận Chung kết Olympia 19
Những tình huống "đinh" làm xoay chuyển cục diện trận Chung kết Olympia 19

(Dân trí) - Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 gay cấn đến phút cuối cùng. Chất lượng thí sinh đồng đều khiến cho khán giả không thể đoán trước nhà vô địch. "Hạt giống số 1" Nguyễn Bá Vinh suýt mất 10 điểm ngay phần thi đầu, ngược lại, thần may mắn luôn sát cánh bên nhà vô địch Trần Thế Trung.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 01:39

Biển người vỡ òa khi vòng nguyệt quế Olympia lần đầu về với xứ Nghệ
Biển người vỡ òa khi vòng nguyệt quế Olympia lần đầu về với xứ Nghệ

(Dân trí) - Với 245 điểm giành được, chàng trai đến từ trường chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) Trần Thế Trung đã chinh phục thành công vòng nguyệt quế vinh quang của trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 19. Em cũng là thí sinh đầu tiên mang vinh dự này về cho tỉnh Nghệ An.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 01:05

Nhà vô địch Olympia 19 dành vinh quang cho người chị gái đã khuất
Nhà vô địch Olympia 19 dành vinh quang cho người chị gái đã khuất

(Dân trí) - Vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19, nam sinh Nghệ An - Trần Thế Trung dành vinh quang này cho người chị gái đã mất - người đã gieo mầm ước mơ Olympia cùng cậu. Hai chị em từng cùng nhau xem Olympia từ những ngày bé.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 11:40

Quảng Bình: 1.000 bạn trẻ tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển - Tử tế với đại dương”
Quảng Bình: 1.000 bạn trẻ tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển - Tử tế với đại dương”

(Dân trí) - Hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển – Tử tế với đại dương”, 1.000 đoàn viên, thanh niên tại Quảng Bình đã tham gia làm sạch khu vực bãi biển Nhật Lệ, đổi rác lấy quà và thiết kế vật dụng tái chế.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 09:00

Chàng trai xứ Nghệ giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia 19
Chàng trai xứ Nghệ giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia 19

(Dân trí) - Giữ được phong độ ổn định ở hầu hết các phần thi, chàng trai đến từ trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) Trần Thế Trung đã chinh phục thành công vòng nguyệt quế vinh quang của trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 19.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 07:28

Nghệ An: 5.000 CĐV sẵn sàng cho trận chung kết năm "Đường lên đỉnh Olympia"
Nghệ An: 5.000 CĐV sẵn sàng cho trận chung kết năm "Đường lên đỉnh Olympia"

(Dân trí) - Ngày 14/9, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh, Nghệ An), không khí diễn tập chuẩn bị cho chương trình cầu truyền hình chung kết Cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2019 hết sức sôi động, náo nhiệt. Dự kiến có khoảng 5.000 khán giả tới cổ vũ cho "nhà leo núi" Trần Thế Trung.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 10:36

Vì thương bạn trai, tôi chấp nhận làm “bình phong” của anh
Vì thương bạn trai, tôi chấp nhận làm “bình phong” của anh

Tôi đồng ý với anh tôi sẽ là "bình phong" của anh cho đến khi tôi tìm được người yêu mới thì 2 chúng tôi chia tay nhau.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 03:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Trần Thế Trung: Nam sinh Nghệ An quyết nghỉ bồi dưỡng học sinh giỏi để thi Olympia
Trần Thế Trung: Nam sinh Nghệ An quyết nghỉ bồi dưỡng học sinh giỏi để thi Olympia

(Dân trí) - Quyết tâm, sự nhanh nhạy và may mắn đã đưa Trần Thế Trung (THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) đến với trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 19. Trần Thế Trung là học sinh đầu tiên của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đưa cầu truyền hình về xứ Nghệ.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 10:36

Độc đáo màn múa rối bellydance của nam sinh THPT chuyên ĐH Khoa học tự nhiên
Độc đáo màn múa rối bellydance của nam sinh THPT chuyên ĐH Khoa học tự nhiên

(Dân trí) - Không như những tiết mục múa bụng (bellydance) thông thường, Tạ Xuân Duy – lớp 10A2 Sinh của THPT chuyên ĐH Khoa học tự nhiên sử dụng “vũ công” là một con rối dây cho phần biểu diễn đón học sinh khóa mới của mình.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 09:53

Có gì hấp dẫn ở trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2019?
Có gì hấp dẫn ở trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2019?

(Dân trí) - Trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia bắt đầu lúc 8h30 Chủ nhật 15/9 trên sóng truyền hình trực tiếp VTV3 hứa hẹn có nhiều điều thú vị, hấp dẫn; tâm điểm là màn đấu trí đỉnh cao của 4 học sinh THPT đến từ Nghệ An, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Cần Thơ.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 06:52

Đi chơi chợ đêm Rằm Trung thu
Đi chơi chợ đêm Rằm Trung thu

(Dân trí) - Đêm Trung thu ở Hà Nội diễn ra trong thời tiết đẹp, mát mẻ. Ở trung tâm phố cổ, phố Hàng Mã, Hàng Lược, Hàng Khoai, Phùng Hưng có chợ đồ chơi và phố đi bộ thu hút rất đông người dân tới vui chơi.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 01:43

Tình nguyện viên đem Tết Trung thu đến hàng ngàn thiếu nhi miền núi
Tình nguyện viên đem Tết Trung thu đến hàng ngàn thiếu nhi miền núi

(Dân trí) - Những ngày qua, với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự quan tâm và sẻ chia, các cơ sở Ðoàn trong tỉnh mang đến cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em ở những vùng khó khăn trong tỉnh, một mùa Trung thu đầy ý nghĩa.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 12:55

Ngôi trường ở Khánh Hòa có thí sinh lần đầu lọt vào trận chung kết năm Olympia
Ngôi trường ở Khánh Hòa có thí sinh lần đầu lọt vào trận chung kết năm Olympia

(Dân trí) - Em Nguyễn Hải Đăng, học sinh lớp 12 chuyên Sinh, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (TP Nha Trang, Khánh Hòa) là thí sinh đầu tiên của tỉnh này lọt vào trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19, được truyền hình trực tiếp vào sáng 15/9 tới.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 04:06

Nữ CĐV hot nhất trận U23 Việt Nam “hạ gục” Thái Lan giờ ra sao?
Nữ CĐV hot nhất trận U23 Việt Nam “hạ gục” Thái Lan giờ ra sao?

Quỳnh Hương từng trở thành tâm điểm chú ý chỉ sau một vài giây xuất hiện trên sóng truyền hình.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 02:36

Nữ thủ khoa xinh đẹp ĐH Văn hóa Hà Nội và niềm đam mê đặc biệt với môn Sử
Nữ thủ khoa xinh đẹp ĐH Văn hóa Hà Nội và niềm đam mê đặc biệt với môn Sử

(Dân trí) - Trong bối cảnh gần đây môn Lịch sử bị nhiều bạn trẻ "thờ ơ" và điểm thi THPT quốc gia môn này ở ngưỡng thấp, vẫn nổi lên những điểm sáng có niềm đam mê đặc biệt với môn Sử. Một trong số đó là em Vương Thị Thương Thương, thủ khoa đầu vào khối C Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với tổng số điểm 27,5, trong đó môn Lịch sử đạt 9,25 điểm.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 01:11

"Thôn nữ" Nghệ An vừa xinh đẹp vừa hát hay "hút" bao chàng trai
"Thôn nữ" Nghệ An vừa xinh đẹp vừa hát hay "hút" bao chàng trai

(Dân trí) - Hoàng Như Quỳnh - cô gái đến từ Nghệ An bất ngờ được nhiều người chú ý bởi những hình ảnh mộc mạc, đậm chất gái quê được đăng trên một diễn đàn mạng xã hội. Đa số những lời bình luận để lại đều dành lời ngợi khen trước nhan sắc nhẹ nhàng, xinh xắn của cô.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 12:00

Chị Hằng Nga phiên bản nhí diện trang phục truyền thống đón Trung thu
Chị Hằng Nga phiên bản nhí diện trang phục truyền thống đón Trung thu

(Dân trí) - Diện trang phục áo yếm, áo tứ thân truyền thống, cô bé Hà Linh rất xinh đẹp trong lễ hội Trung thu. Đã qua 1 năm kể từ lần đầu tiên bé Linh được biết tới sau loạt ảnh trên phố đi bộ, cô bé vẫn luôn dễ thương và thu hút ống kính máy ảnh.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 10:00

Hot boy Nghệ An nắm giữ 2 kỷ lục, từng là "hạt giống" của Olympia 19
Hot boy Nghệ An nắm giữ 2 kỷ lục, từng là "hạt giống" của Olympia 19

(Dân trí) - Nguyễn Xuân Phương là thí sinh duy nhất đạt kỷ lục điểm tuyệt đối ở phần thi Khởi động trong năm thứ 19 của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Cậu cũng đang nắm giữ một kỷ lục "bên lề" là người giải khối Rubik nhanh nhất tại trường quay Olympia (13 giây). Xuân Phương từng là "hạt giống" được rất nhiều khán giả kì vọng.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 08:25

Miss Teen Nam Phương đẹp rạng ngời dạo phố mùa Trung thu
Miss Teen Nam Phương đẹp rạng ngời dạo phố mùa Trung thu

(Dân trí) - Miss Teen 2017 Nguyễn Bùi Nam Phương khiến người xem không thể nào rời mắt khỏi trước những hình ảnh rạng ngời, xinh đẹp trong bộ ảnh Trung thu mới đây. Hiện tại, Nam Phương vừa chuyển hướng sang theo học chuyên ngành Digital Marketing, trường Đại học FPT.

Thứ sáu, 13/09/2019 - 06:00