Thứ năm, 03/08/2017 - 11:17

Clip chàng bộ đội 9X hát nhép với biểu cảm dễ thương hút dân mạng

Dân trí

Clip màn hát nhép dài nửa phút của Đỗ Hoàng Long (sinh năm 1997) lại nhanh chóng gây “sốt” mạng. Clip thu hút gần 10.000 lượt lượt xem sau vài giờ đăng tải.

Clip chú bộ đội hát nhép với biểu cảm dễ thương hút dân mạng

Trong đoạn clip, Long thể hiện một đoạn hát nhép những ca khúc nổi tiếng như Lạc Trôi Mưa trên phố Huế. Với khuôn mặt điển trai, nụ cười duyên cùng những biểu cảm đáng yêu, Hoàng Long đã nhanh chóng đốn tim người xem.

Long cho biết clip được 9x quay ngày 2/8 với mục đích giải trí nhưng sau đó một số trang mạng đã lấy để đăng lại. Chỉ sau nửa ngày bỗng được nhiều người quan tâm khiến Long không khỏi bất ngờ.

“Lúc trước, mình cũng có một clip được chia sẻ nhiều, thực sự mình cảm thấy vui nhưng cũng thấy bất ngờ vì không nghĩ clip lại nổi như vậy”, Long chia sẻ.

Được biết, Long sinh ra ở Cẩm Phả (Quảng Ninh) nhưng hiện tại 9x đang là bộ đội nghĩa vụ tại Móng Cái.

Clip chàng bộ đội 9X hát nhép với biểu cảm dễ thương hút dân mạng - 1
Clip chàng bộ đội 9X hát nhép với biểu cảm dễ thương hút dân mạng - 2

Hoàng Long sở hữu vóc dáng khá chuẩn với khuôn mặt đẹp và rất có duyên, không những vậy chàng trai đất mỏ còn đặc biệt rất thích chơi bóng chuyền và đi du lịch.

Vốn có ước mơ trở thành bộ đội chuyên nghiệp song vì một số lý do Long phải gác lại giấc mơ sang một bên. Long quyết định đi nghĩa vụ để được sống trong môi trường quân đội cũng là để thực hiện nghĩa vụ công dân của mình. Được biết còn khoảng 5 tháng nữa 9x sẽ ra quân.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và Clip: Hoàng Long