Thứ hai, 13/02/2017 - 10:00

Clip chế Valentine mang phong cách của thế kỷ trước cực hài hước

Dân trí

"Cứ thấy các bạn, cuống quýt với những gói quà. Không có ai yêu sống mãi nên sống cô liêu. Nhưng Valentine ta sẽ ở nhà xem hài…", lời ca khúc chế mùa Valentine năm nay.

Clip chế cực hài hước về mùa Valentine

"Cứ thấy các bạn, cuống quýt với những gói quà. Không có ai yêu sống mãi nên sống cô liêu. Nhưng Valentine ta sẽ ở nhà xem hài…

Ta độc thân nhưng ta vẫn vui tươi. Ta độc thân nhưng ta vẫn không lo. Ta độc thân nhưng ta vẫn đi chơi. Không cần ai ta không cần ai đi chơi với ta.

Không cần ai hết tối nay sẽ đi với bạn. Sẽ hát sẽ hò, sẽ không phải lo nghĩ gì. Không cần ai hết tối nay sẽ đi siêu thị. Mua ngay gói kẹo tối nay sẽ ăn với bạn"

Khúc nhạc chế là sản phẩm nhân dịp Valentine. Clip đã nhận được khá nhiều lượt Thích trên mạng bởi ca từ hài hước, lại cộng thêm phong cách thời trang hoài cổ thú vị của các chàng trai.

Nhạc nền của ca khúc chế này chính là bài hát từng nổi tiếng một thời của nhóm China Doll (Thái Lan), từng được viết lời Việt, phổ biến dưới cái tên "Ôi tình yêu".

Thành viên của nhóm tác giả clip chế, anh Trần Thế Nhân chia sẻ: "Chúng mình muốn qua bài nhạc chế này để nói lên rằng mặc dù mình ế thì mình cũng đừng có buồn. Quan trọng là vẫn còn gia đình người thân bạn bè bên cạnh thì mình vẫn cứ vui vẻ".

M.C

Clip: Nhóm T.L.K

Mới nhất