Thứ ba, 10/01/2017 - 07:50

Clip Chi Pu hát mộc lay động trên nền guitar

Dân trí

Trong lần đầu tiên khoe giọng hát mộc trên nền guitar, Chi Pu gây ấn tượng mạnh với khán giả. Cô thực hiện phiên bản acoustic ca khúc "Trở về đi” , với sự hỗ trợ của Nhật Minh và guitarist Trịnh Vũ.

Trở về đi - Chi Pu.

Clip Chi Pu hát mộc lay động trên nền guitar - 1

Chi Pu gây bất ngờ khi ra mắt “Trở về đi” - ca khúc nhạc phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" do cô tự sản xuất. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng với phiên bản gốc được Vân Anh (The Voice) thể hiện trong tập cuối của bộ phim, lay động cảm xúc nhiều khán giả.

Nữ diễn viên, nhà sản xuất phim 9X Chi Pu.
Nữ diễn viên, nhà sản xuất phim 9X Chi Pu.

Trước mong mỏi của nhiều người hâm mộ được nghe Chi Pu hát, nữ diễn viên đã chiều lòng fan khi quyết định thu âm và quay MV phiên bản acoustic ca khúc này, với sự hỗ trợ của Nhật Minh và guitarist Trịnh Vũ.

Trong lần đầu tiên khoe giọng hát mộc trên nền guitar, Chi Pu gây ấn tượng mạnh với khán giả. Nữ diễn viên khéo léo xử lý những đoạn luyến láy, mang đến cảm xúc cho người nghe. Phần hình ảnh không chỉ ghi lại vẻ đẹp giản dị, dịu dàng của Chi Pu bên chiếc đàn guitar mà còn lồng ghép tinh tế những cảnh quay trong “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”, đưa khán giả trở lại với những cung bậc cảm xúc đan xen.

Những cảnh quay của Chi Pu trong “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”.
Những cảnh quay của Chi Pu trong “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”.

“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” là một điểm nhấn đáng nhớ của Chi Pu trong chuỗi thành công năm 2016. Dự án web series này được Chi Pu đầu tư hơn 2 tỷ đồng thực hiện với sự tham gia của Quang Vinh, Vân Anh, Công Dương…

Từ phải qua trái: Quang Vinh - Chi Pu - Vân Anh - Công Dương.
Từ phải qua trái: Quang Vinh - Chi Pu - Vân Anh - Công Dương.

Phim thu hút gần 7 triệu lượt xem, đồng thời thắng giải Web drama được yêu thích nhất châu Á tại WebTV Asia Awards 2016, mở ra một triển vọng mới cho dòng phim chiếu mạng tại Việt Nam.

Chi Pu hiện tất bật với các dự án cuối năm. Sau MV “Trở về đi” phiên bản acoustic như một món quà tặng fan, nữ diễn viên còn hé lộ sẽ tiếp tục trình làng ca khúc và MV mới hát cùng Hoàng Thùy Linh ngay trước Tết Nguyên đán.

Phương Nhung