Thứ hai, 31/07/2017 - 13:35

Clip cô gái nhảy đẹp trong đám cưới bị hiểu nhầm là... cô dâu

Dân trí

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn nhảy táo bạo của cặp đôi trong đám cưới ở Huế đã thu hút hàng triệu lượt xem. Nhiều người hiểu nhầm cô gái là cô dâu nên càng cổ vũ nhiệt tình.

Clip cô gái Huế nhảy cuồng nhiệt trong đám cưới gây "sốt" mạng

Clip ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn với hơn 11.000 lượt cảm xúc, 9.630 lượt chia sẻ cùng hàng trăm lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

Cô gái diện trang phục khá gợi cảm cùng chàng trai nhảy bốc lửa trong đám cưới với màn vũ đạo đẹp mắt, tuy không mặc trang phục biểu diễn nhưng vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp trong phần thể hiện của mình.

Phần lớn mọi người đều khen ngợi kỹ thuật biểu diễn của cặp đôi, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng màn biểu diễn có phần không phù hợp với một đám cưới thôn quê.

Nhân vật trong đoạn clip nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra đó là cô gái xứ Huế, nghệ danh là Ni Ni. Ni Ni tên thật là Trần Thị Thu Hằng (sinh năm 1999), hiện tại em đang là giáo viên dạy kèm dancesport cho một trung tâm trên địa bàn.

Trần Thị Thu Hằng (Ni Ni)
Trần Thị Thu Hằng (Ni Ni)

Ni Ni là giáo viên dạy kèm dancesport

Ni Ni là giáo viên dạy kèm dancesport

Nói về màn biểu diễn được cộng đồng mạng yêu thích, Ni Ni cho biết em rất bất ngờ khi được mọi người biết đến và thích màn biểu diễn “ngẫu hứng” đó của mình. Không hề chuẩn bị trước vì chỉ được mời đến ăn cưới nhưng 9x vẫn đồng ý nhảy xem như là món quà cưới gửi tặng đến cô dâu chú rể.

“Không hề có sự chuẩn bị trước bởi em chỉ được mời đến dự đám cưới, cô dâu chú rể mời lên góp vui… em cũng không ngờ bài nhảy lại được mọi người quan tâm nhiều như vậy”, Ni Ni chia sẻ.

Tuy sở hữu thân hình bé nhỏ song cái tên Ni Ni lại rất có tiếng trong làng khiêu vũ tại Huế. Tuổi trẻ tài cao, Ni Ni sở hữu trong tay thành tích ấn tượng, 8 tuổi đã bắt đầu học nhảy, thời gian sau đó em tham gia Vũ điệu tháng 3 và xuất sắc giành ngôi vị quán quân chung cuộc.

Ngoài đam mê nhảy Ni Ni còn đặc biệt thích hát Bolero. Ni Ni cho biết em vô cùng may mắn khi được gia đình, bố mẹ ủng hộ việc theo đuổi nghệ thuật.

Nói về dự định sắp tới Ni Ni cho biết trong năm tới em sẽ tham gia một số cuộc thi nhảy để thử sức bản thân cũng là để theo đuổi đam mê từ nhỏ của mình.

Kim Bảo Ngân