Thứ năm, 30/11/2017 - 10:29

Cô gái 36 tuổi khiến dân mạng ngỡ ngàng vì từ chối hẹn hò

Dân trí

Nhiều khán giả của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” cho rằng Kim Dung (36 tuổi) có phần hơi mơ mộng viển vông vì đã từ chối một người đàn ông tốt, khá phù hợp yêu cầu cô đưa ra.

Kim Dung và Chí Hùng bày tỏ quan điểm về đối tượng hẹn hò

Huỳnh Chí Hùng (42 tuổi, TP.HCM) và Huỳnh Kim Dung (36 tuổi, TP.HCM) đã không có cơ hội trở thành một cặp đôi do cô gái đã từ chối hẹn hò sau khi họ cùng tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Điều đáng nói là Kim Dung lại khiến khán giả của chương trình này khá xôn xao sau khi cô từ chối anh Hùng.

Chí Hùng và Kim Dung
Chí Hùng và Kim Dung

Khán giả Bình Nguyên: “Mình thấy anh này cũng được đấy chứ, sao cô ấy lại không bấm? 36 tuổi rồi còn đợi gì nữa hả bạn, thôi cứ ở vậy đi nhé”.

Nguyễn Tài: “Mọi người hỏi sao chị ấy không bấm nút mà nếu có bấm cũng không đến được hôn nhân vì tư tưởng và nhu cầu chị gái hơi cao mà quên mất khuyết điểm quan trọng của mình. Chúc anh sớm tìm được hạnh phúc như anh mong”.

Khán giả bạn Bắc Bình nói: “Đồng ý hẹn hò cũng đâu có phải nhất thiết là sẽ chọn, sẽ lấy nhưng khi đã vinh dự xuất hiện trước công chúng thì ít ra cũng nên tôn trọng khán giả, tôn trọng chương trình và người bạn cùng tham gia bằng cách bấm nút chứ, sau này quyết định có lấy hay không là do mình mà, cả chương trình và người theo dõi đều muốn cả 2 cùng bấm nút thì quyết định vậy không phù hợp rồi”.

Cô gái 36 tuổi khiến dân mạng ngỡ ngàng vì từ chối hẹn hò - 2

Trong buổi trò chuyện, Kim Dung thổ lộ cô muốn tìm được người hiền lành, dành nhiều thời gian cho gia đình. Anh Chí Hùng khá phù hợp với những tiêu chí mà cô gái đặt ra. Người thân cũng đồng ý việc hai người hẹn hò.

Cả hai cũng đã trò chuyện khá nhiều trước khi tấm màn chắn giữ hai người được vén lên. Cho thấy quan điểm về đối tượng để lập gia đình của họ khá phù hợp. Thế nhưng, Kim Dung lại không bấm nút hẹn hò với anh Hùng.

Dung giải thích là: "Anh rất tốt và hiền, tuy nhiên em chưa cảm thấy rung động".

M.C

Clip: Bạn muốn hẹn hò