Thứ tư, 01/11/2017 - 13:04

Cô gái "không chấp nhận sống thử" được tỏ tình lãng mạn

Dân trí

Xinh đẹp, là người phụ nữ truyền thống, "không chấp nhận sống thử", Phan Thị Thuý (quê Hà Tĩnh) khiến hàng ngàn chàng trai ngưỡng mộ, mong muốn hẹn hò. Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Thuý được anh Nhựt tỏ tình bằng một màn nhảy ngẫu hứng ấn tượng.

Cô gái khiến hàng ngàn chàng trai muốn hẹn hò được tỏ tình lãng mạn

Phan Thị Thúy (sinh năm 1992, quê Hà Tĩnh), cô nàng dược sĩ đang làm việc ở Bình Dương gần đây được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý vì xuất hiện trên fanpage chương trình “Bạn muốn hẹn hò” với lời giới thiệu rằng: “Là người phụ nữ truyền thống: không chấp nhận sống thử, quan hệ trước hôn nhân, thích tình yêu trong sáng. Mẹ cứ hối lập gia đình nên động viên tham gia, em gái hỗ trợ đăng kí cho tham gia chương trình.

Lí do ế không tìm được lí do. Có người giới thiệu nhưng khi nhắn tin qua lại xong thì nhận thấy anh ấy hướng ngoại quá, phong lưu đa tình đẹp trai quá nên sợ không dám quen. Hoặc gặp những anh xỏ bông tai, nhuộm tóc là không thích".

Cô gái "không chấp nhận sống thử" được tỏ tình lãng mạn - 1

Dân mạng cho rằng người phụ nữ theo lối truyền thống như Thúy hiện nay không có nhiều, là “của hiếm” mà mọi chàng trai đều trân trọng. Cũng vì vậy mà Thúy nhận được rất nhiều lời bày tỏ của các bạn nam trên fanpage của chương trình, mong muốn có cơ hội hẹn hò với cô.

Dù biết rằng chương trình về Thúy và đối tượng hẹn hò đã được hoàn thành, đồng nghĩa với việc Thúy có khả năng đã trở thành “hoa có chủ”nhưng các chàng trai vẫn hi vọng có cơ hội được làm quen với cô gái Hà Tĩnh.

Đến ngày 30/10 vừa rồi, “Bạn muốn hẹn hò” đã phát sóng chương trình về Thuý. Không ngoài dự đoán của khán giả, Thúy khiến cho đối tượng hẹn hò có nhiều cảm tình và anh Nghiêm Nhựt (25 tuổi, đến từ Nha Trang) đã bấm nút hẹn hò với cô.

Không những thế, anh đã thể hiện một màn nhảy và tỏ tình đặc biệt ngay trên sân khấu nhằm gây ấn tượng với người đẹp. Lời tỏ tình của anh Nhựt là: “Nếu em thấy mình hợp nhau và tin tưởng anh, thì cho nhau một cơ hội để mình tìm hiểu nhau em nhé!”

Cô gái "không chấp nhận sống thử" được tỏ tình lãng mạn - 2

Phan Thị Thúy tỏ ra khá bất ngờ khi xem Nhật nhảy và tỏ tình bằng một xấp giấy. Cô nói: "Em cảm thấy rung động, lần đầu tiên có người làm vậy với em luôn đó! Em cảm ơn anh".

Nhựt đáp rằng: "Nếu em cảm thấy mình rung động trước anh, tin tưởng anh thì hãy trao cho nhau cơ hội để tìm hiểu để hẹn hò với nhau".

Cuối cùng, cặp đôi này đã quyết định hẹn hò trong sự chúc mừng của khán giả trong trường quay và cả trên mạng xã hội. Khán giả cho rằng Nghiêm Nhựt có ngoại hình và thể hiện xứng đáng với cô gái được ngàn chàng trai ngưỡng mộ.

Mai Châm